Anime được xếp hạng cao như My Hero Academia để xem trực tuyến

Rate this post

Anime này có vẻ giống như một sự phá cách ngay lập tức nhưng hãy tin chúng tôi; nó không thể. Đó là một câu chuyện rất mới mẻ và thú vị về trường học dành cho các siêu anh hùng.

1. Học viện Phù thủy nhỏ

Trong Little Witch Academia, chúng ta cùng theo dõi cuộc đời của cô bé 16 tuổi Akko. Cô đăng ký học tại một trường phù thủy danh tiếng để học trở thành phù thủy giỏi nhất trong nước và giúp đỡ người khác, mặc dù bản thân không có sức mạnh phù thủy. Cô ấy kết bạn với rất nhiều người bạn vui tính, gặp rất nhiều giáo viên lập dị và đáng ngờ, và cũng gặp rất nhiều rắc rối trên con đường đạt được ước mơ của mình. Đây là đoạn giới thiệu cho anime này –

Vâng, vâng, rất nhiều điểm tương đồng, nhưng đó là một chiếc đồng hồ rất thú vị. Nó chỉ có 25 tập khiến nó trở thành một bộ truyện xem say sưa hoàn hảo. Bạn có thể chính thức xem Little Witch Academia trên Netflix.

2. Cuộc đời thảm khốc của Saiki K

Nếu sở thích của bạn bao gồm học sinh trung học với siêu năng lực, thì đây là Anime dành cho bạn.

Chúng ta theo dõi cuộc đời của Saiki K, một thiếu niên có vô số sức mạnh như điều khiển từ xa, thần giao cách cảm, dịch chuyển tức thời, và nhiều thứ khác nữa. Mặc dù sức mạnh của anh ta chỉ được biết đến với một số ít người, toàn bộ câu chuyện chủ yếu xoay quanh Saiki cố gắng giữ bí mật. Anh thường gặp rắc rối với một đội ngũ bạn bè, giáo viên và cả cha mẹ hài hước và ngốc nghếch, những người khiến anh phải sử dụng sức mạnh của mình.

Anime này là một trong những bộ hài hước nhất gần đây được phát hành; với 2 phần có sẵn trên Netflix ngay bây giờ, đó là một buổi xem rất thú vị. Đây là đoạn giới thiệu:

3.Phân loại lớp học

Assassination Classroom có ​​tất cả các yếu tố làm nên một anime hay. Hài, kịch, hành động, người ngoài hành tinh, nó có tất cả.

Người ngoài hành tinh siêu mạnh mẽ đáp xuống hành tinh của chúng ta, đe dọa hủy diệt thế giới trừ khi một nhóm học sinh có thể giết anh ta. Vâng, bạn đã nghe chúng tôi nói đúng, người ngoài hành tinh đưa ra một điều kiện nói rằng một nhóm học sinh phải giết anh ta hoặc nếu không anh ta sẽ hủy diệt thế giới. Phần cào xé tâm trí vẫn chưa đến; chính người ngoài hành tinh đã tình nguyện dạy và huấn luyện những đứa trẻ để chúng có thể giết anh ta. Chuẩn rồi!

Anime này cung cấp một câu chuyện rất hấp dẫn được hỗ trợ bởi một loạt các diễn viên hài hước và hàng đầu, những người không bao giờ thất bại trong việc cung cấp cho chúng ta “sự rung cảm của anime”. Nó đã chạy được 2 mùa và toàn bộ nội dung đều có sẵn trên Netflix ngay bây giờ.

Xem trailer tại đây:

4. Cuộc chiến ẩm thực

Một anime khác mà học sinh đến trường vì một thứ gì đó khác với giáo dục bình thường, lần này, đó là nấu ăn!

Soma Yukihara là một đầu bếp sáng tạo trẻ tuổi đang cố gắng hết sức để vượt qua ông già của mình để trở thành đầu bếp giỏi hơn. Cậu thiếu niên này can đảm và tự tin với tài nấu ăn của mình ngay từ đầu và cậu ấy dễ dàng thể hiện là người giỏi nhất, không giống như trong thời trang anime nơi nhân vật chính phải nỗ lực hết mình. Là người rất giỏi trong trò chơi ẩm thực, anh ấy kết bạn với rất nhiều bạn và kẻ thù, điều này giúp cho cốt truyện trở nên thú vị và chúng tôi ngồi trên ghế của mình.

Food Wars có 5 mùa đầy đủ với các tập đóng gói đồ ăn ngon và ngon. Đây là anime duy nhất mà bạn sẽ thấy mình chảy nước miếng trong hầu hết các cảnh, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên ăn một số món ăn nhẹ gần đó khi bạn say sưa xem toàn bộ. Xem đoạn giới thiệu và xem toàn bộ trên Netflix:

5.Naruto

Tất nhiên, Naruto phải có tên trong danh sách; bạn mong đợi chúng tôi lập một danh sách về những bộ anime giới thiệu một kiểu trường học đặc biệt dành cho những đứa trẻ siêu tài năng và không bao gồm Naruto, không thể nào.

Nếu bạn không biết câu chuyện về Naruto, bạn đang sống dưới một tảng đá. Câu chuyện về ninja bốc lửa nhất và người nắm giữ chín chiếc đuôi là điều đã được khắc sâu vào di sản anime. Cách kể chuyện tuyệt vời, các nhân vật siêu phàm, những cảnh chiến đấu mãn nhãn và một câu chuyện đầy kịch tính, lãng mạn, hài hước và bi kịch khiến đây trở thành một bộ anime không thể bỏ qua.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem Naruto (có trên Netflix), Mẹo chuyên nghiệp: Để khăn giấy gần đó. Xem trailer tại đây:

Cả 5 đều có khả năng khiến bạn bị cuốn hút vào màn hình của mình mà không bỏ lỡ một giây nào. Xem vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *