Tấn công Lâu đài Gian? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Kingdom Chapter 739 mang đến một phần thú vị về lịch sử của Trung Quốc. Toàn bộ quân Tần bị kẹt trong thành ngoại. Riboku tạo ra dường như họ đã chiếm được lâu đài của Gian. Nhưng tất cả chỉ là một cái bẫy, và bây giờ họ định tấn công nơi đó. Người ta thấy rằng Tần Thủy Hoàng đang lo lắng về việc mất thông tin. Đây là lý do mà anh ta thiết lập liên lạc với Ousen. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong cốt truyện sau, cuộc tấn công vào Gian sẽ diễn ra với toàn lực. Và Shin và Ten sẽ là những người tự bảo vệ mình. Sẽ rất thú vị để xem đội hình phòng ngự của họ trông như thế nào. Nhưng Kanki đang lên kế hoạch gì cho tất cả những điều này?

Kingdom Chap 739

Kingdom – Chương 739: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Những lời cuối cùng của Riboku với người của mình là anh ta sẽ định hình lại toàn bộ cuộc chiến này cho Qin và Shin. Và bảng điều khiển cuối cùng cho thấy anh ta đang hành quân vào Lâu đài Gian. Ở phía bên kia, Ousen biết được ở Atsuyo rằng Shin và người của anh ta đang bị mắc kẹt trong lâu đài nhỏ nhất của vương quốc. Và bây giờ là lúc anh ta cử người của mình đến làm quân tiếp viện. Tuy nhiên, họ chỉ có ít hơn mười nghìn người đàn ông để dự phòng.

Kingdom Chapter 739 sẽ mở ra khi Shin quan sát tất cả những điều này và lên kế hoạch cho một chiến lược để chơi. Bây giờ, Ten là người căng thẳng nhất lúc này. Và Kanki có một cái gì đó hoàn toàn khác trong tâm trí của mình. Cảnh giác duy nhất bây giờ là nếu những người đàn ông này có thể hợp tác với nhau. Vì vậy, liệu họ có thể ngăn chặn cuộc tấn công của Riboku trong lâu đài Zhao này?

Kingdom Chap 739

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 738 bắt đầu với việc những người Kanki vô cùng sợ hãi khi thấy một lá cờ được treo lên từ phía Zhao. Rõ ràng là họ đã cố gắng tấn công lại họ. Ngay cả tại lâu đài Gain, những người đàn ông có thể nhìn thấy ba lá cờ Zhao đang tiến về phía họ. Và đây chắc chắn không phải là những lá cờ của hòa bình. Shin đã cử một số người đến Sekirei để kiểm tra điểm đến mới. Họ hiểu rằng Riboku đã bắt họ chiếm lâu đài Gian.

Và bây giờ, kế hoạch của họ là tấn công hàng loạt lâu đài của chính mình. Hầu hết các biểu ngữ của Zhao đều không có thông tin. Một sự mất điện như vậy đã lâu không được nhìn thấy. Trong hành động cuối cùng của chương, Qin hỏi người của mình rằng liệu anh ta có nên gửi quân tiếp viện để đề phòng không. Một sứ giả được gửi đến Ousen tại Atsuyo. Bảng cuối cùng của chương cho thấy Riboku đang hành quân trong lâu đài Gian.

Kingdom Chap 739

Kingdom Chap 739: Ngày phát hành

Không có thời điểm cụ thể nào được công bố trong việc phát hành cái mới. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các câu chuyện mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Chapter 739 là ngày 13 tháng 11 năm 2022. Vì vậy, độc giả sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về các chương mới nhất chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *