Bé trai nghi bị tấn công ở cổ sức khỏe ra sao?

Rate this post

Chiều 19/9, trao đổi với PV Dân tríđại diện khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) xác nhận, nơi đây đang điều trị cho trường hợp bệnh nhi được sử dụng hung khí ở cổ, ngày 17/9.

Theo đó, bé B. (6 tuổi) được chuyển từ bệnh viện ở huyện Hóc Môn đến Bệnh viện Nhi đồng 1 vào bệnh viện 17/9 trong trạng thái cổ đã được sơ cứu, có băng vết thương. Tiến hành thăm khám, ê-kíp trực tiếp cấp cứu xác định bé có dấu vết thương ở cổ dài khoảng 15cm và vết thương ở ngón tay trái.

Các bác sĩ đã tiến hành truyền thông, đồng thời hội nhập với Khoa Ngoại tổng quát và Chỉnh hình để xác định hướng xử lý cho bệnh nhi. Sau đó, bé được bảo vệ thương hiệu ở phòng mổ. Sau 2 ngày điều khiển, sức khỏe bé đã ổn định. Dự kiến, bé sẽ nằm trong viện để theo dõi khoảng 1 tuần.

Bé trai nghi bị tấn công ở cổ sức khỏe ra sao?  - 1

Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 1, TPHCM (Ảnh: Hoàng Lê).

Trước đó, Công an huyện Hóc Môn đã cất giữ một người đàn ông 30 tuổi (cha bé B.) để lấy lời khai, do tình nghi đã sử dụng hung khí tấn công, gây thương tích cho con trai.

Thông tin ban đầu, sáng 17/9, người dân ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn (huyện Hóc Môn) phát hiện cậu bé 6 tuổi chạy từ trong nhà ra kêu cứu với vết thương ở cổ. Nạn nhân đã được đưa ra cấp cứu ngay sau đó.

Qua kiểm tra trong căn nhà, mọi người phát hiện ra cha của bé trai có biểu hiện bất thường. Nhận tin báo, lực lượng huyện Hóc Môn đã kiểm tra chế độ, đưa đàn ông về trụ sở để làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *