Baki Manga có phần kết tưởng niệm cho nhân vật dựa trên đô vật ngoài đời thực Antonio Inoki – Tin tức

Rate this post


Số thứ 47 năm nay của Akita Shoten‘S Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí tiết lộ vào thứ Năm rằng Miệng tác giả truyện tranh Keisuke Itagaki đang viết một câu chuyện kết thúc cho nhân vật Kanji Igari như một sự tưởng niệm cho đô vật ngoài đời thực Antonio Inokiký tự của Kanji được dựa trên. Antonio Inoki chết do bạo bệnh vào ngày 1-10.

Phần kết kỷ niệm sẽ ra mắt trong Nhà vô địch Shonen hàng tuần‘S Số 48 vào ngày 27 tháng 10.

Akita ShotenTrang web Manga Cross được xuất bản miễn phí vào ngày 6 tháng 10 như một kỷ niệm ban đầu cho Inoki, chín chương hoàn chỉnh của Baki The Grappler Gaiden (Câu chuyện bên ngoài) manga, kể về cuộc chiến giữa Kanji Igari và núi Shōhei Toba. Các Câu chuyện bên ngoài bộ truyện được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1999.

Tạp chí cũng thông báo trên trang web của mình rằng họ sẽ xuất bản chương tiếp theo của Yuria Fujita’s Yuenchi: Miệng Gaiden (Công viên giải trí: Miệng Câu chuyện bên lề) manga trên số thứ 52 của tạp chí năm nay.

Manga là sự chuyển thể của Baku Yumemakura‘S Yuenchi: Miệng Gaiden (Công viên giải trí: Miệng Câu chuyện bên lề) loạt tiểu thuyết dựa trên Keisuke Itagaki‘S Miệng truyện nhượng quyền thương mại. Yumemakura ra mắt bộ light novel trong Nhà vô địch Shonen hàng tuần vào tháng 5 năm 2018, và Fujita cung cấp nghệ thuật cho tiểu thuyết.

Keisuke Itagakibản gốc Baki The Grappler (Grappler Baki) manga võ thuật chạy vào Akita Shoten‘S Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí từ năm 1991 đến năm 1999, và 42 tập sách được biên soạn từ Akita Shoten có hơn 63 triệu bản được lưu hành. Bộ truyện đã nhận được hai mùa anime truyền hình và một anime video gốc (OVA) âm lượng.

Hình ảnh từ trang web Manga Cross

Nguồn: Nhà vô địch Shonen hàng tuần số 47, Truyện tranh Natalie, Akita Shoten trang mạng


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *