Anime: Konosuba – Câu chuyện bên lề của Megumin sẽ phát sóng vào năm 2023

Rate this post

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng thì ngoại truyện Megumin của bộ anime Konosuba cũng đã chính thức lên sóng với khán giả.

Một tin cực vui cho những khán giả lâu năm của bộ anime Konosuba, đó là phần ngoại truyện của Megumin sẽ được phát sóng vào năm 2023. Thông tin đã được kênh YouTube chính thức của Kadokawa Anime công bố với PV đầu tiên của phim. KonoSuba: Một Vụ Nổ Trên Thế Giới Tuyệt Vời Này.

Câu chuyện bên lề của Megumin sẽ phát sóng vào năm 2023

Phác thảo câu chuyện bên lề

Khoảng một năm trước khi nữ thần vô dụng và người phụ tá ‘vô dụng’ xuất hiện, có một phù thủy tên là Megumin – “Thiên tài vĩ đại nhất của Quỷ đỏ” đã làm việc rất chăm chỉ.

Được biết, cô ấy đã dành phần lớn thời gian thức tỉnh của mình để theo đuổi ma thuật tấn công tối thượng, ‘Explosion!’ kể từ cuộc gặp gỡ định mệnh từ khi còn nhỏ. Một lần, em gái của Megumin là Komekko trong một chuyến đi định kỳ trong Rừng đã bắt gặp một chú mèo con màu đen kỳ lạ. Nhưng kỳ lạ thay, cô biết được rằng con mèo này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phá hủy lăng mộ của Chúa tể Hắc ám.

Megumin là Thiên tài vĩ đại nhất của Quỷ đỏ

Về Anime Konosuba

Sau cái chết hài hước và bi thảm trên đường trở về từ việc mua một trò chơi, cậu học sinh trung học và sống ẩn dật Kazuma Satou thấy mình đang ngồi trước một nữ thần xinh đẹp nhưng đáng ghét tên là Aqua. Cô ấy cung cấp cho NEET hai lựa chọn: Tiếp tục lên thiên đường hoặc tái sinh trong giấc mơ của mọi game thủ – Một thế giới tưởng tượng có thật!

Chọn bắt đầu một cuộc sống mới, Kazuma nhanh chóng được giao nhiệm vụ đánh bại một Ma Vương đang khủng bố các ngôi làng. Nhưng trước khi đi, anh ta có thể chọn bất kỳ vật phẩm nào để hỗ trợ anh ta trong nhiệm vụ của mình, và anh hùng tương lai chọn Aqua. Nhưng Kazuma đã mắc một sai lầm nghiêm trọng – Aqua hoàn toàn vô dụng!

Anime Konosuba

Thật không may, những rắc rối của họ không kết thúc ở đây; nó chỉ ra rằng sống trong một thế giới khác xa với cách nó diễn ra trong một trò chơi. Thay vì tham gia vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ, bộ đôi trước tiên phải làm việc để trang trải chi phí sinh hoạt của họ. Quả thực, bất hạnh của họ chỉ mới bắt đầu!

>> XEM THÊM: Đam mê Anime, cô gái mặc Kimono cosplay bất ngờ bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ

Một số phản hồi ‘thú vị’ từ khán giả về câu chuyện bên lề của Megumin

Một số phản hồi 'thú vị' từ khán giả về câu chuyện bên lề của Megumin

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để luôn cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện anime / manga tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *