Review anime Giờ Trà Của Zero

Rate this post

Chuyen từ ngoại truyện cùng tên của Thám Tử Lừng Danh Conan, anime Time Trà Của Zoro đã có mặt trên Netflix. Series hoạt động về nhân vật Rei aka Amuro aka Bourbon có đáng để bỏ theo dõi thời gian không? This is review chi tiết của Lag!

Time Trà Của Zero là gì?

Meitantei Conan: Zero No Tea Time

Meitantei Conan: Zero No Tea Time – Thám Tử Lừng Danh Conan: Giờ Trà Của Zero là ngoại truyện được thực hiện bởi Takahiro Arai. Phiên bản manga bắt đầu phát hành từ tháng 5 năm 2018 trên tạp chí Shounen Sunday. Vào ngày 5 tháng 4 năm 2022, anime chuyển thể do TMS Entertainment thực hiện đã bắt đầu lên sóng.

Ngày 20 tháng 7 năm 2022, Giờ Trà Của Không chính thức có mặt trên nền tảng Netflix. This is also at which the series short this file get the end of the end of the under giả đại chúng tôi.

Xem thêm: Danh sách anime Netflix tháng 8/2022 đáng xem nhất!

Cốt truyện Giờ Trà Của Zero

anime Meitantei Conan: Zero No Tea Time

Time Tea of ​​Zero xoay quanh cuộc sống bình thường của nhân vật Tooru Amuro – Rei Furuya – Bourbon. Mang cùng lúc 3 thân phận, Rei sẽ sống như thế nào mỗi lúc không phải làm nhiệm vụ? Series dài 6 tập, mỗi tập chỉ khoảng 15 phút này sẽ cho bạn câu trả lời.

Time Trà Của Zero có hay không?

review time of zero

Trước hết thì Lag sẽ đánh giá Giờ Trà Của Không là một anime hay. Lý do đánh giá này là bởi vì các điểm mạnh mà sản phẩm này có thể thực hiện.

  • Tai nhac: The first item for the face in the Time Tea of ​​Zero, có thể không có ảnh phần có thuộc tính phần mà là từ sự kiện chu trong phần “nghe”. Khi Rei làm việc ở quán cà phê, phim lồng ghép các bản nhạc rất nhẹ nhàng, nghe cứ như mấy bản lofi vậy, thư giãn cực kỳ. Ở các kịch bản chi tiết, các bản nhạc căng thẳng, các bảng điều khiển sẽ được đưa vào. Sự kiện chu về âm thanh của Giờ Trà Của Zero có một chất rất riêng, rất khác biệt so với gốc của series.
  • Cốt truyện thú vị: Xoay cuộc sống của nhiều nhân vật nhất nhì Thám Tử Lừng Danh Conan, mỗi nhân vật của Rei tưởng rằng không có sự việc gì đặc biệt có thể khiến người xem trầm trồ vì “ảo ma” của họ. Dù sống dưới nhiều bộ phận khác nhau, Rei vẫn có thể hiện chúng cực kỳ tròn vai mà không để lộ ra bất kỳ kẽ hở nào. Xem xong bộ truyện này, chắc chắn bạn sẽ thêm yêu thích anh chàng da ngâm đấy.
  • An giãn thư tiêu đề nhưng bất ngờ đầy: Phần lớn thời gian trong Trà Của Không là những cảnh báo thư giãn nhẹ nhàng, dễ chịu cho giả. Tuy vậy, phim vẫn biết cách làm ta phấn khởi với những màn hành động ngắn mà đã mắt. Thời gian ngắn cùng nhịp phim được điều chỉnh thông minh trải nghiệm xem phim của diễn giả rất thú vị, không hề lê thê một chút nào.

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26: Dàn nhân vật chính sẽ xuất hiện!

Nhược điểm của Time Tea’s Zero

review time of zero

Nếu có gì phải chê trách, thì Lag sẽ nói rằng Giờ Trà Của Không có phần nhìn không quá tốt. Điểm này cũng dễ hiểu, do đây chỉ là series ngoại truyện ngắn thôi, cũng không cần đầu tư quá nhiều tiền cho hình ảnh phần. Only is … with the fan of Rei, thì có lẽ bạn sẽ muốn được thấy anh ấy “tỏa sáng” hơn.

Một điểm khác biệt của Giờ Trà Của Không là … phim ngắn quá, xem không có. Series manga root còn khá nhiều câu chuyện thú vị về chàng cảnh sát này, rất trễ mong phim sẽ có phần 2 trong tương lai.

Time Tea of ​​Zero có đáng xem không?

Với những gì phim mang lại, thì Lag đánh giá rằng Giờ Trà Của Không là một anime rất đáng xem. Phim theo hướng nhẹ nhàng, thư giãn, rất thích hợp để xả stress sau ngày dài mệt mỏi. Đừng kỳ vọng đây sẽ là một bộ phim hoạt động tự động đốt cháy nhãn nhé, như vậy sẽ khó mà cảm nhận được phim rất tốt.

Lag.vn đánh giá: Giờ Trà Của Không đạt 7/10 điểm.

Xem thêm: Tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan: Kết thúc của Conan đã được vẽ 5 năm trước!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *