World Trigger Chương 226: Ngày phát hành, Quét thô, Spoilers, Đọc trực tuyến

Rate this post

Này đó! Hôm nay trong hướng dẫn manga này, tôi sẽ thảo luận về World Trigger chương 226 và nói chi tiết về nó ngày phát hành, rò rỉ và các nguồn chính thức mà qua đó bạn có thể đọc chương hợp pháp tại quốc gia của mình ngay sau khi nó được phát hành. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ nói về thời điểm các bản quét thô và phần phá lỗi sẽ bị rò rỉ. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy bắt đầu.

World Trigger có thể không còn phổ biến như trước đây khi nó mới bắt đầu nhưng nó vẫn là một trong những tác phẩm viễn tưởng được viết hay nhất, là ví dụ tốt nhất về cách xử lý một nhân vật chính yếu trong loạt phim và nhóm. các trận chiến làm nổi bật điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật. Bộ truyện đã đạt mốc 200 chương và với mùa thứ hai của anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021, người hâm mộ của bộ truyện hy vọng nó sẽ thu hút nhiều độc giả hơn.

World Trigger chương 226 Ngày và thời gian phát hành

Truyện tranh World Trigger được xuất bản dưới tên của Shueisha Tạp chí Jump Square là một tạp chí hàng tháng, trong đó số mới bao gồm các chương mới nhất của nhiều tựa manga khác nhau như Ao no Exorcist, Seraph of the end thường ra mắt vào tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Theo lịch trình chính thức của VIZ, World Trigger chương 226 được thiết lập để phát hành vào Ngày 3 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00, sáng (JST). Tiêu đề vẫn chưa được công bố. Bộ truyện tạm nghỉ trong tháng này vì vấn đề sức khỏe của tác giả.

Thời gian phát hành

Nếu ngày đó vẫn chính xác, thì chúng tôi có thể mong đợi chương sẽ có sẵn bằng tiếng Anh vào thời gian sau ở quốc gia tương ứng của bạn

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 3 tháng 10
  • Giờ miền Trung: 10 giờ sáng ngày 3 tháng 10
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng ngày 3 tháng 10
  • Giờ mùa hè Anh: 4 giờ chiều ngày 3 tháng 10
  • Giờ Đức: 5 giờ chiều ngày 3 tháng 10
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 3 tháng 10
  • Úc (Miền Trung) Thời gian: 12:30 sáng ngày 3 tháng 10

Đếm ngược

Đếm ngược

World Trigger – Chương 226: Quét thô, phá hoại và rò rỉ

World Trigger Chương 226: Ngày phát hành, Quét thô, Spoilers, Đọc trực tuyến
Yuma Too | World Trigger

Hiện tại, bản quét thô hoặc bản sửa lỗi cho chương 226 vẫn chưa được phát hành. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 5-7 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể được tìm thấy trực tuyến trên các diễn đàn như Reddit và 4chan. Vì vậy, bạn có thể mong đợi bản quét thô 226 manga World Trigger sẽ có sẵn vào ngày 31 tháng 9.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và tải lên các phần mềm phá hoại và bản quét thô trên trang web của chúng tôi ngay khi chúng có sẵn. Trong khi đó, để biết thông tin và cập nhật mới nhất, hãy tham gia subreddit chính thức của nó tại r / worldtrigger.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các Chương trước và mới nhất của World Trigger trên trang web Chính thức của VIZ hoặc dịch vụ Mangaplus của Shueisha. Bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng di động chính thức của họ trên các thiết bị Android hoặc IOS của mình. Mangaplus cũng cung cấp các chương bằng tiếng Espanol / tiếng Tây Ban Nha.

Ba chương đầu tiên và chương mới nhất có sẵn để đọc miễn phí trên các trang web này và để đọc các chương còn lại, bạn phải trả phí đăng ký hàng tháng là $ 1,99.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức có sẵn ở quốc gia của bạn thay vì các trang web bất hợp pháp và không chính thức nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ người sáng tạo cho công việc của họ.

Về bộ truyện tranh

World Trigger là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Daisuke Ashihara. Lần đầu tiên nó bắt đầu vào năm 2013 trên Weekly Shonen Jump nhưng do vấn đề sức khỏe của tác giả, nó đã được chuyển đến Jump Square.

Câu chuyện xảy ra trong thế giới giả tưởng, nơi cánh cổng dẫn đến một thế giới khác đột nhiên xuất hiện trên Trái đất và Thành phố Mikado bị xâm chiếm bởi những sinh vật kỳ lạ được gọi là “Neighbours”, những sinh vật độc hại không thể sử dụng vũ khí truyền thống. Để đối phó với sự xuất hiện của họ, một tổ chức có tên là Cơ quan Phòng vệ Biên giới đã được thành lập để chống lại mối đe dọa Láng giềng thông qua vũ khí đặc biệt được gọi là “Trigger”. Mặc dù đã vài năm trôi qua sau khi cánh cổng mở ra lần đầu tiên, Neighbours vẫn là một mối đe dọa và các thành viên của Border vẫn luôn đề phòng để đảm bảo sự an toàn của hành tinh.

Bất chấp tình huống tế nhị này, các thành viên đang đào tạo, chẳng hạn như Osamu Mikumo, không được phép sử dụng Kích hoạt của họ bên ngoài trụ sở chính. Nhưng khi cậu học sinh mới bí ẩn trong lớp bị những kẻ bắt nạt kéo vào khu vực cấm, họ bị tấn công bởi Hàng xóm, và Osamu không còn cách nào khác ngoài việc phải làm những gì cậu tin là đúng. Tuy nhiên, cậu rất ngạc nhiên khi cậu học sinh chuyển trường Yuuma Kuga làm sơ qua về người ngoài hành tinh, tiết lộ rằng cậu là một Người hàng xóm hình người trong ngụy trang.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến World Trigger. Trong khi đó, hãy xem Higehiro Season 2 và Talentless Nana Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *