Anime ma thuật nơi MC bị mọi người ghét

Rate this post

Mọi người đều đã xem một bộ phim truyền hình mà nhân vật chính được mọi người yêu thích. Họ là những đứa trẻ nổi tiếng và ngầu ở trường, tiền vệ được tất cả các cô gái khao khát, hay đội trưởng đội bóng được kính trọng. Tuy nhiên, còn những chương trình hoàn toàn ngược lại thì sao? những thứ mà nhân vật trung tâm bị mọi người họ gặp coi thường, là tâm điểm của mọi trò đùa và không được tôn trọng.

Hãy thảo luận về vài anime mà chúng ta Nhân vật chính bị mọi người ghét.

Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương

Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương
Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương

“Demon King of Tyranny,” một con quỷ, đã được tái sinh thành nhân vật chính của anime này. Trong một kiếp trước, Anos được kính sợ vì sức mạnh to lớn và cách đối xử tàn nhẫn với kẻ thù của mình. Anos là một kẻ bị xã hội ruồng bỏ ở trường trung học và bị các bạn cùng lớp từ chối do mang dòng máu lai.

cuộc chiến thực phẩm

cuộc chiến thực phẩm
cuộc chiến thực phẩm

Tại buổi lễ định hướng của trường trung học của mình, Sma trong anime Food Wars đã tuyên bố với cả lớp rằng anh ấy sẽ là đầu bếp giỏi nhất. Danh tiếng của Sma trong số các đồng nghiệp của anh ấy ngay lập tức giảm sút sau sự cố này. Anh ta không thích vì sự kiêu ngạo của mình và thực tế là việc đưa ra tuyên bố như vậy khiến anh ta trở thành mục tiêu cho sự cạnh tranh.

quái thú

quái thú
quái thú

Legoshi được sợ hãi vì anh ta là một kẻ săn mồi mặc dù thực tế là anh ta tốt bụng. Đồng loại ăn cỏ của anh ta tránh móng vuốt và răng của anh ta bằng mọi giá. Mặc dù là một con sói, nhưng đồng loại ăn thịt của anh ta coi thường anh ta vì quá phục tùng. Mặc dù anh ấy làm việc chăm chỉ để tạo dựng uy tín của mình, nhưng các bạn cùng lớp vẫn liên tục thử thách anh ấy.

Kiếm thuật trực tuyến

Kiếm thuật trực tuyến
Kiếm thuật trực tuyến

Kirito, nhân vật chính của anime, bước vào vũ trụ Sword Art Online với nhiều kinh nghiệm hơn hầu hết những người chơi khác. Anh ấy có quyền truy cập vào các tính năng của trò chơi trước khi chúng được cung cấp cho công chúng với tư cách là người thử nghiệm bản beta. Các bạn cùng lớp của anh ấy hình thành định kiến ​​về những người thử nghiệm bản beta, nói rằng họ tin rằng mình vượt trội hơn những người khác. Kirito nhận được những lời chỉ trích vì là người thử nghiệm bản beta hầu như mỗi khi nó được đưa ra ánh sáng.

Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại

Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại
Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại

Itki Kurogane theo học tại một ngôi trường đào tạo hiệp sĩ pháp sư. Khi bắt đầu anime, anh ta không có bất kỳ kỹ năng phép thuật đặc biệt nào. Anh ta được các đồng nghiệp của mình gọi là “Hiệp sĩ thất bại” hay “Kẻ tồi tệ nhất”. Ngay cả với bạn cùng phòng, anh ấy cũng có một khởi đầu tồi tệ.

Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul
Tokyo Ghoul

Kaneki của Tokyo Ghoul đấu tranh để cùng tồn tại ở hai thế giới. Kaneki có rất nhiều việc phải làm với tư cách là một con người đã biến thành Ngạ quỷ một mắt. Nhân vật anime này đã gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới sau khi bị bạn bè chỉ trích là tốt bụng và yếu đuối.

naruto

naruto
naruto

Người hâm mộ anime đã quen với sự phát triển nhân vật của Naruto. Công bằng mà nói, Naruto ban đầu bị những người dân làng trong anime ghê tởm và sợ hãi. Thật là một gánh nặng khi mang theo con cáo quỷ đã tàn phá ngôi làng. Phải mất một thời gian trước khi bất cứ ai khác ngoài Sư phụ Iruka thể hiện tình cảm với Naruto, mặc dù thực tế là cậu ấy vẫn còn là một đứa trẻ.

Yu Yu Hakusho

Yu Yu Hakusho
Yu Yu Hakusho

Yusuke Urameshi, một dân chơi đường phố, không gặp may mắn. Tình yêu của anh ấy không thể chịu đựng được tính cách của anh ấy, ban giám hiệu nhà trường coi thường anh ấy đến tận xương tủy, và người bạn thân duy nhất mà anh ấy có là kẻ thù punk Kuwabara. Yusuke bỏ mạng khi cố gắng cứu một đứa trẻ. Ngay cả Địa ngục cũng không chuẩn bị sẵn sàng cho anh ta vì cử chỉ hào phóng đó quá khác thường đối với anh ta. Đó là Yusuke so với thế giới ở phần đầu của anime này. Mục tiêu trên lưng anh ta chỉ lớn dần lên khi anh ta bắt đầu làm Thám tử tinh linh và truy đuổi lũ quỷ.

Elfen nói dối

Elfen nói dối
Elfen nói dối

Nhân vật chính của anime này là Lucy, một Diclonius. Diclonius là những sinh vật tâm thần sử dụng những lưỡi kiếm vô hình được gọi là “vectơ” làm vũ khí. Lucy thu hút sự chú ý không mong muốn vì chiếc sừng kỳ dị trên đầu. Lucy trở nên nổi tiếng vì đã giết tất cả những ai khiến cô gặp nguy hiểm. Cô ấy vừa sợ hãi vừa bị tẩy chay vì sức mạnh to lớn của mình.

địa ngục cuối cùng

địa ngục cuối cùng
địa ngục cuối cùng

Alucard được cả đồng minh và kẻ thù vô cùng sợ hãi do gần như bất tử và khát máu. Thành viên quyền lực nhất của Tổ chức Hellsing là người đàn ông này. Alucard trải qua rất nhiều oán hận trong suốt chuyến du hành của mình vì anh ta là một ma cà rồng chuyên săn lùng những ma cà rồng khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Những bộ anime được đề cập ở trên đều trái ngược với thực tế, giống như mọi người đều yêu thích nhân vật chính. Nhưng trong những anime này, MC bị mọi người ghét. Những anime này rất thú vị và đáng xem. Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn về những anime này.

Tất cả về Anime ma thuật nơi MC có sức mạnh tiềm ẩn

Theo dõi chúng tôi trên Facebook — https://www.facebook.com/myanimeforlife

Lượt xem bài viết: 64

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *