Anime Edens Zero Mua 2 sẽ ra mắt vào năm 2023

Rate this post

– Quảng Cáo –

Twitter chính thức tài khoản của Anime Edens Zero đã tiết lộ vào ngày 17/08/2022 rằng anime mùa thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2023. Thông báo cũng tiết lộ hình ảnh teaser cho mùa thứ hai.

Anime Edens Zero Mua 2 sẽ ra mắt vào năm 2023

Đầu tiên được chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021 với 25 tập tin. Bộ phim bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021.

Shinji Ishihara là đạo diễn anime tại JC Staff, và Yūshi Suzuki là đạo diễn anime. Suzuki qua đời vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. Mitsutaka Hirota giám sát và viết kịch bản cho bộ phim, và Yurika Sako thiết kế các nhân vật cho phim hoạt động.

Hiro Mashima đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018. Câu chuyện được mô tả:

Shiki là một chàng trai loài người cùng với rất nhiều người ở một máy tính phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ, có hai vị khách đến thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người đến đây để quay video đăng ký kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật được gọi là B-Cube. Cả ba người gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó, các máy tính trên máy hành tinh đồng loạt nổi lên, đuổi bắt khỏi hành tinh. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người nuôi quá cố của Shiki, cũng là một máy người. Trước khi cạn kiệt pin, họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi mãi. Sau khi chia tay với hành tinh quê hương Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy thiết lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mẹ, nữ thần bí ẩn của vũ trụ.

Manga cũng truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console và game nhập vai từ trên xuống RPG dành cho thiết bị di động. Konami đang phát triển các trò chơi.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *