Anime Neverland hứa hẹn đã kết thúc chưa?

Rate this post

Mùa thứ hai của anime nổi tiếng, The Promised Neverland, bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2021. Không cần nhiều lời giải thích cho thành công vang dội này, nhờ cốt truyện hấp dẫn và nghệ thuật đẹp mắt. Điều bổ sung cho bộ anime vốn đã rất tuyệt vời này là dàn diễn viên lồng tiếng tuyệt vời đã mang đến bản phác thảo nhân vật một cách chân thành nhất.

Manga của Kaiu Shirai, The Promised Neverland, là một bộ truyện chứa đầy những âm mưu thú vị và thiên tài về sự hồi hộp. Vì vậy, khi mùa thứ hai được công bố sau thành công trên toàn thế giới của mùa trước, người hâm mộ đã đặt nhiều hy vọng. Giống như phần đầu tiên, nghệ thuật, hoạt hình và dàn diễn viên lồng tiếng thực sự xuất sắc. Phần duy nhất khiến nó thất bại khủng khiếp là cốt truyện. Anime đã được phát hành từ tháng 1 năm 2019. Vậy nó đã kết thúc chưa? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về trạng thái của Promised Neverland.

Promised Neverland: Phần 2– Đánh giá chung kết

Điều về các tập cuối là đạt được sự hài lòng về mặt thẩm mỹ khi xem qua tất cả các tập. Kết thúc được cho là một kết thúc cho tất cả sự ly kỳ và hồi hộp mà toàn bộ loạt phim đã xây dựng. Đáng buồn thay, The Promised Neverland Season 2 không có những yếu tố này. Thay vì cảm thấy hài lòng khi xem sự phát triển của nhân vật chính, sự hài lòng duy nhất mà một người sẽ cảm thấy cuối cùng đã kết thúc với bộ truyện. Một cốt truyện tệ là một chuyện, nhưng cốt truyện không hoàn chỉnh của nó dễ dàng khiến bộ anime trở thành một trong những bộ phim tệ nhất của mùa Đông năm 2021.

Anime The Promised Neverland đã kết thúc chưa?

The Promised Neverland: Phần 2.

Xem tập thứ mười sẽ khiến người ta nghĩ rằng mọi thứ không thể tồi tệ hơn từ đây. Nhưng, tập thứ mười một được phát hành đã chứng minh rằng người xem đã sai lầm như thế nào. Mặc dù tất cả hy vọng cho bộ truyện trở nên tốt hơn đã bị dập tắt, chúng tôi thường hy vọng nó sẽ ít nhất vẫn ở mức độ kinh khủng như cũ. Tuy nhiên, phần cuối đã diễn ra sai lầm khủng khiếp vì nó bao gồm tất cả mọi thứ trong phần cuối cùng của manga trong một tập duy nhất. Bạn gần như có thể cảm thấy tiếc nuối cho nghệ thuật xuất sắc và lồng tiếng đẳng cấp sau một cốt truyện thoái hóa.

Anime đã nhận được một số phản ứng dữ dội vì bỏ qua một phần quan trọng được gọi là Goldy Pond Battle Arc (hay đơn giản là Goldy Pond Arc). Như thể để bù đắp cho điều này, tập cuối cùng hiển thị các nhấp nháy ngẫu nhiên từ cung này và từ mọi cung khác mà nó bị bỏ qua. Mặc dù nó có ý nghĩa nhất định đối với người đọc manga, nhưng đối với người đọc không phải manga, nó trông giống như một bản trình bày PowerPoint không có ngữ cảnh. Anime đã thực hiện khoảng 140 chương của tài liệu nguồn trong 11 tập với độ kém hiệu quả cao.

Chung kết: Tóm tắt

Bây giờ chúng ta đã biết danh tính thực sự của Minerva, anh trai của Peter Ratri. Sau khi mất hết hy vọng có thể nhìn thấy bất kỳ sự thay đổi nào trên thế giới, Ratri đã tự sát. Sau khi các bà mẹ phản bội Ratri trong tập 10, Emma đã tha thứ cho họ. Họ tiến vào thế giới của con người thông qua thang máy. Emma, ​​Ray, Norman và lũ trẻ Lambda ở lại để thực hiện sự thay đổi mà Peter Ratri không thể thấy xảy ra với sự giúp đỡ của Sonju và Mujika. Rõ ràng, họ đã thành công và phong cho Mujika là nữ hoàng của quỷ. Họ trở về nhà và đoàn tụ với Don, Gilda, và những đứa trẻ còn lại từ Grace Field House.

Mọi thứ diễn ra trong 22 phút 39 giây. Các sự kiện có vẻ như chúng sẽ có tác động nhất định đến người xem, nhưng thực sự thì không. Nó trông giống như một đoạn giới thiệu dài đặc biệt cho một mùa khác, nhưng nó thực sự là phần cuối và phần kết của anime The Promised Neverland.

Anime Neverland hứa hẹn đã kết thúc chưa?

Phần thứ hai đã kết thúc sau khi phát hành tập thứ mười một vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Phần này đã có một sự tụt hạng lớn sau phần đầu tiên và khiến người hâm mộ phát cuồng vì cách mà bộ anime chuyển thể diễn ra. Sau tập thứ 11 của mùa 2, Anime Promised Neverland đã kết thúc vì không còn nội dung nào trong tài liệu nguồn. Một mùa thứ ba là rất khó xảy ra.

Anime này mang rất nhiều tiềm năng và người hâm mộ sẽ vui vẻ chấp nhận một phiên bản làm lại được thực hiện đúng cách của mùa này như Fullmetal Alchemist. Phần thứ hai thiếu nội dung quan trọng ngay cả sau khi (đại khái) bao gồm tất cả các chương của manga.

Anime The Promised Neverland đã kết thúc chưa?

Phil chào tạm biệt Emma Norman và Ray trước khi rời khỏi: The Promised Neverland Season 2.

CloverWorks vẫn chưa thông báo bất cứ điều gì liên quan đến tương lai của anime này. Vì vậy, nếu bạn hỏi liệu The Promised Neverland có kết thúc hay không, thì đây là câu trả lời của bạn. Mùa thứ hai thực sự đã kết thúc. Tuy nhiên, toàn bộ anime vẫn chưa bị hủy bỏ chính thức (chưa). Tất nhiên, tập cuối cùng bao gồm phần kết của manga. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang hy vọng vào một phiên bản làm lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *