Anime Slice of Life được yêu thích nhất mà mọi người hâm mộ đều cần xem

Rate this post

Chắc chắn có điều gì đó rất hấp dẫn khi chứng kiến ​​những khoảnh khắc nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày được khắc họa trên màn ảnh. Trong một câu chuyện có thể loại là tất cả về một lát cắt của cuộc sống, chúng ta chứng kiến ​​những nhân vật khá giống chúng ta. Chúng tôi thừa nhận sự thật rằng họ cũng đang phải trải qua những cuộc đấu tranh bình thường của cuộc sống trong khi vẫn làm công việc kinh doanh hàng ngày của họ. Thực sự không có sự tập trung vào bất kỳ cốt truyện đan xen chặt chẽ nào hoặc thậm chí có thể có nhiều phân đoạn hành động.

Thay vì tất cả những điều đó, thể loại độc đáo này mời gọi chúng ta nán lại những khoảnh khắc nhỏ và đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng cũng như chậm rãi. Họ thường dạy chúng ta cách đánh giá cao những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và chú ý đến những gì chúng ta thường cho là đương nhiên. Chà, nếu bạn là người thích thể loại phim hoạt hình hay thậm chí là phim, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Ở đây chúng tôi đã tóm tắt một số lát cắt anime có cốt truyện bao gồm hài hước và lãng mạn, và đôi khi là ma thuật.

Trại trở lại thoải mái

Tất cả các bạn có thể coi chương trình này là những cô gái dễ thương, những người đang làm những điều dễ thương. Đây là một nhánh phụ của một phần của cuộc sống trong khi là một cuộc phiêu lưu được xếp hạng G ở ngoài trời. Chúng tôi chứng kiến ​​rằng những nữ sinh trung học này từ bỏ tất cả các nhà hàng thức ăn nhanh và quán karaoke, thay vào đó chọn cắm trại vào cuối tuần hoặc bất cứ khi nào họ có thể tìm thấy thời gian. Toàn bộ chương trình là khá thư giãn và hấp dẫn để chứng kiến. Nó cũng giáo dục người hâm mộ của chúng tôi về cách cắm trại đúng cách. Tất cả các nhân vật được sử dụng trong chương trình đều đơn giản nhưng cũng rất đáng yêu. Ngoài ra, phong cảnh bao gồm là tuyệt đẹp.

Azumanga Daioh!

Chương trình hoạt hình này dựa trên phong cách truyện tranh của bộ truyện tranh cùng tên. Chương trình tìm thấy sức hấp dẫn cũng như vẻ đẹp trong cuộc sống bình thường của tất cả các học sinh trung học. Nhân vật chính của chương trình chỉ là một đám con gái lập dị. Câu chuyện theo sau họ khi họ nhận được công việc bán thời gian đồng thời nhận nuôi một số vật nuôi. Chúng tôi chứng kiến ​​cách họ làm phiền nhau trong các chuyến đi thực tế, và còn nhiều điều về chương trình hơn là chỉ thế này. Tuy nhiên, chỉ có một chút kịch tính đi kèm với những cổ phần thực sự. Điều này không ngăn được chương trình anime này cung cấp cho chúng tôi một chương trình anime cửa ngõ có thể truy cập và vượt thời gian cho bất kỳ người nào muốn bắt đầu với các chương trình anime Nhật Bản. Bộ truyện cũng đã sử dụng một bài hát mở đầu kỳ quặc cũng như vui nhộn.

Azumanga Daioh!

Một giọng nói im lặng

Chà, đây là một bộ phim hoạt hình trong danh sách. Cốt truyện của truyện này đã được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Nó cũng tạo ra một cú đấm với sự kịch tính của nó, thực tế là nó cũng có sự hài hước trong đó. Lần này, chủ đề mà câu chuyện dựa trên là về sự tha thứ cũng như sự cứu chuộc. Chương trình ghi nhận Shoya Ishida, người từng bắt nạt tàn nhẫn người bạn cùng lớp bị điếc Shoko của mình. Nhưng bây giờ cậu ấy đang học cấp 3, cậu ấy quyết tâm làm mọi thứ ổn thỏa với Shoko trước khi quá muộn để làm điều đó. Chà, liệu anh ta có tìm được tình yêu không? Anh ấy có thể làm được.

Mỗi hôm qua

Chương trình anime này thu hút toàn bộ sự chú ý vào Taeko Okajima, một phụ nữ trẻ đi làm về vùng nông thôn để thăm gia đình xa của mình trong khi cũng tạm nghỉ với cuộc sống thành phố náo nhiệt mà Tokyo phải cung cấp. Chuyến tàu mà cô ấy trải qua khi về nhà mang lại cho cô ấy tất cả những kỷ niệm mà cô ấy có về thời thơ ấu của mình và những ngày cô ấy còn đi học. Toàn bộ tường thuật của chương trình liên tục chuyển đổi giữa quá khứ và hiện tại.

Nhân vật này suy nghĩ về những tai nạn đã để lại ảnh hưởng lâu dài cho cô ấy, và cô ấy tự hỏi đã thay đổi bao nhiêu so với thời điểm kể từ khi điều đó xảy ra. Cuối cùng, chúng ta chứng kiến ​​rằng cô ấy bị bỏ lại với một hiển linh yên tĩnh nơi cô ấy quyết định lập nghiệp ở vùng nông thôn. Chà, Only Yesterday có thể được coi là một bộ phim đẹp và thiền, mang đầy cảm giác bâng khuâng cũng như hoài niệm xen lẫn buồn vui lẫn lộn.

Dagashi Kashi

Nếu một người đang mong đợi một thứ gì đó được định hướng theo hướng thực phẩm, thì đây là một món ăn theo nghĩa đen dành cho bạn. Chương trình anime này đưa ra ánh sáng về một cửa hàng dagashi. Đó là một cái đĩa bán đồ ngọt rẻ tiền cũng như bánh kẹo. Kokonotsu là con trai của người sở hữu cửa hàng này, và anh ta không có ý định điều hành cửa hàng theo cha mình. Đó là bởi vì anh ấy muốn theo đuổi ước mơ của mình dưới hình thức một họa sĩ manga. Ở phần sau, chúng ta bắt gặp một người lạ tên là Hotaru Shidare, người đến với hy vọng chiêu mộ cha đẻ của Kokonutsu để gia nhập Tập đoàn Shidare.

Đây là một công ty đồ ngọt nổi tiếng quốc tế do gia đình cô sở hữu. Mặc dù, người cha sẽ chỉ đồng ý với đề nghị này với một điều kiện. Người phụ nữ đã được cung cấp khả năng thuyết phục Kokonotsu tiếp quản cửa hàng, và do đó, người cha sẽ đồng ý với thỏa thuận. Do ngày nay các cửa hàng bán dagashi khá hiếm, bộ anime này nêu bật một phần văn hóa Nhật Bản mà có thể đã bị bỏ lỡ.

Dagashi Kashi

Dịch vụ giao hàng của Kiki

Đây là một bộ phim khác của Studio Ghibli. Nó ném toàn bộ sự chú ý vào cuộc phiêu lưu của Kiki bé nhỏ. Cô ấy rời khỏi nhà của mình, sống ở nông thôn và đến thành phố lớn một mình. Cô ấy làm như vậy để sống một cuộc sống độc lập. Ngoài ra, đó là bởi vì cô ấy là phong tục cho tất cả các phù thủy thực tập sinh. Đây là một bộ phim dành cho tuổi mới lớn lấy bối cảnh của thể loại cuộc sống.

Nó thậm chí còn liên quan đến các yếu tố hư cấu trong cốt truyện. Những thăng trầm trong cuộc đời của Kiki đã được thể hiện trong câu chuyện này và cách cô ấy kết bạn mới khi bắt đầu làm dịch vụ chuyển phát nhanh. Cô ấy chuẩn bị giao hàng cho mọi người trên cây chổi của mình. Chà, nếu bạn là một người đã xem toàn bộ bộ phim này, thì tôi chắc chắn rằng có một bộ anime mang tên Flying Witch mà bạn sẽ yêu thích vì nó dựa trên một chủ đề tương tự.

Clannad

Các bạn nên biết rằng bộ phim đầu tiên bắt đầu dưới dạng một tiểu thuyết hình ảnh, sau đó được chuyển thể thành manga và phim truyền hình âm thanh và các chương trình anime, cùng với đó là người hâm mộ thậm chí còn nhận được một bộ phim từ nó. Câu chuyện đặt toàn bộ sự chú ý vào Tomoya Okazaki, người liên tục trốn học trong khi không có ý thức về mục đích tồn tại trong cuộc sống. Chà, tất cả sự liều lĩnh này đều thay đổi khi anh ta bắt gặp Nagisa. Anh quyết định giúp cô và bốn người bạn của cô hồi sinh câu lạc bộ kịch của trường. Chẳng bao lâu, chúng ta chứng kiến ​​rằng Okazaki một lần nữa tràn đầy mục đích sống của mình, và anh ấy thậm chí đã có tất cả động lực. Trong khi đó, phần đầu tiên của loạt phim đã tiếp tục nhận được những đánh giá nồng nhiệt từ khán giả; cái thứ hai khá cởi mở với sự hoan nghênh của giới phê bình.

Tiêng thi thâm của trai tim

Chà, nếu bạn là một người đang rất mong đợi một bộ phim tình cảm, thì tôi không thể không dừng bạn trong hành trình tìm kiếm của mình vì câu trả lời của bạn đã ở ngay đây. Whisper of the Wind là câu chuyện tình cảm lãng mạn trong anime mà Studio Ghibli đã tạo ra. Câu chuyện thu hút toàn bộ sự chú ý về câu chuyện tình yêu hiện hữu giữa một con mọt sách Shizuku và Seiji, một thợ làm đàn vĩ cầm, đồng thời học cùng trường. Chương trình tràn ngập tất cả những khoảnh khắc cảm động cũng như hài hước. Thậm chí còn có một câu chuyện nằm trong một loại khái niệm câu chuyện trong bộ phim này khi một ngày nào đó Shizuku bắt đầu ước mơ trở thành nhà văn. Ở đây, trong giấc mơ này, cô ấy viết một câu chuyện giả tưởng có chính mình. Tất cả những điều này, câu chuyện tình yêu này đã được giải quyết khá tốt đẹp ở cuối phim.

Cũng nên đọc: Anime Like Zankyou No Terror mà người hâm mộ sẽ yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *