Anime tương tự như High School of the Dead mà bạn chắc chắn sẽ thích

Rate this post

Highschool of the Dead là một bộ anime được tạo ra bởi Daisuke Sato cũng như Shoji Sato. Thể loại của chương trình bao gồm chính kịch siêu nhiên, có hành động xen lẫn kinh dị. Nó ném toàn bộ sự chú ý vào một nhóm học sinh trung học đang cố gắng sống sót trong một thế giới bị phá hoại bởi thây ma. Không chỉ vậy, các sinh viên cũng hy vọng sẽ tìm ra nguyên nhân thực sự đã gây ra loại đại dịch này. Ngoài ra, sẽ hữu ích nếu các bạn lưu ý rằng tài liệu nguồn của bộ truyện chưa bao giờ được chuyển thể hoàn toàn trên màn ảnh.

Tuy nhiên, tất cả những người yêu thích các chương trình anime kinh dị đều hài lòng với tất cả những gì họ nhận được. Trong khi đó, nguồn tài liệu cho Highschool of the Dead được coi là một trong những manga hay nhất về zombie từng tồn tại, theo MyAnimeList. Vâng, đối với tất cả những người hâm mộ thể loại này, chúng tôi đã tổng hợp một số nội dung anime khác để xem nếu bạn thích High School of the Dead.

School-Live

Bộ anime này xoay quanh bốn nữ sinh và một chú cún con phải sống trong một thế giới mà ngày tận thế đã xảy ra. Không chỉ thực tế là họ phải tránh bị ăn thịt bởi lực lượng undead, mà ba cô gái trong số bốn cô gái còn phải đối mặt với một niềm tin sai lầm rằng mọi thứ đều ổn để giữ cho người bạn đời của họ, đó là Yuki Takeya, khỏi suy sụp tinh thần. . Giống như những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong Highschool of the Dead, bộ anime này, School-Live, cũng bao gồm những thây ma với thể loại nổi trội về yếu tố kinh dị. Cốt truyện của nó cũng buộc những đứa trẻ trung học phải thích nghi cũng như tồn tại. Những chương trình này cung cấp dịch vụ người hâm mộ, mặc dù Highschool of the Dead đẩy ranh giới hơn bao giờ hết so với những gì anime này có thể làm được.

THPT DXD

Bộ anime này kể về một cậu bé tên là Issei Hyondou. Cậu thiếu niên này yêu phụ nữ đến mức có lần, cậu bị giết bởi một trong số họ khi đang hẹn hò. Sau sự kiện kinh hoàng này, Rias Gremory hồi sinh Issei và do đó, khiến anh ta tham gia một câu lạc bộ và trở thành người hầu của cô. Rias thực sự là một nữ quỷ cao cấp. Chương trình này đưa ra ánh sáng về cuộc sống ác quỷ mới của Issei khi anh ta đang cố gắng giữ bí mật tất cả với gia đình mình. Giống như chúng ta đã thấy trong Highschool of the Dead, High School DXD đã sử dụng rất nhiều dịch vụ hâm mộ cho những người hâm mộ yêu thích ecchi và một số cảnh đáng nhớ. Ngay cả nam và nữ nhân vật chính trong chương trình này cũng đáng yêu và thậm chí có chung một số cách cư xử giống nhau.

Trường tù

Bộ anime này tập trung toàn bộ vào một nhóm nam sinh. Tất cả họ hiện được nhận vào trường nội trú dành cho nữ sinh sau khi chính sách mới cho phép họ đăng ký học tại học viện này. Mặc dù, sau khi họ làm điều gì đó sai trái trong trường, họ bị đưa đến khu vực nhà tù của trường, nơi họ phải trải qua một số hình phạt khắc nghiệt do hội đồng của trường quyết định. Đây là lý do tại sao bộ anime này miêu tả một số cuộc nhập học mới trong môi trường giống như nhà tù này, nơi mọi người kiểm tra tình bạn của họ.

Giống như chúng ta đã thấy trong Highschool of the Dead, Prison School không sợ fan service, điều này khá rõ ràng khi tất cả chúng ta đều chứng kiến ​​tính cách của các diễn viên nam. Nhiều người hoàn toàn yêu thích chương trình anime này đến mức một số người thực sự nghĩ rằng cả hai đều nên nhận vai phụ.

Hellsing Ultimate

Bộ phim hoạt hình này ném toàn bộ sự chú ý vào Tổ chức Hellsing, nhằm mục đích tiêu diệt những sinh vật khủng khiếp. Ngoài ra, tổ chức này được điều hành bởi Integra Hellsing, người chỉ huy lực lượng dân quân và ma cà rồng Alucard của cô để hạ gục loại mối đe dọa này. Sau đó, một cô gái tên là Seras Victoria tham gia Tổ chức Hellsing thay mặt cho Alucard. Làm như vậy, sức mạnh của Hellsing tăng lên gấp mười lần. Giống như chúng ta đã thấy trong Highschool of the Dead, Hellsing Ultimate sử dụng nhiều cảnh tàn bạo và máu me. Nó cũng có một nhân vật chính chiến đấu chống lại một số sinh vật siêu nhiên. Cả hai chương trình đều thuộc thể loại kinh dị. Đó là bởi vì Hellsing Ultimate được biết đến là một trong những chương trình kinh dị hay nhất do MyAnimeList xếp hạng.

Deadman Wonderland

Cốt truyện của Deadman Wonderland ném toàn bộ sự chú ý vào một cậu bé có tên là Ganta Igarashi, người mà chúng ta chứng kiến ​​bị buộc tội và bị đưa đến một cơ sở rất tàn bạo được gọi là Deadman Wonderland. Nó được thực hiện như vậy bởi vì cậu bé này đã giết tất cả các bạn cùng lớp của mình. Ở những cảnh sau, chúng ta chứng kiến ​​rằng Ganta đi cùng với một người phụ nữ kỳ quặc tên là Shiro. Tại đây, anh ta phải sống sót trong số lượng không giới hạn của cuộc chiến trong khi cố gắng tìm ra kẻ thực sự đã sát hại tất cả đồng đội của mình. Giống như những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong Highschool of the Dead, Deadman Wonderland cũng có một nhân vật chính cảm thấy bị cô lập khỏi xã hội mà anh ta đang sống sau khi trải qua một biến cố kịch tính trong đời. Cả hai chương trình này đều chứa đựng nhiều cảnh đổ máu không thương tiếc và hành động và hồi hộp để làm nổi bật chủ đề sinh tồn.

Angel Beats

Angel Beats là một bộ anime kể về một cậu bé có tên là Otanashi. Sau khi anh ấy qua đời trong cuộc sống thực, đôi mắt của anh ấy sẽ mở ra ở thế giới bên kia. Tại đây, anh gặp một thủ lĩnh quân đội tên là Yuri, người muốn đánh bại một nữ nhân tên là Angel. Bất chấp mọi sự bối rối của mình, Otanashi vẫn tham gia vào phe của Yuri. Mặc dù, sự kiện này đã phản tác dụng sau đó trong những cảnh anh ấy trở nên rất quan tâm đến Angel. Như vậy, trong bộ anime này, khán giả sẽ theo dõi hành trình của Otanashi để tìm ra sự thật. Giống như chúng ta đã thấy trong Highschool of the Dead, Angel Beats có chủ đề sử dụng tình bạn và sự sống còn với một chút hài hước được lồng ghép vào tất cả các câu chuyện của họ. Thậm chí còn có những gợi ý về bí ẩn cũng như sự lãng mạn và hành động với những khoảnh khắc siêu nhiên. Tất cả đều được pha trộn để tạo nên một trong những chương trình anime hay nhất để xem.

Tiếp tục đọc: Danh sách Anime mà người hâm mộ Zombie NÊN xem vào năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *