Anime Psycho-Pass công bố bộ phim mới nhân kỷ niệm 10 năm!

Rate this post

Theo như những tiết lộ thông tin, phần mới của phim sẽ có sự góp mặt của toàn bộ dàn nhân vật chính của các phần trước. Theo kế hoạch, anime Gejijou-Ban Psycho-Pass Providence sẽ lên rạp trong tương lai gần.

Psycho-Pass là gì?

Psycho-Pass

Psycho-Pass là anime nguyên bản được thực hiện bởi Production IG Anime ra mắt vào ngày 12 tháng 10 năm 2012. Nhờ nội dung mới lạ, hấp dẫn, phim thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ giả, qua đó có thêm nhiều phần phim tiếp theo và cả phim.

Psycho-Pass lấy tiền bối thế kỷ 22 tại một thành phố mà mọi người quyết định đều được gợi ý bởi hệ thống Sibyl. Cuộc sống hỗ trợ và định hướng cho từng người, Sibyl còn có chức năng đo lường phạm vi chỉ số của họ. Bất kỳ ai có vượt chỉ số, chẳng hạn cả họ, cũng sẽ được xử lý. Akane – nhân vật chính của câu chuyện – là một thành viên trong tổ chức chuyên xử lý các phạm vi như thế.

Sự thật: Nếu bạn thấy nhân vật của Psycho-Pass giống với Katekyo Hitman Reborn, thì bạn không nhầm đâu. Tạo nhân vật chính của anime là do tác giả của Hitman – Akira Amano thực hiện đấy!

Xem thêm: 10 năm trước, đây là TOP 10 anime làm mưa làm gió thế giới không ai biết đến (phần 2)

Anime Psycho-Pass công bố movie mới toanh!

Phim mới Psycho-Pass

Tháng 10 năm nay là tròn 10 năm từ lúc anime Psycho-Pass lên sóng. To this kỉ niệm cột mốc, đội ngũ Production IG bất ngờ công bố một dự án anime mới. Theo những gì được công bố hiện tại thì đây sẽ là phần phim điện ảnh tiếp theo của Psycho-Pass với tên gọi đầy đủ là: Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence.

Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence tất cả sẽ vẫn làm TOHO đầu tư với studio chính là Production IG Đạo diễn Naoyoshi Shiotani cho biết anh ấy sẽ trở lại cầm trịch dự án lần này. Tuy chưa chính thức nhưng dàn seiyuu cao khả năng đã đồng hành cùng chúng ta trong các phần trước cũng sẽ trở lại ở kỷ niệm dự án.

Show at, content of Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence vẫn chưa được tiết lộ. Theo như trailer, chúng ta có thể nhận thấy rằng các chính nhân vật của những phần trước, bao gồm cả Kogami cũng xuất hiện. This lần sự kiện sẽ lớn đến mức nào? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

phim tâm lý vượt qua

Bên cạnh Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence, dự án kỷ niệm 10 năm cũng sẽ có thêm các đặc tính của chương trình, tổ chức chủ yếu tại Nhật Bản. The big program will be the Triển lãm Psycho-Pass -Online- open the sớm vào ngày 2 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12 năm 2022 sau đó khai mạc định thức từ ngày 19 tháng 12 năm 2022 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023.

Time ra mắt Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence

Các thông tin chi tiết về anime movie Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence vẫn chưa được công bố và chúng tôi cũng chưa biết chính xác khi nào phim ra rạp. The new hé lộ có thể sẽ được cung cấp vào ngày 12 tháng 10 hoặc vào đầu năm 2023. Theo Lag dự đoán, khả năng cao của phim hoạt hình “bom tấn” này sẽ đổ rạp vào cuối năm 2023.

Xem thêm: TOP 5 anime movie mới hấp dẫn nhất công chiếu trong năm 2022 tại Việt Nam!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *