Yandere Romance Anime – Anime Yandere hay nhất

Rate this post

anime-merch

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 10 anime Yandere Romance.

Ý nghĩa của Yandere

Trong anime, yandere là một nhân vật yêu sâu sắc thứ gì đó hoặc ai đó và sẽ sử dụng bạo lực nếu bất cứ điều gì cản trở tình yêu đích thực của họ. Bạn có thể nhận ra họ như những kẻ rình rập hoặc những người yêu thích ám ảnh trong các bức ảnh chuyển động chính. Chúng khá phổ biến không chỉ trong thế giới anime. Những nhân vật nam này đã phát triển một lượng fan khá lớn trong những năm qua vì họ có thể phần nào khơi gợi được sự đồng cảm cho bản thân. Một lời giải thích sẽ là thực tế rằng rất nhiều chàng trai chắc chắn đồng nhất với những nhân vật yandere nam này. Dưới đây là danh sách những anime yandere hay nhất từng được sản xuất sau tất cả những gì đã nói.

Bây giờ bạn biết yandre là gì. Đây là một danh sách ngắn, hãy bắt đầu ngay lập tức.

Balder Hringhorni – Kamigami no Asobi

 Balder Hringhorni - Ý nghĩa của Kamigami no Asobi yandere

Một trong những nhân vật chính trong anime “Kamigami no Asobi” là Balder Hringhorni. Mặc dù là Thần Ánh sáng Bắc Âu, nhưng anh ta có khả năng biến thành Thần Hủy diệt. Anh ấy có mái tóc dài và khá hấp dẫn. Anh ấy thường mặc đồng phục học sinh của mình, bao gồm một chiếc áo khoác ngoài có thêu vàng, áo sơ mi và cà vạt. Balder cũng mặc một đôi quần dài màu xám và đôi bốt màu trắng. Anh ấy dường như là một nhân vật nữ vì các đặc điểm của anh ấy (ít nhất là với tôi). Mặc dù tóc của anh ấy màu vàng khi anh ấy là một con người khi anh ấy mang hình dạng của một vị thần, nhưng mái tóc của anh ấy lại chuyển sang màu trắng và đôi mắt của anh ấy trở thành vàng. Anh ta không còn tự chủ trong hình thức này nữa.

Mặc dù ban đầu chúng ta thấy anh ấy rất quyến rũ và tốt bụng, khi anh ấy yêu Yui và cô ấy không đáp lại, chúng ta thấy thoáng qua khía cạnh yandere đen tối của anh ấy. Anh ta chỉ đơn giản là phát triển một tình yêu điên cuồng dành cho cô ấy, và khi anh ấy biết rằng cô ấy có thể phải lòng người khác, anh ấy quyết định đảm bảo rằng không ai khác có thể có được cô ấy. Chắc chắn rồi, Yandere!

Toma – Mất trí nhớ

Thomas - Mất trí nhớ nghĩa khác

Một trong những nhân vật của series anime và visual novel “Amnesia” là Toma. Từ những năm đầu tiên của họ, anh ấy đã kết bạn với Heroine, nhân vật chính của anime, người bị mất trí nhớ và dựa vào linh hồn Orion để giúp cô khôi phục trí nhớ. Anh ta có đôi mắt màu cam và mái tóc vàng óng. Anh ấy thường mặc một chiếc áo khoác đen ngắn tay và có thân hình mảnh mai, gầy. Toma cũng thường xuyên diện một chiếc băng đô màu đen với bốn vết giống như những viên kim cương. Anh ấy được thể hiện với khán giả là người thoải mái và dễ gần. Nữ chính và Shin được coi như em ruột của anh ấy, và anh ấy cư xử như một người anh chị em lớn tuổi hơn đối với họ.

Tuy nhiên, hóa ra anh ta có một mặt đen tối hơn nhiều. Mặc dù anh ấy yêu Nữ chính như bao người khác, anh ấy giả làm người yêu của cô ấy vì anh ấy có phần say mê cô ấy. Tệ hơn nữa, anh ta còn nhốt cô ấy. Anh ta biện minh cho tất cả điều này bằng cách tuyên bố rằng anh ta đang bảo vệ Nữ chính, ngay cả khi đó chỉ là từ bản thân cô ấy vì cô ấy phớt lờ anh ta. Anh trò chuyện với cô từ bên ngoài lồng trong khi cho cô ăn qua song sắt. Đó là một số dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy ai đó đang yêu bạn.

Rolo Lamperouge – Code Geass: Lelouch of the Rebellion

Định nghĩa của Rolo Lamperouge yandere

Bởi vì Rolo Lamperogue chỉ được giới thiệu trong mùa thứ hai của anime “Code Geass: Hangyaku no Lelouch”, người xem phần đầu tiên có thể không quen thuộc với anh ta. Anh ấy chủ yếu mặc đồng phục học viện của mình và có đôi mắt tím và mái tóc nâu. Các thông tin nhân vật sau đây có thể bao gồm những kẻ phá hoại cho các bạn, vì vậy hãy tiến hành một cách thận trọng.

Là anh trai của Lelouch, Rolo xuất hiện trong mùa thứ hai của anime. Anh ấy có một trái tim tốt, ngây thơ và thực sự quan tâm đến Lelouch. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra rằng điều này là không đúng sự thật.

Trên thực tế, anh ta là một sát thủ đóng giả anh trai của Lelouch, và khi mọi việc trở nên khó khăn, anh ta thể hiện mặt băng giá và độc ác của mình. Tuy nhiên, sự gắn bó của anh ấy với Lelouch, người mà anh ấy thậm chí có thể giết ai đó và sau đó tự hào tuyên bố điều đó, là điều đã giúp anh ấy có một vị trí trong danh sách của chúng tôi.

Ngay cả sau khi nhận ra rằng Lelouch không phải là anh trai ruột của mình, anh ấy vẫn tiếp tục đối xử với anh ấy như vậy và, như đã được đề cập, sẽ làm mọi thứ cho anh ấy.

Sakamaki Ayato - Diabolik Lovers yandere là gì

Bạn thấy đấy, phần lớn các nhân vật nam chính của “Diabolik Lovers” có vẻ hơi yandere. Nhưng nếu tôi phải chọn chỉ một người, chắc chắn đó sẽ là Sakamaki Ayato, người mà sự tận tâm dành cho nhân vật chính đã có những bước ngoặt không phù hợp. Một trong những thành viên gia đình Sakamaki là Sakamaki Ayato.

Anh là con trai thứ ba của gia đình và là một ma cà rồng như những người anh em của mình. Nhân vật chính của chương trình là Yui, người thấy mình chuyển đến sống với một gia đình mới gồm sáu nam sinh bảnh bao sau khi chuyển trường. Rốt cuộc thì cô ấy nên sống với ước mơ của mình, đúng không? Tuy nhiên, không!

Sáu người đàn ông cô ở cùng là ma cà rồng khát máu của cô, và Sakamaki Ayato là một trong số họ. Tôi giả sử bạn có thể thấy điều này sẽ đi đến đâu. Yui là đối tượng của tính chiếm hữu mãnh liệt của Ayato, điều này nhanh chóng được thể hiện rõ ràng.

Tuy nhiên, anh ta thể hiện cảm xúc của mình bằng cách hút máu từ cơ thể Yui. Anh chỉ muốn tình yêu và sự quan tâm của cô, điều mà anh không nhận được khi còn là một cậu bé. Dù vậy, Ayato có phải là một yandere hay chỉ là một người thích những món ăn ngon, vì cho rằng Yui là nguồn cung cấp thức ăn cho anh ta?

Griffith – Berserk

 Griffith - Berserk

Tránh điều này vì nó có thể sẽ bao gồm những kẻ phá hoại nếu bạn chưa xem “Berserk” nhưng có nó trong danh sách những thứ cần xem của bạn. Một trong những nhân vật chính của series anime hành động “Berserk” là Griffith. Có rất nhiều máu, máu me và ảnh khỏa thân trong bộ truyện, có mức độ bạo lực vừa phải.

Band of The Falcon, một nhóm lính đánh thuê chiến đấu cho phe trả tiền cho họ, do Griffith lãnh đạo. Anh ấy là một kiếm sĩ xuất chúng với tài năng vô song. Anh ấy có một mức độ thông minh cao và luôn luôn lạnh lùng và thu thập. Griffith khá sở hữu những thứ mà anh ấy tin là của riêng mình.

Anh ta muốn Guts là của mình và đánh bại anh ta trong một trận đấu kiếm để chiếm lấy anh ta khi họ gặp nhau lần đầu tiên. Anh ấy thường xuyên nhận được nhiều đặc ân hơn các thành viên khác của Band of The Falcon vì sự yêu thích rõ ràng của anh ấy dành cho Guts. Griffith vì thế mà trở nên điên loạn và cuối cùng mất đi sự tỉnh táo khi Guts rời khỏi ban nhạc.

Điều này, cùng với sự giam cầm và đau khổ của anh ta, làm nổi bật mặt tối của anh ta và biến anh ta thành một trong những nhân vật phản diện tàn nhẫn và nhẫn tâm nhất lịch sử.

Seiji Yagiri – Durarara!

Seiji Yagiri - Durarara!

Durara! là một chương trình truyền hình vui nhộn. Tôi thực sự thích xem bộ truyện vì nó mang tính giải trí và đầy những điều kỳ lạ và kỳ quái. Một trong những người chơi hỗ trợ của series là Siji Yagiri. Do tình cảm của anh ấy dành cho người đứng đầu Celty, anh ấy được đưa vào danh sách này. Có một số thông tin liên quan đến Celty mà những khán giả mới của bộ truyện nên biết. Trong bộ anime này, cô ấy là một nàng tiên Ailen đang săn lùng cái đầu của mình đã bị lấy mất.

Seiji đã yêu cái đầu của cô ấy được một thời gian, và mọi thứ anh ấy làm đều nhằm mục đích làm cho anh ấy trông đẹp hơn khi cái đầu tỉnh dậy. Sau đó, anh bắt đầu hẹn hò với Mika, một Yandere khác, và nảy sinh tình cảm với khuôn mặt của cô. Anh ta thậm chí còn dùng bút để đâm Shizuo để cứu Mika, người mà anh ta yêu quý khuôn mặt.

Rolo Lamperogue – Code Geass

Rolo Lamperogue - Code Geass

Nhiều nỗi ám ảnh của nhân vật Yandere được thúc đẩy bởi tình yêu lãng mạn. Ngoại lệ cho quy tắc này là Rolo Lamperouge từ Code Geass, người được thúc đẩy bởi tình yêu anh em. Trong thực tế, anh ta là một kẻ giết người tàn nhẫn, máu lạnh, đóng giả là người em trai hiền lành, thông cảm của Lelouch.

Mặc dù được cử đi theo dõi Lelouch trong một năm, nhưng cuối cùng anh ta lại trở nên khá gắn bó với anh ta và thậm chí còn nảy sinh lòng ghen tị với Nunnally, chị gái thực sự của Lelouch. Anh ta giết Shirley, một trong những người bạn của Lelouch, một phần vì sự đố kỵ này khi cô tuyên bố mong muốn hỗ trợ đưa Lelouch và em gái anh trở lại với nhau.

Kotonoha Katsura – Những ngày học

Kotonoha Katsura - Những ngày học

Trong khi anime có những quan điểm trái ngược nhau về việc School Days có đáng xem hay không, Kotonoha Katsura là một Yandere rất đam mê tình yêu của mình. Cô ấy là kẻ thù của Sekai Saionji vì tình cảm của Makoto Itou.

Makoto không thể quyết định xem người phụ nữ nào quan trọng hơn với anh ấy, vì vậy hai người đã có những cuộc gặp gỡ qua lại. Tương tác giữa Makoto và Kotonoha hay Sekai mỗi lúc một tốt hơn. Kotonoha, tuy nhiên, là người đi quá đà.

Shuu Tsukiyama – Tokyo Ghoul

Shuu Tsukiyama - Tokyo Ghoul

Shuu Tsukiyama, một nam yandere đến từ Tokyo Ghoul, là một người khác. Có vẻ như Shuu Tsukiyama là một chàng trai trẻ sáng sủa và quyến rũ, mong muốn được kết bạn với Kaneki. Anh ta điều khiển “nạn nhân” của mình đi theo anh ta đến Nhà hàng Ghoul, nơi họ sẽ bị nuốt chửng.

Đặc biệt là sau khi biết Kaneki là một con ma cà rồng một mắt, anh ta phát triển một nỗi ám ảnh với hương thơm của Kaneki và muốn ăn thịt anh ta. Để lôi kéo Kaneki, anh ta thậm chí còn quay sang bắt cóc.

Megumi Shimizu – Shiki

Megumi Shimizu - Shiki

Megumi Shimizu là Yandere tóc hồng đầu tiên trong danh sách. Megumi có một tình yêu nghiêm trọng với Natsuno Yuuki và coi thường cuộc sống trong làng. Ngay cả khi đang ẩn nấp trong bụi cây bên ngoài nhà anh ta, cô ấy có thể bị nhìn thấy đang nhìn chằm chằm vào cửa sổ của anh ta. Nhịp tim có thể được nghe thấy khi Natsuno xuất hiện trên màn hình, biểu thị tình yêu của Megumi dành cho anh ấy.

Megumi thể hiện những đặc điểm của Yandere khi cô giết một người có quan hệ quá thân thiết với Natsuno vì cô ngây ngất khi bị Natsuno liếc nhìn về phía mình.

Lời kết

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đã đề cập đến Anime Yandere hàng đầu và mô tả ý nghĩa yandre. Hy vọng rằng bây giờ bạn biết yandre là gì. Chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn trên blog và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể muốn chia sẻ! Hãy để lại một bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết.

Kiểm tra trang Facebook myanimeforlife -> https://www.facebook.com/myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 53

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *