Bế tắc trong tranh cãi? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tháng 9 là thời điểm trong năm khi hầu hết các bản phát hành từ Summer Slate kết thúc. Và đây là lúc internet sôi động nhất về các bản cập nhật gia hạn. Chà, trong ánh đèn sân khấu cho bài viết này là Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Season 2. Từ cốt truyện của phần tiếp theo đến chi tiết tài liệu nguồn cho đến những cập nhật về việc gia hạn của nó. Người hâm mộ đã đặt câu hỏi về hầu hết mọi thứ. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, tại đây chúng tôi đã giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World là một câu chuyện hậu cung từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Shachi Sungo là người viết và vẽ minh họa cho văn bản. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2011 và kéo dài đến năm 2019. Anime lần đầu tiên được Studio Passione trình làng vào năm 2021. Và hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi bộ phim mới được công chiếu.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World mùa 2

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Phần 2: Trạng thái gia hạn

Tập cuối cùng của mùa đầu tiên của anime được phát sóng vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Trong hầu hết các trường hợp, kế hoạch tương lai của một dự án được công bố khi kết thúc mùa. Ngay cả khi có nhiều cốt truyện còn lại để khám phá trong mùa giải tiếp theo, bản cập nhật đổi mới vẫn chưa được đưa ra cho người hâm mộ. Có thể nói rằng Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Season 2 vẫn chưa được gia hạn. Nhưng không cần phải lo lắng vì có rất nhiều hy vọng của mùa giải này sẽ trở lại trên màn ảnh.

Sẽ Có Một Mùa Mới?

Đánh giá tổng thể của mùa giải đầu tiên là một cái gì đó của một trò chơi hỗn hợp. Người hâm mộ vừa thích vừa không thích chương trình. Harem là một thể loại có thể gặp sai lầm theo nhiều cách. Vào mùa đông năm 2021, World End’s Harem được phát hành. Và đó là một thảm họa của một chương trình đối với hầu hết tất cả người hâm mộ. Nhưng điều mà chương trình đó không làm được, đã được Hậu cung Nô lệ mùa đầu tiên làm được. Ngay cả những con số chính thức của chương trình cũng cho chúng ta biết về điều đó.

Phần đầu tiên đã được đánh giá 6,5 sao trên 10 trên IMDb. Ngoài ra, xếp hạng MyAnimeList của chương trình là 6,65 sao. Như vậy, nhiều khả năng mùa giải sẽ trở lại với bảng đấu. Tuy nhiên, nó có thể không sớm nhận được thông báo gia hạn trong những ngày còn lại của tháng.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World mùa 2

Có đủ nguyên liệu nguồn không?

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, cho đến nay văn bản đang tiếp tục đã bao gồm 8 tập. Chỉ những người hâm mộ đang theo dõi mang mới biết được mức độ phủ sóng. Tuy nhiên, có những cuộc thảo luận trên Reddit cho rằng mùa đầu tiên đã kết thúc 38 chương đầu tiên của manga. Đây là hai tập tốt nhất. Vì vậy, có thể nói rằng có quá đủ nội dung cho Hậu cung Nô lệ Trong Mê cung Một Thế giới Phần 2 để bao quát. Và đối với những fan hâm mộ không thể chờ đợi để tiếp tục câu chuyện, họ có thể bắt đầu từ chương thứ 39! Hãy đọc tiếp để biết thêm về tình tiết cốt truyện của phần mới.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Season 2: Chi tiết cốt truyện

Tựa đề của tập cuối cùng của Hậu cung Nô lệ Trong Mê cung Thế giới Khác là “Con người”. Tập này cho thấy Kaga đã quyết định dạy Sherry một số chiêu thức để cô ấy có thể tự mình chiến đấu với mọi nguy hiểm. Đây là một trong những lần đầu tiên anh biết về những gì con người nghĩ về ý tưởng Harem. Đối với họ, đây không là gì ngoài ‘Sex Mania.’ Đây là lý do toàn bộ và duy nhất khiến anh quyết định tạo ra một hậu cung của riêng mình mà không hề xấu hổ.

Những cô gái mà anh ước ao đứng bên anh là Sherry, và Roxanne. Tuy nhiên, anh ấy đang tìm kiếm thêm những người có thể hoàn thành danh sách. Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Season 2 sẽ mở ra với việc tìm kiếm thêm những quý cô có thể hoàn thành đội. Với điều này, cuộc chinh phục để chấm dứt chế độ nô lệ sẽ bắt đầu trong mùa giải mới.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 13

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Season 2: Ngày phát hành cuối cùng

Kể từ bản cập nhật cuối cùng, không có ngày phát hành cuối cùng cho mùa tiếp theo. Chuyến đi chơi còn chưa được gia hạn, chưa nói đến việc thông báo mùa giải tiếp theo. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để xem Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Season 2 trên màn hình của chính họ. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ tin tức nào về điều này. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về việc đổi mới ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *