Anime không kịp ra mắt, nhà giám sát phim mật ong qua đời ở tuổi 42 vì xuất huyết não

Rate this post

Cộng đồng anime tại Nhật Bản rất sốc và đau lòng vì mất đi một trong những tài liệu lớn nhất hiện nay. Các thông tin từ Nhật Bản đã được xác nhận rằng Mia Ikumi đã qua đời. Họa sĩ manga năm nay mới 42 tuổi.

Mia Ikumi đã qua đời vào ngày 7 tháng 3 sau khi trải qua cơn đau xuất huyết. Mia Ikumi là một manga nghệ sĩ cũng là người giám sát bộ phim Tokyo Mew Mew trong hai năm vừa qua. Phim hoạt hình sẽ được phát hành vào tháng 7 năm nay, cùng với đặc điểm sửa đổi phiên bản từ cô ấy. Hiện tại cộng đồng anime tại Nhật Bản và những người hâm mộ yêu thích Tokyo Mew Mew rất sốc trước sự phá vỡ của Mia Ikumi.

Anime không kịp ra mắt, nhà giám sát phim mật ong qua đời ở tuổi 42 - Ảnh 1.

Mia Ikumi là một manga nghệ sĩ cũng là người giám sát bộ phim Tokyo Mew Mew bí mật qua đời ở tuổi 42

Mia Ikumi xuất hiện lần đầu trên tạp chí Nakayoshi với manga chuyển thể từ anime Super Doll Licca-chan vào năm 1998. Năm 2000, manga Tokyo Mew Mew bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ. Manga được viết bởi Reiko Yoshida, trong khi Ikumi đảm nhận về phần nghệ thuật. Bản xuất bản truyện từ năm 2000 đến năm 2003 và là một trong những bộ truyện được yêu thích nhất tại Nhật Bản đầu thế kỷ 21.

Anime không kịp ra mắt, nhà giám sát phim liên kết qua đời ở tuổi 42 - Ảnh 2.

Tin tức về việc Mia Ikumi qua lỗ khóa đến từ Kodansha khi nhà xuất bản này thường xuyên làm việc cùng cô. Trong tuyên bố của mình, Kodansha chia sẻ tình yêu của họ dành cho Ikumi và cho biết nghệ sĩ này rất háo hức khi thấy Tokyo Mew Mew trở lại truyền hình với sự phục hồi của nó như thế nào. Thật đáng tiếc khi mà con tinh thần của mình chưa ra đời, Mia Ikumi đã bị móc khóa đi mãi mãi, để lại nhiều thương tiếc cho những người hâm mộ hâm mộ.

“Chúng tôi chân thành cầu nguyện cho linh hồn của Mia Ikumi và muốn thông báo với tất cả các bạn về sự ra đi của cô ấy. Ikumi-sensei đã giám sát anime trong hai năm qua với tình yêu và rất mong được giới thiệu nó với các bạn với phiên bản mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục công việc với các sản phẩm của cô ấy và sẽ mang đến một Tokyo Mew Mew toàn bộ ấn tượng trong tháng 7 này để tưởng nhớ Mia Ikumi ”. Nhà xuất bản Kodansha chia sẻ trạng thái dòng trên trang web chính thức của mình.

Anime không kịp ra mắt, nhà giám sát phim mật ong qua đời ở tuổi 42 - Ảnh 3.

Như vậy trong vòng 2 năm qua, cộng đồng manga / anime tại Nhật Bản đã nhận được những tin xấu liên tục về các mangaka, các nghệ sĩ anime qua đời vì bạo bệnh hoặc trạng thái về sức khỏe. Hy vọng rằng trong thời gian tới chúng ta không cần phải đón nhận thêm những thông tin đáng buồn như thế này.

Các bạn thấy sao về anime chưa kịp ra mắt, nhà giám sát phim mật vì sao qua đời ở tuổi 42 xuất huyết não? Hãy để lại cảm xúc của mình trước thông tin này nhé!

https://gamek.vn/anime-chua-kip-ra-mat-nha-giam-sat-bo-phim-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-42-20220317162049291.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *