Anime ecchi Ayakashi Triangle lộ ảnh, chốt lịch phát sóng vào đầu năm 2023

Rate this post

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng với nhiều drama xung quanh, mới đây anime Ayakashi Triangle đã chính thức hé lộ hình ảnh, đoàn phim và thời gian công chiếu chính thức! Hãy xem nào.

Tam giác Ayakashi là gì?

Ayakashi Triangle là bộ manga mới nhất của Kentaro Yabuki – mangaka nổi tiếng đã tạo nên huyền thoại To Love Ru và Black Cat. Truyện sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 trên tạp chí Weekly Shonen Jump nổi tiếng. Vì một số lý do nội dung, câu chuyện sau đó đã được tải lên nền tảng Shonen Jump +.

Xem thêm: Tam giác Ayakashi liên tục KHÔNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI trên các web có bản quyền

Tam giác Ayakashi có nhân vật chính là Matsuri, một nhà trừ tà trẻ tuổi. Suzu là bạn thời thơ ấu của Matsuri và là người đặc biệt hấp dẫn yêu quái. Một ngày nọ, để bảo vệ Suzu, anh đã nhận được một lời nguyền từ “Vua yêu quái” Shirogane. Mặc dù Matsuri đã phong ấn thành công con quỷ mèo nhưng anh không thể thoát khỏi lời nguyền của nó: lời nguyền biến thành con gái!

Với phong cách ecchi quen thuộc của To Love Ru cùng những diễn biến hài hước thú vị, Tam giác Ayakashi được khán giả khá yêu thích. Trong sự kiện Jump Festa 2022 được tổ chức vào cuối năm 2021, Tam giác Ayakashi là một trong những cái tên đã được chuyển thể thành anime!

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, đừng mang tiếng wibu biến thái nhé!

Anime Ayakashi Triangle đã công bố hình ảnh, studio thực hiện

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng và vướng vào nhiều drama do nội dung “đồi trụy”, mới đây dự án chuyển thể anime Ayakashi Triangle đã chính thức hé lộ thêm nhiều thông tin mới. Connect sẽ là studio nhà thầu anime này. Đây là studio đã làm nên bộ truyện Strike The Blood nổi tiếng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tổng thể của anime Ayakashi Triangle. Tuy nhiên, phần hình ảnh mới được tiết lộ còn hơi sơ sài khiến nhiều khán giả lo lắng rằng bộ anime sẽ không đẹp như bản gốc.

anime Ayakashi Triangle

Xem thêm: Fan OPM lo lắng về chất lượng của anime One Punch Man season 3

Anime Ayakashi Triangle sẽ có một đội bao gồm:

  • Đạo diễn: Noriaki Akitaya (Bakuman, Slow Loop).
  • Trợ lý Giám đốc: Kei Umabiki.
  • Biên kịch: Shogo Yasukawa (Shokugeki No Soma).
  • Thiết kế nhân vật: Hideki Furukawa (Strike The Blood).
  • Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa.
  • Âm nhạc: Rei Ishizuka.

Tính đến thời điểm hiện tại, dàn seiyuu tham gia lồng tiếng vẫn chưa được công bố. Lag sẽ cập nhật thông tin mới trong thời gian sớm nhất.

Thời gian công chiếu anime Ayakashi Triangle

Theo kế hoạch, anime Ayakashi Triangle sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Chỉ còn vài tháng nữa là đến thời điểm đó, vì vậy Lag tin rằng trailer, thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng và những tiết lộ khác sẽ sớm ra mắt. sẽ sớm được công bố vào ba tháng cuối năm 2022.

Bạn có mong chờ tựa anime ecchi này không? Hãy để lại bình luận để trò chuyện với Lag.

Xem thêm: Chuyển thể từ anime Manga Undead Unluck, đã tiết lộ studio và thời gian phát hành!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.