Diễn viên mới và nhiều hơn nữa được tiết lộ! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Một Isekai với tiền đề hấp dẫn? Không dễ để đánh dấu sự kết hợp này. Chà, Kodokawa gần đây đã tung ra một đoạn giới thiệu mới. Handyman Saito In Another World Đoạn teaser mới nhất của Anime cung cấp các nhân vật mới và hơn thế nữa! Hàng năm, làn sóng isekai đưa ra những bối cảnh sáo rỗng với những anh hùng áp đảo, rập khuôn. Và có vẻ như ngành công nghiệp chỉ thêm các từ ngẫu nhiên với ‘ở một thế giới khác’. Nhưng Handyman Saito không phải là một trong những cốt truyện isekai trở nên nhàm chán sau bốn tập. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Cốt truyện, Diễn viên và Ngày phát hành!

Bộ truyện tranh lần đầu tiên ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Tác giả Kazutomo Ichitomo ban đầu xuất bản nó trên ComicWalker. Cho đến nay, bảy tập đã được phát hành. Kadokawa sẽ xuất bản phần tiếp theo vào ngày 23 tháng 12. Vì vậy, có đủ nguồn tài liệu để chuyển thể thành anime. Bộ truyện tranh đã bán được hơn 300.000 bản! Hãy đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Người siêng năng Saito ở một thế giới khác Anime

Người siêng năng Saito ở thế giới khác Anime: Trailer mới RA MẮT!

Video quảng cáo mới đã tiết lộ các thành viên mới. Lilyza và Gibble đối nghịch nhau. Một người là một tên trộm và một phù thủy. Trong khi người kia là một kiếm sĩ. Gibble tự mô tả mình là người nắm vững tất cả các giao dịch nhưng không phải là bậc thầy của bất kỳ giao dịch nào. Lilyza có vẻ là một cô gái thấp với vũ khí to gấp đôi cô ấy. Hai người này tạo thành một cặp kỳ lạ nhưng tuyệt vời. Họ sẽ cùng nhau đi trên một hành trình bất thường.

Toshiyuki Kubooka sẽ chỉ đạo bộ phim tại studio C2C. Yumiri Hanamori và Hinata Tadokoro sẽ lồng tiếng cho cặp đôi này. Mặc dù không có trong đoạn giới thiệu, anime cũng đã tiết lộ nhạc chủ đề kết thúc. Sunny Spot’s Saturation sẽ là bài hát kết thúc. Konoco sẽ sản xuất nó. Trước đó, những người sáng tạo cũng đã công bố chủ đề mở đầu của nó. Teary Planet sẽ trình bày bài hát mở đầu, Kaleidoscope.

Người siêng năng Saito ở một thế giới khác Anime

Anime nói về điều gì?

Câu chuyện kể về một người siêng năng, Saito. Anh ta không phải là anh hùng thông thường với chỉ số tối đa và phép thuật. Nhưng anh ta có cần phép thuật không? Rốt cuộc, anh ấy đã có kinh nghiệm trước đây trong nhiều lĩnh vực. Trong ngục tối, Saito gặp các thành viên mới trong nhóm của mình – một nàng tiên, một pháp sư và một chiến binh. Cùng với ba người, anh sẽ khám phá những chiều sâu. Đây là lúc kỹ năng thợ sửa chữa của anh ấy sẽ phát huy tác dụng. Vì vậy, Saito nhận ra giá trị thực sự của mình trong thế giới mới. Đầy những trò khôi hài, bộ anime cũng sẽ có những chủ đề cốt truyện nghiêm túc. Bộ phim sẽ theo dõi hành trình của cả nhóm khi họ tiếp tục giúp đỡ những người khác.

Chủ đề chính của câu chuyện là Kiến thức là sức mạnh. Nó khác rất nhiều so với phép thuật thông thường là âm mưu sức mạnh. Thể loại isekai hình như cạn ý tưởng rồi. Nhưng chủ đề mới đang được người hâm mộ yêu thích rộng rãi. Ví dụ, Isekai Pharmacy đã thành công trong năm nay.

Người siêng năng Saito ở một thế giới khác Anime

Handyman Saito In Another World Anime: Ngày phát hành

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2022, Kadokawa đã công bố chuyển thể anime trên trang Twitter chính thức của mình. Bộ phim được thiết lập để ra mắt vào năm tới. Anime Handyman Saito In Another World sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2023. Vẫn chưa có ngày chính xác. Theo dõi The Anime Daily. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có tin mới. Giữ nguyên!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *