Top 5 nữ nhân ‘siêu mê hoặc’ nhưng cực đẹp trong Anime bộ

Rate this post

Nhân vật nữ trong Anime thường được tạo hình rất gợi cảm và quyến rũ, tuy nhiên, cô ấy thường xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ và tất nhiên là rất đẹp.

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa chuộng những nhân vật nữ có cá tính và sở hữu nét đẹp ‘đẹp’, mạnh mẽ thì hãy cứ những cô nàng này MGN.vn giới thiệu sẽ không khiến bạn thất vọng. Họ không chỉ xinh đẹp mà ngoại hình và tính cách mạnh mẽ không thể thiếu giả.

Erza Scarlet – Fairy Tail

Erza Scarlet là nữ Pháp sư bá đạo nhất Anime Fairy Tail, vì vậy, cô thường xuất hiện với ngoại hình cực kỳ quyến rũ và cá tính rất dễ hiểu. Bên cạnh mái tóc đỏ rực rỡ cùng dàn hàng loạt ‘cực chiến’, sức mạnh của Erza cũng là sức hút của các cô nàng.

Erza Scarlet - Fairy Tail

>> XEM THÊM: Fairy Tail: Nhìn lại một số bộ cực mạnh của Erza Scarlet

Akame – Akame Ga Kil

Akame trong anime Akame Ga Kil vốn là một Sát Thủ, dù xuất hiện trong phân cảnh nào thì thần thái của cô cũng rất lạnh lùng, vô cảm. Một khi phải xuống tay kết liễu những đám bã thì ánh mắt của Akame luôn thể hiện sự quyết tâm và không một chút thương xót. Tuy nhiên, đó cũng là yếu tố tạo nên nét đẹp cuốn hút của cô nàng này.

Akame - Akame Ga Kil

Saeko Busujima – High School Of The Dead

Thân là chủ tịch của Hội Kiếm Đạo, nên Saeko Busujima luôn là tâm điểm chú ý của người theo dõi anime High School Of The Dead. Đây là nữ nhân vật không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu tài năng thiên phú đáng tin cậy, vậy khi bị Zombie tấn công, cô ấy đã trở thành chỗ dựa đáng tin cậy.

Saeko Busujima - High School Of The Dead

Saber – Fate Stay Night

Trong Anime Fate Stay Night, Sabre xuất hiện với ngoại hình cá tính, trông cực kỳ phù hợp và mạnh mẽ với mái tóc bạch kim nổi bật. Tuy nhiên, ẩn sau thần thái lạnh lùng là một cô gái đôi khi trẻ con đến lạ thường.

Saber - Fate Stay Night

Mikasa Ackerman – Tấn công Titan

If said to the human girl is without a Mikasa, true is missing the big. Nếu ai theo dõi anime Attack On Titan sẽ không có gì lạ với cô nàng đầy cá tính này. Từ tạo cơ bản đến những đoạn chém nhau với Titan, Mikasa đều đưa lên khí chất rất mạnh và cực kỳ lạnh lùng.

Mikasa Ackerman - Tấn công Titan

Đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật những nội dung hay và tin tức mới về các bộ Anime / Manga nổi tiếng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *