Toshiro Hitsugaya Từ Bleach – Ngoại hình – Sức mạnh – Câu hỏi thường gặp

Rate this post

Toshiro Hitsugaya phụ trách Đội 10 của Gotei 13 với tư cách là đội trưởng. Cấp dưới của anh ta là Rangiku Matsumoto. Từng làm việc tại Isshin Shiba, ông giữ Ghế thứ 3 của Sư đoàn 10 trong nhiệm kỳ của mình ở đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ngoại hình, tính cách, sức mạnh của Toshiro Hitsugaya và hơn thế nữa.

Toshiro Hitsugaya

Vẻ bề ngoài

Toshiro Hitsugaya
Toshiro Hitsugaya

Tầm vóc nhỏ bé, đôi mắt màu ngọc lam và mái tóc trắng nhọn hoắt của Tōshirō được chú ý ở Nhân giới. Chiếc haori không tay của đội trưởng với thắt lưng màu xanh lá cây và móc cài hình ngôi sao. Thắt lưng bảo vệ vỏ kiếm của Zanpakutō trên lưng anh ta. Đôi khi anh ấy mặc một chiếc tabi. Anh ấy trông trẻ trung đối với một Shinigami. Anh ta mặc áo sơ mi chơi gôn ngắn tay màu đen và quần dài màu xám ở Nhân giới. Đồng phục trường trung học Karakura.

Trước khi trở thành đội trưởng, tóc của Tōshirō chỉ đơn thuần là gai nhọn. Anh ta mặc bộ đồ Shinigami với phù hiệu của Sư đoàn 10 trên ngực trái. Sau khi Ichigo lấy lại sức mạnh Shinigami của mình 17 tháng sau khi Aizen bị đánh bại, Tōshirō xuất hiện với một chiếc khăn dài màu ngọc lam và kiểu tóc tương tự như những ngày trước Shinigami của anh ấy. Thắt lưng màu xanh lá cây của anh ấy bây giờ là một chuỗi mảnh với một chiếc kẹp hình ngôi sao.

Giờ đây, phần tóc mái của Tōshirō đã chạm đến mắt anh ấy mặc dù anh ấy quấn khăn rằn sau khi luyện tập để chiến đấu với Wandenreich. Với chiếc áo choàng bất cẩn rơi xuống, anh ấy trông cao lêu nghêu hơn.

Ngoại hình của Hitsugaya thay đổi sau khi Giselle Gewelle biến cô thành thây ma. Bây giờ anh ấy mặc một chiếc áo khoác dạ hai hàng khuy màu trắng có ve áo màu đen, mỗi bên có bốn cúc và phù hiệu chữ thập sáu cánh ở ngực trái. Anh ta đi ủng trắng có lót lông đen, thắt lưng đen và quần trắng hơi rộng thùng thình. Anh ta đeo chuỗi vỏ kiếm Zanpakutō quanh phần thân trên của mình.

Nhân cách

Thuốc tẩy Toshiro Hitsugaya
Toshiro Hitsugaya – Bleach

Hitsugaya thích ăn dưa hấu và amanita, nhưng anh ấy không thích quả hồng khô. Anh ấy dường như đang làm việc nhanh chóng để có thể tiếp tục giấc ngủ trưa của mình. Anh ấy tuân thủ câu ngạn ngữ “trẻ em được nghỉ ngơi tốt sẽ phát triển tốt”. Hitsugaya đại diện cho một người bảo vệ thiên đàng sẽ tái sinh vài thế kỷ một lần. Việc sử dụng tên của anh ấy không đúng cách hoặc không được gọi là “Đội trưởng Hitsugaya” là những điều anh ấy không thể chịu đựng được. Mặc dù anh ấy khó chịu với những trò đùa như vậy, anh ấy hiếm khi đối mặt với những người đã xúc phạm anh ấy trừ khi họ là kẻ thù của anh ấy.

Lịch sử

Hitsugaya đến từ tỉnh Junrinan, nằm ở quận đầu tiên của Tây Rukongai. Linh hồn Trảm hồn đao của anh ấy, Hyrinmaru, có thể nghe thấy sự hấp dẫn đối với anh ấy khi còn là một đứa trẻ. Anh ta giả vờ vui mừng khi thấy Momo rời đi để trở thành Shinigami.

Hitsugaya đã trải qua những hình ảnh lặp đi lặp lại về một con rồng ngoằn ngoèo, màu xanh băng giá, khổng lồ với đôi cánh rộng và giọng nói kỳ lạ. Anh ấy bị sốc khi thấy Rangiku Matsumoto trong nhà mình vào một đêm nọ. Cô ấy khuyên anh ấy nên nghỉ ngơi một chút và đừng làm đổ Linh lực của mình khắp nơi. Bà của anh ấy, Rangiku khuyên Hitsugaya trở thành Shinigami. Cô ấy nói rằng nếu anh ấy tiếp tục hành động theo cách hiện tại, sức mạnh của anh ấy cuối cùng sẽ giết chết bà của anh ấy. Sau đó, với sự chấp thuận của bà ngoại, Hitsugaya bắt đầu hành trình của riêng mình.

Dưới sự dẫn dắt của Isshin Shiba, Hitsugaya gia nhập Gotei 13 và cuối cùng vươn lên vị trí ghế thứ ba. Jidanb Ikkanzaka, Người giữ cổng phía Tây, người đã dạy anh ta về “quy tắc thành phố”, cũng là một người bạn của anh ta.

Sức mạnh và khả năng

Toshiro Hitsugaya Bankai
Toshiro Hitsugaya Bankai

Trí thông minh và tài năng bẩm sinh của anh ấy có lẽ là những phẩm chất đáng kinh ngạc nhất của anh ấy. Kể từ Gin, anh ấy là thần đồng tài năng nhất mà Soul Society từng có. Ichimaru gia nhập Gotei 13 ngay sau khi đăng ký vào Học viện Shinigami trong nỗ lực đầu tiên của mình mặc dù còn trẻ, trở thành Shinigami trẻ nhất từng đạt được cấp bậc đội trưởng và tốt nghiệp học viện chỉ sau một năm với điểm viết và thành tích cao nhất trong mỗi môn. của các lớp học của mình. Vì điều này, anh ấy đã được đặt nhiều biệt danh.

Anh ấy đã được Renji và Iba coi là một thần đồng trẻ tuổi, và Ichimaru đã mô tả anh ấy là đại diện vật lý của “thiên thần áo trắng trên trời phù hộ cho Linh giới mỗi thế kỷ một lần.” Hitsugaya cũng nổi bật không kém về mặt trí tuệ. Anh là người đầu tiên buộc tội Ichimaru là kẻ phản bội và nhận ra rằng việc hành quyết Rukia phức tạp hơn những gì được báo cáo. Một trong những Shinigami vĩ đại nhất trong lịch sử, Shunsui, tuyên bố rằng Hitsugaya có thể vượt qua anh ta sau 100 năm nữa vì Hitsugaya thông minh hơn anh ta.

Chuyên gia chiến lược & chiến thuật:

Hitsugaya chiến đấu theo bản năng bất chấp tuổi tác. Anh ấy để ý mọi thứ và có thể phát hiện ra hầu hết các sự lừa dối. Anh nhận ra Gin Ichimaru nhiều hơn anh tưởng, nhưng anh không hiểu đó là âm mưu của Aizen. Anh ấy cũng là một người phân tích giỏi, có thể tìm ra cơ chế tấn công của đối thủ cũng như điểm mạnh và điểm yếu của họ để chống lại chúng.

Chỉ huy là sở trường của anh ấy. Đội trưởng-Chỉ huy Yamamoto thường cử anh ta dẫn đầu các đội vào Nhân giới để chống lại các mối đe dọa. Hitsugaya chỉ huy quân tiếp viện của Soul Society để chiến đấu với Arrancar của Ichigo. Phản ứng của anh ấy trước đòn tấn công đầu tiên của Harribel sau khi được thả cho thấy bản năng chiến đấu của anh ấy. Hitsugaya đã phải sử dụng sức mạnh Trảm hồn đao của mình với Haineko của Matsumoto để tạo ra các lưỡi kiếm băng chân không, một bức tường bằng các sợi băng mỏng, đan xen và thậm chí là một vùng sương mù băng giá sau khi để mất Bankai của mình vào tay Sternritter.

Sức mạnh tinh thần to lớn:

Lực lượng tinh thần của Tōshirō, đại diện cho băng, hoạt động giống như Zanpakutō của anh ấy. Áp lực tinh thần “lạnh lùng” của anh ấy rất lớn. Giống như Ichigo, áp lực tinh thần của anh ấy rất lớn và không thể kiểm soát được trước khi anh ấy trở thành Shinigami, đóng băng bà của anh ấy, người sống cùng anh ấy. Thái độ của anh ấy phù hợp với sức mạnh tinh thần lạnh lùng của anh ấy. Anh ấy là Shinigami trẻ nhất đến được Bankai. Trước khi gia nhập học viện Shinigami, anh đã nhìn thấy linh hồn của Hyōrinmaru. Anh ta đã nhiều lần “lén lút” với Hinamori và Matsumoto, khiến họ phản đối.

Đối với ngân hàng

Bankai của Hitsugaya buộc băng của Hyōrinmaru đổ lên cánh tay phải của anh ta, tạo thành một đầu rồng xung quanh tay cầm kiếm của anh ta và bọc thanh kiếm đến tận chuôi, thanh kiếm này biến từ ngôi sao bốn cánh thành ngôi sao tám cánh. Anh ta có hai đôi cánh khổng lồ và một cái đuôi dài khi băng hình thành trên vai. Băng bao phủ cánh tay trái và bàn tay có móng vuốt của anh ta. Giống như bàn tay trái của mình, bàn chân có vuốt của Hitsugaya được bao phủ trong băng. Những chi băng mới này có thể được sử dụng như phần mở rộng của anh ta trong trận chiến.

Ba bông hoa băng với bốn cánh hoa hình kim cương màu tím nở sau lưng anh ta trong nhiều lần xuất hiện của Bankai. Khi trận chiến của Hitsugaya diễn ra, những bông hoa này tan chảy từng cánh hoa, khiến Shawlong Koufang cho rằng Bankai của Hitsugaya sẽ kích hoạt khi tất cả mười hai cánh hoa biến mất, tin rằng Bankai của đội trưởng chưa hoàn thiện do anh ta còn trẻ. Anh ấy đã chiến đấu với Luppi mà không có những cánh hoa này. Họ đã trở lại trong cuộc đấu tranh của anh ấy ở Thị trấn Karakura giả.

toshiro hitugaya

câu hỏi thường gặp

Toshiro bao nhiêu tuổi?

Ông ấy khoảng 150 tuổi.

Toshiro cao bao nhiêu?

Chiều cao của anh ấy là 136cm (4ft. 6 inch).

Suy nghĩ cuối cùng

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn về Toshiro Hitsugaya. Chúng tôi rất thích nghe từ phía bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ nhân vật của mình trong Anime.

Theo dõi chúng tôi trên Instagram…

Lượt xem bài viết: 91

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *