Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai thời gian ra mắt và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba!

Rate this post

Theo kế hoạch, anime tình cảm học đường Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ lên sóng trong năm 2023. Ê kíp của phim sẽ bao gồm diễn xuất của Kanojo Okarishimasu và seiyuu của Kimetsu No Yaiba. Các chi tiết thông tin như sau:

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai là gì?

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai – Kubo W Don’t Let Me Be Invisible là manga được sáng tác bởi Nene Yukimori. Truyện phát hành từ tháng 10 năm 2019 và vẫn đều đặn mắt thêm chương mới.

Thuộc thể loại tình cảm học đường, Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai có nhân vật chính là Junta, một nam sinh mờ nhạt đến mức gần như hình ảnh trong mắt mọi người xung quanh. Nagisa Kubo là người duy nhất để ý đến Junta và cô ấy thường xuyên ghẹo cậu. Có Nagisa ở bên, cuộc sống của Junta dần dần có những thay đổi rõ ràng.

Vào giữa tháng 5 năm 2022, NXB Shueisha thông báo rằng Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ được chuyển thể thành anime. Mới đây, trailer phim đã được công bố, thông qua đó tiết lộ cho giả mạo vô số thông tin thú vị.

Xem thêm: Anime ecchi tôi biến thành chó của crush hé lộ trailer nóng bỏng và thời gian lên sóng!

Thông tin anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai

Với sự đầu tư từ Kadokawa, anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ được thực hiện bởi Pine Jam, studio đã được chuyển đến cho chúng tôi Getsuyoubi No Tawawa, Glepnir, Hoozuki No Reitetsu. Ê kíp làm phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Kazuomi Koga (Kanojo Okarishimasu).
  • Giám sát, biên kịch: Yuuya Takahashi.
  • Thiết kế nhân vật: Yoshiko Saitou.

kimetsu no yaiba mùa 3

Xem thêm: Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba mùa 3 – Cuộc chiến làng thợ rèn!

Dan seiyuu của Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai hiện đã có hai cái tên lộ diện. Điều thú vị là hai seiyuu này cũng chính là diễn viên lồng tiếng cho anime Kimetsu No Yaiba season 3 sắp tới.

  • Kana Hanazawa (Luyến Trụ Mitsuri) vai Nagisa Kubo.
  • Kengo Kawanishi (Hà Trụ Muichirou) vai Junta Shiraishi.

Anime time ra mắt Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai

Theo kế hoạch hiện tại, anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ lên sóng trong năm 2023. Theo Lag dự đoán, có lẽ anime sẽ bắt đầu chiếu vào khoảng nửa đầu năm, tức là từ tháng 1 – tháng 7. Trong thời gian to, Lag sẽ cập nhật thêm thông tin về anime này và nhiều tiêu đề mới hình ảnh, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *