Anya bảo vệ Damian! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Nếu bạn là nạn nhân của Spy X Family trong mùa thu này, hãy thắt chặt dây an toàn. Còn nhiều hơn thế nữa để đi theo cách của bạn. Nhưng có vẻ như Gia đình Desmond đã tuyên bố một nạn nhân khác. Có, một nhân vật mới sẽ xuất hiện trên màn hình. Trong tập trước, Anya vượt qua kỳ thi bằng nỗ lực của chính mình. Loid gần như từ bỏ Anya. Và anh ấy thậm chí sẵn sàng thay đổi điểm số của cô ấy trong trường hợp cô ấy thất bại. Nhưng rốt cuộc thì anh ấy cũng không cần phải đi xa như vậy. Đạo cụ cho Anya! Loid bây giờ sẽ có thể theo đuổi nhiệm vụ của mình. Một điều bây giờ đã được xác nhận. Anya không cần sức mạnh Esper để cứu thế giới. Mặc dù vậy, công việc của cô ấy còn lâu mới kết thúc. Dưới đây là tất cả những gì bạn muốn biết về Cốt truyện Spy X Family Tập 19 & Ngày phát hành!

Trong chuyến đi chơi tiếp theo, một trở ngại khác đang đến với Anya. Cô ấy phải làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn điều này. Nếu không, Chiến dịch Strix có thể gặp rủi ro. Tập cuối cùng đã kết thúc với một kẻ phá đám. Ai đã thuê gián điệp để phá hoại điểm của Damian? Đọc để biết thêm chi tiết.

Spy X Family Tập 19

Gia Đình Điệp Viên X tập 19: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tựa đề của Spy X Family Episode 19 là ‘Âm mưu báo thù chống lại Desmond và Mama trở thành gió’. Tiêu đề gợi ý hai câu chuyện khác nhau sẽ diễn ra. Bạn đang vào một cái gì đó. Cô ấy đang thực hiện một nhiệm vụ mới theo yêu cầu của khách hàng? Trong video xem trước của tập 19, trọng tâm chuyển sang một bạn học khác của Anya. Tập tiếp theo sẽ giới thiệu cho chúng ta về nhân vật mới này. Tiêu đề cũng nói về sự trả thù. Nhân vật mới dường như đang âm mưu điều gì đó chống lại Damian. Có khả năng là anh ta đang cố gắng lấy cho Damian một Tonitrus.

Nhưng đây là nơi Anya đến và bảo vệ Damian. Trong đoạn video xem trước, nhiều học sinh dường như đang chia tay một ai đó. Liệu cô có thể cứu anh ta? Sự trả thù có thể liên quan đến sự cố Daybreak ở tập trước. Một khách hàng lớn có liên quan đến việc phá hỏng hiệu suất của Damian. Họ đang nhắm mục tiêu đến Gia đình Desmond? Gia đình của học sinh cũng có thể tham gia vào chương trình này. Do đó, chúng ta có thể suy ra rằng hành vi phá hoại cá nhân của anh ấy đối với Damian bắt nguồn từ những lý do chính thức.

Spy X Family Tập 19

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Gia đình Điệp viên X tập 18 là ‘Chú gia sư riêng và rạng đông’. Tập phim bắt đầu với việc Henderson thông báo về kỳ thi giữa kỳ. Những học sinh vượt qua sẽ nhận được Ngôi sao Stella. Tương tự như vậy, những người thất bại sẽ nhận được Tonitrus Bolts. Sau đó anh ta trả lại các tờ Lịch sử của họ. Anya lại một lần nữa thể hiện kém cỏi. Trong khi đó, Damian lại khoe điểm tuyệt vời của mình và trêu chọc cô. Anya tiết lộ với khán giả rằng kỳ học giữa kỳ sẽ vào ngày trăng tròn. Cô ấy mất khả năng đọc được suy nghĩ của người khác vào mỗi ngày trăng tròn.

Sáng hôm sau, Yor gọi Yuri để dạy ngữ pháp cho cô ấy. Cô ấy tỏ ra là một người mê mờ. Vì vậy, Yuri bực bội rời đi. Loid không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thay đổi điểm số của mình. Anh xâm nhập vào trường. Nhưng ở đó anh ta đã nhìn thấy một điệp viên khác, Daybreak. Thành viên mới đến để thay đổi điểm của Damian. Nhưng anh ta không có bất kỳ kỹ năng nào. Điều này có thể khiến Loid gặp nguy hiểm. Vì vậy, Loid đã giúp anh ta bước vào tiền đề trong sự cải trang của một giáo viên. Daybreak giải thích lý do tại sao anh ấy chọn bí danh của mình. Anh thực sự xem Twilight là đối thủ của mình, không biết rằng người đàn ông đó thực sự đang ở trước mặt anh. Vài ngày sau, tất cả học sinh đều kiểm tra kết quả của mình. May mắn thay, Anya đã vượt qua với thứ hạng trung bình. Loid tiết lộ rằng anh ấy không thay đổi bất kỳ điểm nào. Anya đã tự mình vượt qua cả bốn môn học.

Spy X Family Tập 19

Spy X Family Episode 19: Ngày phát hành

Tập 19 của Spy X Family sẽ trở lại trong tuần này. Tập phim sẽ được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần. Phim sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ có thể xem tất cả các tập trên Crunchyroll và Netflix. Muse Asia trên YouTube cũng đang phát sóng chương trình. Không có tin tức về bất kỳ sự chậm trễ nào. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *