Anime hay nhất mọi thời đại

Rate this post

anime-merch

Thập kỷ 2010 chứng kiến ​​sự ra mắt của một số anime tuyệt vời nhất mà mọi người yêu thích. Không còn nghi ngờ gì nữa, khán giả đã nhận được đầy ắp những trận chiến đấu lớn trong anime, đặc biệt là trong phần chiếu của anime. Trên thực tế, những năm 2010 có thể đã có những trận chiến anime hay nhất mà người xem từng chứng kiến ​​nhờ sự xuất hiện của một số bộ anime mới như My Hero Academia và Attack on Titan cũng như phần cuối của những tác phẩm kinh điển như Naruto.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số Anime Fights.

Kill La Kill Anime Fights

Kill La Kill Anime Fights

Một cuộc chiến hoạt hình rất được mong đợi diễn ra giữa hai nhân vật chính của bộ anime Kill La Kill. Đối thủ là nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến giữa Ryuko và Satsuki.

Bởi vì cả hai đều mong muốn loại bỏ nhau và nắm toàn quyền kiểm soát học viện Honnouji, nên cuộc xung đột này rất cao. Học viện cũng bị phá hủy trong cuộc xung đột của họ.

Kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, cuộc chiến này đã có một ảnh hưởng đáng kể đến anime và là hình mẫu cho nhiều bộ truyện khác có thể so sánh được.

Samurai Champloo

Samurai Champloo

Samurai Champloo là bộ anime mà tôi nghĩ đến khi nghĩ lại tuổi thơ của mình. Nó đã nâng cao tiêu chuẩn cho mọi anime hành động samurai vào thời điểm đó.

kể về Mugen và Jin, hai anh hùng ghê gớm đối lập với tính cách và triết lý chiến đấu rất khác nhau.

Trận chiến Samurai hoành tráng giữa Mugen và Jin nhấn mạnh sự khác biệt của họ và cách họ phải đến với nhau bất chấp họ để giành ưu thế. Nó không chỉ đơn giản là việc họ đánh nhau.

Mob Psycho 100 Anime Fight

Mob Psycho 100

Một số trận chiến nổi tiếng nhất trong anime có thể được tìm thấy trong các cảnh chiến đấu của mob psycho 100. Các trận chiến khá sáng tạo, với hình ảnh tuyệt đẹp và không có lỗi. Có thể dễ dàng thấy hoạt hình và nghệ thuật có thể kết hợp để tạo ra kết quả tuyệt vời như thế nào.

Một ví dụ như vậy là cảnh chiến đấu này giữa Mob và Koyama, đóng gói một cú đấm mạnh mẽ của hành động khi Mob giao chiến với Koyama bằng tất cả Animosity của mình. Sau khi nâng đối thủ lên cao hàng trăm mét, Mob đã kết thúc trận chiến kinh ngạc giữa hai thế lực này bằng cách hạ gục anh ta xuống đất.

Fullmetal Alchemist Fighting

Fullmetal Alchemist Anime Fight

Trái tim của bạn sẽ đập theo nhịp khi xem trận chiến quan trọng giữa Edward Elric và Cha trong loạt phim hoạt hình “Fullmetal Alchemist”. Trình tự cũng có tác động mạnh mẽ khiến người xem chết lặng.

Ed giao chiến với cha, một sinh vật vĩnh cửu đã tồn tại trong vô số năm, trong một trận chiến sử thi. Father và Ed có sức mạnh gần ngang nhau, nhưng Father có nhiều kinh nghiệm chiến thuật và chiến lược hơn, vì vậy Ed không thể so sánh sức mạnh của Father với bất cứ thứ gì mà anh đã chứng kiến ​​trước đây.

Kết quả là, bạn sẽ thấy quyết tâm của Edward chiến đấu đến cùng và không bao giờ chịu thất bại nếu không cống hiến hết mình.

My Hero Academia Fight

My Hero Academia Anime Fight

Một khoảnh khắc quan trọng trong câu chuyện xảy ra trong cuộc chiến giữa All Might, anh hùng hàng đầu trước đó, và All For One, kẻ phản diện đã cố gắng giết anh ta không thành công. Một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử, không chỉ trong My Hero Academia, đã xảy ra trong cuộc xung đột này.

Cuộc xung đột đã bộc lộ sự mỏng manh và yếu đuối của All Might, hai mặt đã được che giấu trước đó. Anh ấy đã cố gắng để đánh bại All For One và cuối cùng giành chiến thắng trong trận chiến trong khi bị rất nhiều vết thương.

Sự nghiệp huyền thoại của All Might đã kết thúc trong trận chiến này, trận chiến này cũng dạy cho người kế nhiệm của anh là Midoriya ý nghĩa của việc trở thành một anh hùng và những gì anh cần làm để trở nên mạnh mẽ hơn.

One Piece Fights

One Piece Anime Fight

Một trong những bộ anime nổi tiếng nhất mọi thời đại, One Piece, đã trải qua một bước ngoặt với cuộc chiến giữa Luffy và Lucci. Quyết tâm cứu Robin của băng Mũ Rơm đã được khơi dậy bởi cuộc đấu tay đôi giữa Luffy và Lucci.

Với hành động động học và trình bày ấn tượng! Monkey D.Luffy đã bị thách thức đến giới hạn bởi Rob Lucci. Và trong suốt cuộc xung đột này, không ai tin rằng Luffy sẽ chiến thắng hoặc sống sót mà không bị tổn thương.

Có nghĩa là trận chiến cụ thể này sẽ là người dẫn đầu cho các trận chiến anime phổ biến nhất. Mặc dù nó không phải là sự ngoạn mục duy nhất để chứng kiến, nhưng những người theo dõi một mảnh của nó đã bị ảnh hưởng theo cách vẫn còn rõ ràng cho đến ngày nay.

Bleach Anime Fights

Bleach Anime Fight

Trận chiến thế kỷ giữa Ulquiorra Shirogane chống lại Kurosaki Ichigo. Mọi người đều đồng ý rằng Ulquiorra mạnh mẽ và quyền năng hơn Ichigo.

Ichigo chiến thắng vì anh ta được thúc đẩy bởi mong muốn cứu người, trong khi Ulquiorra là một kẻ xấu đã sử dụng sức mạnh của mình để lấy đi mạng sống.

Một trong những trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử anime đã được ca ngợi là cuộc xung đột giữa Ichigo và Ulquiorra.

Bảy Đại Tội trong Anime Chiến đấu

Bảy Đại Tội trong Anime Chiến đấu

Các Hiệp sĩ Thánh và Bảy Đại Tội khác phải đẩy lùi 10 Điều Răn khi họ tiến hành cuộc tấn công vào vương quốc Liones.

Khi mệnh lệnh tình yêu của Estarossa khiến Ban và các Hiệp sĩ Thánh khác bất lực, mọi thứ dường như đã mất sạch.

May mắn thay, Escanor cuối cùng đã chứng tỏ khả năng bất chấp mệnh lệnh của mình và khiến Zeldris sợ hãi. Escanor đã thắng thế trong một trong những trận chiến gay cấn nhất trong anime khiến khán giả đứng ngồi ngoài ghế.

Hunter X Hunter Anime Fights

Hunter X Hunter Anime Fight

Bộ anime và manga shounen nổi tiếng The Hunter X Hunter đã có sẵn. Manga đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong hơn 20 năm. Chương đầu tiên của manga được xuất bản vào năm 1998 và chương gần đây nhất là vào tháng 8 năm 2017.

Một trong những khoảnh khắc được biết đến nhiều nhất trong bộ anime là cuộc chiến giữa Gon và Neferpitou. Một trong những cảnh chiến đấu hay nhất trong anime và manga đã được ca ngợi vì nó.

Trận đấu này khiến Gon ở dạng trưởng thành chống lại kế hoạch ranh ma của Neferpitou và kỹ năng chiến đấu siêu việt, thể hiện sức mạnh và khả năng chiến đấu của Gon.

Attack on Titan Anime Fight

Attack on Titan Anime Fight

Một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trong những năm gần đây là “Attack on Titan”, kể về một câu chuyện có chủ đề quân sự về một nhóm người cố gắng sống sót trong một thế giới mà những người khổng lồ đã chiếm lấy.

Khi mùa thứ ba đang diễn ra, Levi phải đối mặt với đội của Kenny vì họ đang theo đuổi Eren và Mikasa. Anh ta có được lợi thế hơn đối thủ của mình với sự trợ giúp của Serena và Hange để bảo vệ những người anh ta yêu thương.

Cuộc xung đột giữa đội của Levi và Kenny đầy hồi hộp và gay cấn sẽ khiến khán giả phải ngồi trên đầu ghế.

Bản tóm tắt

Khán giả dán mắt vào chỗ ngồi của họ trong suốt cuộc thi này. Những trận chiến này được dàn dựng và thực hiện tốt, nhưng quan trọng nhất là chúng thu hút sự chú ý của khán giả xuyên suốt. Tôi hy vọng bạn sẽ thích những Anime được đề cập ở trên và những Anime hay nhất. Chúng tôi rất thích nghe từ phía bạn.

Tất cả về những trận chiến hay nhất mọi thời đại! Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để biết thêm nội dung anime.

https://www.facebook.com/myanimeforlife

https://www.twitter.com/myanimeforlife

https://www.instagram.com/myanimeforlife

https://www.youtube.com/myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 49

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *