Báo thù từ một vị thánh đầy vết thương Spoiler •• Stig

Rate this post

Chúc một ngày tốt lành, các độc giả hoàng gia của tôi📚, Đây là phần giới thiệu cho bộ truyện tranh nổi tiếng Sự Báo Thù Từ Một Vị Thánh Đầy Vết Thương.

MC là một quý tộc với khả năng chữa lành vết thương bằng cách tự mình gánh lấy chúng. Cô được mẹ cảnh báo không được nói cho ai biết về sức mạnh của mình. Khi MC lần đầu tiên sử dụng sức mạnh của mình để chữa bệnh cho ai đó, cô trở về nhà và thấy cha mẹ mình đã chết. Cú sốc này khiến tóc cô bạc trắng và rơi vào trạng thái hôn mê.

Trong khi đó, ‘bạn’ của cô lại tung tin đồn thất thiệt rằng chính cô là người đã chữa lành vết thương cho người đó và cô là người đứng sau vụ bắt nạt MC. Tức giận, MC tiết lộ sức mạnh thứ hai của mình – khả năng gây ra những vết thương mà cô ấy đã chữa lành trước đó bằng cách chạm vào ai đó – và thề sẽ báo thù.

Báo thù từ một vị thánh đầy vết thương Spoiler

ML là một hoàng tử tìm đến sự giúp đỡ của MC để chống lại những con quái vật đang tấn công con người. Ngôi đền có một thỏa thuận với một bộ lạc có người có thể điều khiển các con thú, và những kẻ chủ mưu đằng sau âm mưu này là hiệu trưởng và gia đình của người bạn.

MC và ML có một kết nối đặc biệt. Khi cả hai còn nhỏ, ML bị thương và MC đã chữa lành vết thương cho anh ấy, người đầu tiên cô ấy chữa lành. Để tỏ lòng biết ơn, họ đã chia sẻ một đôi bông tai mà MC đeo trong buổi vũ hội với hoàng tử để khám phá ra âm mưu. Khi nhìn thấy đôi hoa tai, ML nhận ra ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *