Anime Me And Robocco tiết lộ diễn viên và bài hát chủ đề! Ngày phát hành, chi tiết cốt truyện và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Mọi người đều mong muốn có con robot nhỏ của mình. Tốt hơn nữa, mọi người đều mong muốn có một robot làm việc cho họ. Nếu bạn đã từng ao ước có một người máy như thế, thì bộ anime sắp ra mắt này có thể là dành cho bạn! Anime Me And Robocco cuối cùng cũng sắp ra mắt! Và người hâm mộ không thể có đủ của nó. Thông báo mới nhất của anime mang đến những cập nhật cực kỳ thú vị cho tất cả. Hãy để chúng tôi nhảy ngay vào các chi tiết của nó.

Me And Robocco, đúng như tên gọi, kể về một người máy và nhân vật chính. Shonen Jump đã xuất bản manga cùng tên. Hiện tại, nó có tổng cộng bảy tập. Vào ngày 26 tháng 10 năm 2021, tập đầu tiên được phát hành. Bạn phấn khích đến mức nào khi gặp người máy ngộ nghĩnh này? Bây giờ, hãy đợi cho đến khi bạn khám phá thêm những điều bất ngờ về anh ấy. Vì vậy, có rất nhiều dự đoán xung quanh loạt phim hài shounen này vào lúc này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm.

robocco và tôi

Anime Tôi Và Robocco: Hình ảnh mới!

Một hình ảnh mới đã được phát hành cho anime Robocco And Me của Shuhei Miyazaki, dựa trên manga Me & Robocco. Video quảng cáo mới này có hoạt hình, trò đùa, diễn viên lồng tiếng của chương trình và quan trọng nhất là bài hát chủ đề! Gang Parade sẽ sáng tác một bài hát chủ đề với tiêu đề “lol.” Bộ anime này có thể hài hước hơn không? Ngoài ra, có một số diễn viên lồng tiếng chắc chắn sẽ khiến bạn đau bụng nếu xem anime Robocco And Me. Trong số các diễn viên có diễn viên hài Matsuo, Minami Tsuda, MAO, và nhiều diễn viên khác!

Akitaro Daichi sẽ chỉ đạo bộ phim, Michihiro Sato sẽ làm trợ lý đạo diễn và Sayuri Ooba sẽ viết kịch bản. Ngoài ra, Yuko Ebara và Yoshihiro Sato sẽ giám sát các khía cạnh thiết kế. Ngoài đội ngũ rộng lớn, cũng có những kỳ vọng cao cho loạt phim này.

quảng cáo phim hoạt hình robocco và tôi

Anime nói về điều gì?

Robocco And Me Anime xoay quanh một thế giới tương lai, nơi mọi hộ gia đình có thể đặt hàng những người máy giúp việc có tên là OrderMaids. Học sinh trung học Bondo Taira cũng mong muốn có một người máy hầu gái cho riêng mình. Bạn bè của anh ấy, Gachi Gorilla và Motsuo Kaneo, thường trêu chọc anh ấy vì không có. Cuối cùng, mẹ của anh ấy cũng nhượng bộ và họ đặt cho mình một người máy giúp việc. Tuy nhiên, khi robot đến, họ nhận ra rằng Robocco không thể tính toán. Vì vậy, cuối cùng họ đã tạo ra một cô hầu gái vụng về nhất từng tồn tại. Cuộc đời của Bondo thay đổi 360 sau khi Robocco bước vào cuộc đời anh.

phim hoạt hình robocco và tôi.v1

Anime Robocco And Me: Ngày phát hành

Như vậy, bộ anime vui nhộn này sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 lúc 00:30 (JST). Hãy chắc chắn rằng bạn luôn sẵn sàng báo thức cho việc phát hành Anime Me And Robocco. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cô hầu gái robot hài hước và kỳ quặc này, vì mỗi tập chỉ có năm phút. Do đó, để gặp những người máy như Robocco và để biết thêm chi tiết, hãy xem The Anime Daily Intel để biết thêm thông tin cập nhật.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *