Có phải LycoReco đang chuẩn bị cho một cái kết buồn?

Rate this post

Nhân vật chính Chisato chỉ còn sống được hai tháng, phải chăng đạo diễn Lycoris Recoil đang hướng đến một cái kết buồn?

Các tập cuối cùng của Lycoris Recoil đang được công chiếu, sau khi tập 9 tiết lộ rằng nhân vật chính Chisato chỉ còn sống được 2 tháng vì pin của cô ấy bị hỏng, khiến người xem tự hỏi liệu Lycoris Recoil có đang chuẩn bị cho một cái kết buồn hay không?

Rõ ràng, việc thời gian sống của Chisato đang dần khép lại khiến toàn bộ khán giả “đau xót”, còn Takina thì luôn lo lắng và cố gắng tìm cách cứu Chisato.

Theo đó, Takina quyết định quay trở lại DA để bắt giữ Majima – người có thể giúp cứu sống Chisato. Liệu kế hoạch này có thành công hay người xem sẽ phải nói lời chia tay Chisato một cách cay đắng?

>> XEM THÊM: Lycoris Recoil: Đạo diễn tiết lộ cú sốc – Ep.9 vốn có một cái kết ‘hơi khác’

‘Sad Ending’ được thiết lập cho Lycoris Recoil?

Dựa trên những gì đã xảy ra trong Lycoris Recoil ep.9, có thể anime gốc đang hướng đến một kết thúc buồn.

MGN.vn không chắc việc bắt được Majima sẽ giúp chữa khỏi bệnh cho Chisato, cũng như không chắc đám người Takina sẽ chính thức ‘bắt’ được Majima? Vì vậy, khả năng rất cao là Chisato sẽ chết sau hai tháng nữa.

Tệ hơn nữa, Majima có thể bắt cóc Yoshi, tạo lợi thế cho những kẻ xấu xa. Có khả năng Majima và các đặc vụ Lycoris khác sẽ đối đầu với nhau khi bộ truyện tiến đến cao trào.

Dựa trên những gì đã xảy ra trong Lycoris Recoil ep.9, có thể anime gốc đang hướng đến một kết thúc buồn.

Mặt khác, một kết thúc khác đã được trình bày trong bản xem trước của Lycoris Recoil. Chisato không còn ở với các đặc vụ nữa, và cô ấy dường như có một cuộc sống khác. Cô ấy đang sống một cuộc sống bình thường, nhưng có vẻ như cô ấy đang tranh luận xem mình có nên tham gia chiến tranh hay không.

Khả năng cao là Chisato vẫn sẽ tham gia trận chiến, dựa trên mức độ cứng đầu của cô ấy. Nhưng điều này có thể khiến cuộc sống của cô ấy gặp nguy hiểm một lần nữa, như anime đã từng tiết lộ: Chạy sẽ làm hao pin nhanh hơn.

Nếu Chisato tham gia trận chiến, cô ấy có thể chết trước khi được cứu. Điều này một lần nữa dẫn đến một cái kết buồn khi người xem sẽ phải nói lời chia tay với nhân vật được yêu mến. Cách duy nhất để có một kết thúc có hậu là nếu Chisato được cứu. Nhưng đến thời điểm này, người hâm mộ chỉ có thể suy đoán vì Lycoris Recoil không có phiên bản light novel hay manga.

Cách duy nhất để có một kết thúc có hậu là nếu Chisato được cứu

Hiện tại tất cả chỉ là suy đoán dựa trên các sự kiện đã ra mắt, mặt khác ep 10 và 11 cũng đã có, hãy xem ngay để cập nhật thêm thông tin chi tiết và chuỗi sự kiện có thể dẫn đến ‘cái kết’ của Lycoris Recoil, các bạn!

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện Anime / Manga nổi tiếng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.