Bản tóm tắt và đánh giá phần một của Horimiya

Rate this post

‘Hori-san to Miyamura-kun’ hay ‘Horimiya’ là một bộ phim hài lãng mạn của Nhật Bản. Hero đã viết truyện tranh manga và Masashi Ishihama đã đạo diễn loạt web hoạt hình. Web series Anime được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 7 năm 2021 và tập cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2021. Mỗi tập được khởi chiếu vào Chủ nhật và kéo dài khoảng 23 phút. Nhưng chúng ta đã biết điều đó, phải không? Hãy cùng tóm tắt về tất cả những điều chúng ta có thể nhớ từ mùa đầu tiên!

Kyoko Hori (lồng tiếng bởi Asami Seto) là một nữ sinh trung học khá nổi tiếng và bạn cùng lớp của cô tên là Izumi Miyamura (do Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng), mặt khác, có vẻ hơi dè dặt và buồn tẻ. Hori che giấu danh tính thực của mình với cả trường – cô ấy thực sự thích ở nhà và chăm sóc em trai của mình tên Souta (người được lồng tiếng bởi Yumiko Kobayashi). Một ngày nọ, Souta trở về nhà, bị bầm tím nặng, đi cùng với Miyamura (người ăn mặc cực kỳ sôi nổi – với rất nhiều hoa tai và hình xăm), người đã giúp Souta về nhà. Hori và Miyamura quyết định giúp nhau che giấu danh tính thực của nhau và nhanh chóng trở thành bạn thân và sau đó trở thành một mối quan hệ.

Đoạn giới thiệu chính thức của Horimiya Season One

https://www.youtube.com/watch?v=CNs2IZQZcyI

Cũng đọc: Spoilers và Xem trước: Horimiya Tập 10

Thêm về Horimiya Season One

Chỉ có mười hai tập của bộ Anime được phát hành, nhưng tập thứ mười ba của mùa đầu tiên dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2021. Người ta cảm thấy rất khó để đánh giá tập thứ 12 của ‘Horimiya.’ Có vẻ như nó phù hợp để trở thành đêm chung kết của mùa giải, nhưng thực tế thì không. Nó chứa đầy những cảnh nhỏ và hài hước của tất cả các nhân vật chính của chương trình. Tập phim kết thúc với một ghi chú vui vẻ khi tất cả các nhân vật của chương trình trải qua lễ hội Giáng sinh với những người thân yêu của họ. Người xem bị khép lại khi Toru (do Yoshimasa Hosoya lồng tiếng) nói về tình cảm của mình với Yuki (do Kana Ueda lồng tiếng). Mặt khác, Hori đưa ra một tuyên bố đáng ngạc nhiên rằng cô ấy muốn ở bên Miyamura ngay cả sau khi họ tốt nghiệp, và anh ấy đáp lại bằng cách nói rằng họ nên kết hôn.

Horimiya phần một

Một cảnh trong Tập sáu của ‘Horimiya,’ Phần một, C[Hood Entertainment]

Xem Horimiya Season One Episode 13 ở đâu? Chúng ta có thể mong đợi gì từ Horimiya Season 2?

Bạn có thể chính thức xem ‘Horimiya’ mùa một, tập mười ba trên Funimation, AnimeLab và Hulu. Bộ Anime ‘Horimiya’ dựa trên truyện tranh manga cùng tên. Tập 12 rất có thể là sự chuyển thể từ chương thứ 122 của truyện tranh, nơi tất cả các sinh viên tốt nghiệp và bắt đầu sống một cuộc sống hạnh phúc riêng. Cốt truyện của mùa thứ hai, nếu từng được tạo ra, có vẻ hơi khó đoán. Nó có thể bao gồm cuộc sống của mỗi nhân vật như thế nào sau khi tốt nghiệp của họ trong khi chủ yếu tập trung vào cuộc sống trước khi kết hôn của Hori và Miyamura.

Cũng đọc: Chi tiết xem trước và phát trực tuyến: Horimiya Episode 3

Ngày phát hành Horimiya phần 2

Các nhân vật chính của ‘Horimiya,’ C {Hood Entertainment]

Ngày phát hành phần 2 của Horimiya

Nhà sản xuất và studio của ‘Horimiya’ vẫn chưa chính thức đưa ra thông báo cho biết liệu mùa thứ hai của web series Anime sẽ được tạo ra hay không. Các nhà sản xuất có thể đưa ra ngày phát hành của phần hai vào cuối đêm chung kết của mùa đầu tiên, phát hành vào ngày 4 tháng 4, năm 2021. Nếu may mắn, chúng tôi có thể mong đợi mùa thứ hai của ‘Horimiya’ sẽ ra mắt vào giữa -2022. Vì mùa đầu tiên đã được phát hành trên các nền tảng trực tuyến của Funimation, AnimeLab và Hulu, chúng ta có thể mong đợi mùa thứ hai của loạt web Anime cũng sẽ được phát trực tuyến ở đó.

Thỉnh thoảng hãy kiểm tra trang web của chúng tôi vì chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về bộ Anime này. Đảm bảo rằng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi bắt đầu xem ‘Horimiya’ vì sợ bỏ lỡ những cảnh nhỏ dễ thương mà bộ web này rải rác.

Cũng đọc: Horimiya Anime chuyển thể sẽ sớm được phát hành – Anime hoàn toàn mới về cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *