Boruto Chương 74: Ngày phát hành, Spoilers, Bản quét thô, Rò rỉ đếm ngược, Đọc trực tuyến

Rate this post

Chương trước của Boruto: Naruto Next Generation vừa được phát sóng và mọi người đã chờ đợi chương tiếp theo. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét mọi thứ bạn cần biết về Boruto tập 74 chẳng hạn như một số thông tin về bản quét thô, ngày phát hành tiếng Anh và các phần bổ sung.

Kết thúc chương trước, mọi người hào hứng cho chương sau. Người hâm mộ càng ngày càng háo hức trước những diễn biến gần đây của bộ truyện. Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy phân tích những gì đã xảy ra trong chương trước.

Đầu tiên, hãy phân tích những gì đã xảy ra trong chương 73: –

  • Chương này bắt đầu với việc Code vẫn cố giết Amado. Anh ta là một trong những mục tiêu của anh ta, vì vậy anh ta sẽ không có bất kỳ lòng thương xót nào chống lại anh ta.
  • Nhà khoa học biết rằng anh ta không có cơ hội chống lại anh ta, vì vậy anh ta bắt đầu đề cập với Eida, khiến cô không chắc chắn về việc giết anh ta. Amado đảm bảo Kawaki của cô ấy là át chủ bài của anh ấy, vì vậy điều này có thể được cô gái quan tâm.
  • Code không muốn nghe anh ta nói, nhưng Eida bảo anh ta giữ im lặng. Code bình luận về việc Eida cấm anh ta giết Kawaki, vì vậy anh ta cũng sẽ không tha cho Amado, vì vậy Eida kêu gọi Daemon ngăn anh ta lại. Đứa trẻ nhỏ có thể ngăn cản anh ta một cách dễ dàng, nhưng điều này không đủ để khiến anh ta bình tĩnh.
  • ở Konoha, nơi Shikamaru nói chuyện với Naruto, Boruto, Kawaki và Sasuke. Anh ta thông báo cho họ về khả năng quyến rũ bất cứ ai của Eida, và họ suy ra rằng cô ấy phải là một Cyborg giống như Code. Shikamaru chắc chắn rằng có một Cyborg thứ ba, một Cyborg có thể phản lại bất kỳ cuộc tấn công nào.

Boruto Chap 74 Ngày và Thời gian phát hành

Boruto Chap 74 nguyên spoilers
Naruto và Sasuke

Bản dịch tiếng Anh của Boruto: Naruto Next Generation Chương 74 dự kiến ​​phát hành vào Ngày 20 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00 AM JST. Phiên bản tiếng Nhật chính thức sẽ ra mắt 2 ngày trước khi phát hành bản tiếng Anh vào ngày 18 tháng 10 năm 2022.

Manga Boruto được xuất bản trên tạp chí V Jump của Shueisha, nơi một số mới được phát hành vào ngày 20 hàng tháng.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau ở các quốc gia sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều

Đếm ngược cho Boruto 74

Đếm ngược

Boruto Chap 74: Quét thô và rò rỉ

  • Boruto tập 74 Tình trạng thô: Chưa ra mắt

Bản quét thô cho Chương 74 của Boruto vẫn chưa được phát hành. Ngay khi có bản scan thô chúng tôi sẽ cập nhật bài viết. Tuy nhiên, quá trình quét mất một khoảng thời gian, đối với một tựa phim nổi tiếng như Boruto thì sẽ không mất quá vài giờ.

Các bản scan được rò rỉ từ Nhật Bản và sau đó chúng được dịch bởi các dịch giả trên khắp thế giới và sau đó được họ xuất bản trực tuyến.

Chúng tôi sẽ để mắt đến chúng và tải lên các bản sửa lỗi ngay khi chúng có sẵn. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật và thông tin mới nhất, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / Boruto.

Spoilers For Boruto tập 74

Tại thời điểm viết bài, các bản quét thô và tiết lộ cho Boruto Ch. 74 vẫn chưa ra mắt. Những bản quét thô như vậy cho Boruto Manga thường bị rò rỉ 7-8 ngày trước khi chương chính thức được phát hành. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi chúng sẽ có sẵn vào ngày 18 tháng 10 năm 2022. Sau khi bản thô được phát hành, các phần mềm phá hoại Boruto 74 cũng sẽ bắt đầu xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội. Đoạn giới thiệu duy nhất mà chúng tôi có bản xem trước sớm này:

Chúng tôi sẽ để mắt đến chúng và tải lên các bản sửa lỗi ngay khi chúng có sẵn. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật và thông tin mới nhất, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / Boruto.

Đọc Boruto Chương 74 Online ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương trước và mới nhất của My Hero Academia thông qua trang web của VIZ hoặc bạn có thể đọc trên cổng thông tin manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của Viz hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn. Tùy chọn cuối cùng có sẵn là chờ VIZ hoặc nhà cấp phép địa phương của bạn phát hành thực tế cho tập.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người tạo ra nó vì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Giới thiệu về Boruto: Naruto Next Generation Manga

Truyện tranh Boruto

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo được viết bởi Ukyō Kodachi và Masashi Kishimoto và được minh họa bởi Mikio Ikemoto. Nó được phát hành trên tạp chí manga Weekly Shōnen Jump số 23 của Shueisha vào ngày 9 tháng 5 năm 2016.

Nó đã được đăng trên tạp chí cho đến số thứ 28 được xuất bản vào ngày 10 tháng 6 năm 2019 và sau đó được chuyển đến V Jump trong số tháng 9 phát hành vào ngày 20 tháng 7. Tác giả bộ truyện gốc, Masashi Kishimoto, hiện đang giám sát bộ truyện, được minh họa bởi trợ lý trưởng cũ của ông và được viết bởi đồng biên kịch của Boruto: Naruto the Movie.

Để giữ trọn bộ truyện Naruto trong vòng một trăm tập, Ikemoto hy vọng sẽ hoàn thành bộ manga với số lượng ít hơn 30 tập. Một manga phụ có tựa đề Boruto: Saikyo Dash Generations được viết bởi Kenji Taira và đã được đăng dài kỳ trên Saikyō Jump kể từ số tháng 3 năm 2017.


Vậy là xong cho bài viết này, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về Idaten Deities Season 2 và Manga Like Solo Leveling.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *