Đoạn giới thiệu Pokémon Scarlet / Violet Games ‘Giới thiệu Pokémon mới Wiglett – Tin tức

Rate this post

Chính thức Pokémon YouTube kênh đã bắt đầu phát đoạn giới thiệu mới vào thứ Năm cho Pokémon đỏ tươimàu tímcác mục mới nhất trong Pokémon trò chơi nhượng quyền thương mại. Video giới thiệu giống cá chình vườn kiểu nước mới Pokémon, Wiglett. Wiglett giống Diglett, nhưng nó là một loài khác.


Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ed Sheeran đã phát hành video âm nhạc chính thức cho bài hát “Celestial” của anh ấy, sẽ được giới thiệu trong các trò chơi sắp tới.

Các trò chơi sẽ ra mắt vào Nintendo Chuyển đổi trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 11.

Các trò chơi sẽ có ba câu chuyện chính, một trong số đó là tám thử thách tập gym tiêu chuẩn. Trong Pokémon Scarlet / Violet, không có một con đường cố định nào để người chơi có thể ghé thăm các phòng tập theo bất kỳ thứ tự nào. Cũng sẽ có một “Truy tìm kho báu” tổng thể trong khu vực Paldea mới. Người chơi có thể cưỡi những chiếc bìa mới Koraidon và Miraidon như một chiếc xe đạp để đi khắp thế giới. Đối tác huyền thoại được cung cấp sẽ phụ thuộc vào phiên bản trò chơi sở hữu.

Trò chơi sẽ có một hiện tượng Terastal mới, trong đó Pokémon có thể Terastallize, trở thành một phiên bản giống như đá quý phát sáng của chính nó và tăng sức mạnh di chuyển của nó. Tất cả các Pokémon đều có thể Teratallize. Một số Pokémon sẽ thay đổi loại và có các hình thức thay thế khi Terastallizing. Pikachu trở thành dạng Bay với bóng bay trên lưng, và Eevee có thể trở thành các dạng Tera khác ngoài dạng Thường của nó. Người chơi có thể tham gia vào Tera Raids với tối đa ba người chơi khác để chiến đấu với các Pokémon kết tinh. Trong những trận chiến này, mọi người đều có thể tấn công cùng một lúc. Union Circle cũng cho phép chơi co-op bên ngoài Tera Raids.

Sẽ có một “Let’s Go!” Mới tính năng cho các tiêu đề. Tính năng này cho phép người chơi gửi Pokémon của họ để độc lập khám phá một khu vực theo một hướng cụ thể. Tính năng này cũng cho phép người chơi sử dụng một công cụ trò chơi mới có tên “Auto Battles” cho phép Pokémon kiếm được vật phẩm và điểm kinh nghiệm bằng cách chiến đấu và đánh bại Pokémon hoang dã.

Pokémon mới bao gồm Fidough, Cetitan, Pawmi, Lechonk, Smoliv và Grafaiai. Wooper sẽ nhận được một biểu mẫu Paldean mới. Pokémon khởi đầu là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly.

Các nhân vật bao gồm giám đốc Học viện Pokémon Calvell, giáo viên sinh học chủ nhiệm Jacq, người bạn yêu thích chiến đấu Nemona, đầu bếp lớp trên Arven, Penny nhút nhát, và trưởng nhóm thể dục băng Grusha. Các nhân vật được tiết lộ trước đây bao gồm các giáo sư mới Sada và Turo.

Pikachu bay sẽ là một phần thưởng mua sớm.

TRÒ CHƠI KÌ QUÁI đang một lần nữa phát triển những trò chơi này. Các mục chính hoàn toàn mới cuối cùng trong nhượng quyền thương mạiPokémon Thanh kiếmCái khiênra mắt trên Switch vào tháng 11 năm 2019.

Nguồn: The Official Pokémon YouTube kênh truyền hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *