Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi

Rate this post

Spoiler Tokyo Revengers 265, tóm tắt nội dung chương 264: Sau một tuần tạm nghỉ, Tokyo Revengers tiếp tục với câu chuyện quá khứ của Mikey và hai người thay đổi cuộc đời của Mikey trưởng.

Summary Tokyo Revengers 264

Tokyo Revengers 265

Tokyo Revengers 264 có nội dung chính là về quá trình phát triển Toman của Mikey. Mikey thích những “kẻ mạnh”, nên cậu cùng các thành viên sáng lập như chúng ta đã được biết thành lập nên Toman.

Sau sự cố biến của Shinichiro, Mikey như mất đi dựa vào tinh thần. Để khỏa lấp nỗi buồn, Mikey cùng đồng đội bành trướng với mục tiêu trở thành băng đứng đầu Nhật Bản.

Ở chương trình, Mikey nhớ đến hai người đã làm “thay đổi” cuộc đời anh – đó là Takemichi và Kisaki.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 264: Too trình tạo nên Toman của Mikey

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 265

Tokyo Revengers 265

Chương trình tiếp theo sẽ trở lại là sự hồi sinh của Mikey với nội dung chính là các tình tiết xảy ra trong Tokyo Revengers. Takemichi như là ánh sáng, lại niềm vui cho Mikey. Ngược lại, Kisaki là người giúp Mikey mở rộng Toman, nhưng cũng là kẻ vẽ lại bảo vệ cho Mikey. Chương 265 sẽ cho chúng ta thấy rõ tác động của Takemichi và Kisaki đối với Mikey.

Trong Tokyo Revengers, Mikey từng rơi vào trạng thái “bản năng lực đen” khi cậu cố gắng đánh chết Kazutora. Khi đó, Baji có tự hi sinh mình để Mikey tỉnh lại. Lag cho rằng đây là tình tiết có liên quan đến quá khứ của Mikey và Sanzu (lúc Mikey làm cho bạn nghe).

Thêm nữa, Mikey có biểu hiện rõ trạng thái “hắc ám năng” từ lúc anh còn nhỏ. Có chuyện xấu xảy ra, Mikey lại lẩm bẩm “không xuất hiện”. This chi tiết cho thấy Mikey đã cố gắng nén bản thân rất lâu rồi – có lẽ cậu vẫn còn những người muốn bảo vệ. Trong một đến hai chương nữa, có lẽ ta sẽ được biết rõ hơn vì sao Mikey không thể nén “bản năng hắc ám” nữa.

CẬP NHẬT: Tokyo Revengers 265 sẽ có 26 trang với trang màu lớn.

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục mới manga

Spoiler Tokyo Revengers 265

Tiêu đề Tokyo Revengers 265: Stand By Me. This program has an double color is beautiful with Mikey and Takemichi đứng đối đầu nhau.

Diễn biến chương 265 tiếp tục là hồi tưởng của Mikey. Những gì anh nhớ lại chính là những diễn biến đã xuất hiện trong Tokyo Revengers – nhưng giờ nằm ​​dưới góc nhìn của Mikey.

First, ta đã được biết Kisaki và Mikey đã “quen nhau” như thế nào. Sau khi tiếp cận và có được niềm tin của Mikey, Kisaki đã nhiều lần đi ăn, đi chơi cùng tổng trưởng Toman. Lúc này Mikey tự nhiên không biết âm thanh của Kisaki. Baji khá là tỉnh và anh ấy có một mình mình điều tra mọi chuyện.

Câu chuyện sau đó đưa ta đến với đêm Halloween máu. Mikey nhớ đến khắc Kazutora Baji. Sức chịu đựng của Mikey lúc này không đủ để ngăn cản “năng lực hắc ám” nữa. Mikey thả mình vào các thông tin, tập tin Kazutora như những gì chúng ta đã được biết.

Ngay trước khi Mikey “giết” Kazutora, Takemichi đã có thể tìm hiểu. Mikey nhớ rằng hành động của Takemichi khi cùng với chiếc bùa của Baji đã giúp anh thoát khỏi “bản năng lực đen”.

Tokyo Revengers 265 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​ngày 14 tháng 8.

Time ra mắt Tokyo Revengers 265

Tạm nghỉ 1 tuần vì lễ Obon, Tokyo Revengers chap 265 dự kiến ​​phát hành ngày 17 tháng 8 năm 2022. Spoiler thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, hãy đánh dấu lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn thịt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime / manga côn đồ, băng bó hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *