One Piece Chương 909 Bản quét thô, Kẻ phá hoại, Đọc trực tuyến ở đâu?

Rate this post

One Piece gần đây đã phát sóng chương thứ 908 và độc giả đang rất hào hứng với One Piece chương 909. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về các sự kiện sắp tới của Chương 909 của manga One Piece bao gồm ngày phát hành, quét thô, tiết lộ và nguồn bạn có thể đọc nó trực tuyến trên. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

One Piece 909

Do vấn đề sức khỏe của Oda, anh ấy đã có một thời gian nghỉ ngơi xứng đáng và chương này đã bị trì hoãn. Nhưng tuần này, cuối cùng chúng ta cũng sẽ nhận được manga One Piece sau một tuần tạm nghỉ. Chương tuần này sẽ xoay quanh sự tiếp tục của Hội nghị Reverie. Quân đội Cách mạng sắp thực hiện hành động của họ.

Ngày phát hành

Chương 909 của manga One Piece sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 7 năm 2018. Bản quét thô cho chương này sẽ được phát hành trước ngày phát hành chính thức một hoặc hai ngày.

Kẻ phá hoại

Hiện tại, những kẻ phá hoại vẫn chưa xuất hiện trong manga. Tuy nhiên, nó gần như là thời gian cho đến khi các spoilers phát hành. Tiếp tục truy cập lại trang web, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn.

Đọc ở đâu?

One Piece 909 sẽ có sẵn để đọc thông qua Viz Media và Mangaplus, cả hai đều sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí trong một số tuần.

Manga One Piece ban đầu bắt đầu vào năm 1997, và hiện nay, nó là một trong những loạt phim truyền thông phổ biến nhất đã chạy trong hơn hai thập kỷ. Đây là những trang web chính thức để có được One Piece. One Piece là một bộ truyện tranh hành động, phiêu lưu, truyện tranh Nhật Bản kể về câu chuyện của một cậu bé Luffy, cậu bé lên đường xuống biển để trở thành Vua Hải Tặc. Luffy được truyền cảm hứng bởi một tên cướp biển, Shanks, người đã cứu mạng cậu khi còn rất nhỏ. Shanks có một trái ác quỷ với anh ta đã bị Luffy ăn. Nó đã cho anh ta những khả năng của một loại cao su. Luffy có thể kéo dài tất cả các bộ phận cơ thể của mình như Cao su. Nhưng anh ấy không biết bơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.