Bảo Việt giảm đến 15% phí bảo hiểm các chương trình bảo hiểm sức khỏe

Rate this post

Từ ngày 3/10/2022, Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình “Một vòng tay an tâm” với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm bảo vệ, chia sẻ và gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi ôm, cơ thể con người tiết ra nhiều oxytocin – một chất được sản sinh ra để đáp ứng với sự tiếp xúc cơ thể và tương đối tốt cho sức khỏe.

Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta có một tâm hồn lành mạnh bên trong một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến sức khỏe thể chất mà ít khi chú ý đến sức khỏe tinh thần. Thậm chí, nhiều người không biết sức khỏe tâm thần của mình đang bất ổn.

Sức khỏe tâm thần được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) định nghĩa là trạng thái sức khỏe mà một cá nhân nhận ra được khả năng của bản thân, có thể đương đầu với căng thẳng bình thường, làm việc hiệu quả và đóng góp cho cộng đồng. Có thể thấy, sức khỏe thể chất phụ thuộc khá nhiều vào sức khỏe tinh thần. Giữa thể xác và tinh thần luôn có một sợi dây liên kết vô hình khó có thể tách rời.

“An tâm” góp phần gia tăng lợi ích cho khách hàng

Từ sự thấu hiểu và lắng nghe khách hàng, Baoviet đưa ra chương trình “Vòng tay an tâm” với ý nghĩa che chở, như “vòng tay ấm áp” khi khách hàng cần sự sẻ chia, giúp đỡ. Theo đó, chương trình “Khắp nơi an tâm” sẽ mang đến mức ưu đãi giảm đến 15% cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare từ ngày 3/10 đến hết ngày 31/10. Năm 2022. Đặc biệt, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giảm trực tiếp 10% phí bảo hiểm khi khách hàng tham gia các hợp đồng Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare đáp ứng tiêu chí của chương trình với giá trị hợp đồng dưới 10%. 10.000.000 VNĐ / năm. Đồng thời, với các chương trình bảo hiểm sức khỏe đó, khách hàng còn được giảm trực tiếp đến 15% phí bảo hiểm với các hợp đồng có giá trị từ 10.000.000 đồng / năm trở lên.

Theo đại diện Bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình và Bảo Việt Intercare là những chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, được thiết kế phù hợp với từng cá nhân và gia đình. Mỗi khách hàng tham gia sẽ được bảo vệ y tế tối ưu, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Đồng quan điểm, đại diện Bảo hiểm Bảo Việt cũng cho biết, các ngày lễ lớn như Ngày Phụ nữ Việt Nam, Lễ Giáng sinh… là dịp để mọi người trao cho nhau những món quà ý nghĩa và đầy yêu thương. Bên cạnh chương trình bảo hiểm sức khỏe, “An tâm an lạc” của Bảo hiểm Bảo Việt còn là món quà đặc biệt mà mỗi khách hàng có thể dành tặng cho chính mình và những người thân yêu.

“Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục hành trình trao yêu thương và gia tăng quyền lợi cho khách hàng khi mang đến chương trình bảo hiểm sức khỏe với nhiều ưu đãi hấp dẫn”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Trang web: https://baovietonline.com.vn/

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *