Apotheosis (Bai Lian Cheng Shen) Donghua Adaptation Release & Updates

Rate this post

Có một donghua mới và thú vị mà người hâm mộ phải mong đợi vào năm 2022 này từ YOUKU và đó không gì khác hơn Apotheosis (Bai Lian Cheng Shen) vốn là một cái tên quen thuộc nếu bạn là một fan cuồng của tiểu thuyết web Trung Quốc, cụ thể là truyện tu luyện.

Áp phích chính Apotheosis donghua

Donghua mới này là một vòng tròn đầy số phận với nhân vật chính từng là thiếu gia của một gia đình lớn, người cuối cùng đã trở thành nô lệ phục vụ cho các chủ nhân khác sau khi gia đình anh ta suy tàn. May mắn thay, có một cuốn sách đặc biệt của cha anh ấy để lại cho anh ấy và đây là nơi số phận của anh ấy mở ra để rẽ.

Điều đầu tiên, hãy nói về bối cảnh của bộ truyện trước khi chúng ta tiến hành các chi tiết khác như ủy ban sản xuất và ngày phát hành của nó, chúng tôi cũng rất vui mừng được tìm hiểu.

Điều gì xuất hiện trong đầu bạn đầu tiên khi bạn nghĩ về tiêu đề của nó – KHUYẾN CÁO? Bây giờ, cảm giác đó giống như một từ cổ xưa, hiếm khi được sử dụng trong thuật ngữ của giáo dân. Chà, nó chỉ có nghĩa là, đỉnh cao của sự phát triển của một người, đỉnh cao nhất và nó tương ứng với sự phát triển cao nhất của MC với tư cách là một người tu luyện và một người thực hành nghệ thuật thần bí.

Apotheosis donghua chuyển thể được lấy cảm hứng từ một tiểu thuyết trên web – Apotheosis – Thăng thiên, của tác giả Gift of Liberation. Cuốn tiểu thuyết đã được chuyển thể thành một manhua của Trung Quốc vào năm 2015 với nhiều tựa đề khác nhau như Con đường bất tận đến thần thánh, Sự nâng lên địa vị của một vị thần, Thành công được rèn giũa, Nguyên tắc của thiên đường: Sự tu luyện của Zen để trở thành bất tử, Thăng thiên lên vị thần, hay đơn giản là BỆNH VIÊM KHỚP.

Tóm tắt

Zen Luo, hiện là một nô lệ hèn hạ, từng là thiếu gia của một gia đình lớn, vì gia đình sa sút, em gái của anh bị thế lực mạnh giam cầm, và anh không còn cách nào khác là phải phục vụ người khác. . Tuy nhiên, Mỗi đám mây đều có lớp lót bạc, Cuốn sách cổ của cha ông ta để lại thực sự che giấu câu thần chú có thể thay đổi con người thành một công cụ! Sức mạnh bí ẩn đằng sau tất cả những điều này là gì? Đây là một cuộc thi với số phận.

Nguồn: Webcomics

Bây giờ, bản thân tiêu đề có thể gợi ý câu chuyện của nó là gì nhưng còn nhiều điều hơn là bắt mắt và đó là lý do tại sao chúng ta cần xem Apotheosis khi phát hành bản chuyển thể donghua của nó hoặc đọc tiểu thuyết trên web hoặc chuyển thể manhua để có được trải nghiệm lặn đầy đủ về nó. Mặc dù nó thực sự nhắc nhở toàn bộ về nhiều donghua tu luyện mà chúng tôi đã có ở đó, Kỷ lục về hành trình đến bất tử của một người bất tử cụ thể, và Trận chiến xuyên thiên đường.

Animation Studio & Ngày phát hành

Bây giờ, hãy nói về bộ phim chuyển thể Apotheosis donghua, nó là tác phẩm hợp tác sản xuất của Youku và Qingxiang, được xếp vào danh sách những bộ phim hoạt hình trước đây của Trung Quốc vào năm 2022.

Ngày phát hành Apotheosis vẫn chưa được xác nhận hoặc công bố, tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về ngày phát hành sau khi nhận được tin tức từ đội ngũ sản xuất của nó. Tuy nhiên, trang Weibo chính thức của họ vẫn liên tục đăng tải các thông tin cập nhật như hình ảnh và teaser quảng cáo, cũng như thiết kế nhân vật. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật trực tiếp, bạn có thể truy cập trang Weibo của Apotheosis.

Thiết kế nhân vật & Nghệ thuật ý tưởng

Đoạn giới thiệu & PV

Trong khi đó, chúng ta hãy cùng xem xét bản chuyển thể Apotheosis của donghua thông qua đoạn giới thiệu của nó. Cũng giống như bất kỳ donghua trồng trọt nào, nó mang đến sự rung cảm phương Đông huyền bí, và bầu không khí trông có vẻ khó chịu và tuyệt vời như được thể hiện qua các áp phích khái niệm của donghua có thiết kế hướng đến chi tiết.

Đối với những ai đang háo hức chờ đợi bản phát hành của donghua, bạn có thể đánh dấu kênh chính thức của nó trên Youku ngay bây giờ và chúng tôi có thể mong đợi rằng nó cũng sẽ có sẵn trên các trang web donghua yêu thích của chúng tôi cũng như trên kênh YouTube chính thức của Youku sau khi phát hành.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.