Beautiful Dizazter một truyện tranh của BeautifulDiz

Rate this post

BeautifulDiz là một nữ diễn viên người Mỹ và nghệ sĩ VFX được biết đến với Power Rangers Unworthy (2018), Squat House (2021) và Lost Cos (2022). Cô hiện đang lên kế hoạch phát hành một cuốn truyện tranh mới. Cuốn truyện tranh này có tên là Beautiful Dizazter.

BeautifulDiz mô tả cuốn truyện tranh là câu chuyện về Tướng quân Amina. Amina là Tướng quân của một đội quân là một trong những chiến binh giỏi nhất thế giới. Nguồn cảm hứng đến từ bộ phim 300. Tướng quân Amina đến thăm một nhà tiên tri và linh cảm được rằng cô ấy sẽ sớm chết. Cuối cùng, Tướng Amina bị chỉ huy thứ hai của cô sát hại bằng thuốc độc và nhanh chóng bị chôn sống. Tướng quân Amina đang đeo một chiếc vòng cổ bằng đá đặc biệt giúp cô thoát khỏi tình trạng cận kề cái chết.

BeautifulDiz cũng cosplay! All Ages of Geek gần đây đã cover bộ cosplay BeautifulDiz
như All Might từ My Hero Academia. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công việc cosplay của cô ấy
NƠI ĐÂY

GIỚI THIỆU ĐẹpDiz

Là một phụ nữ thời kỳ phục hưng hiện đại, BeautifulDiz mang đến một góc nhìn mới rất cần thiết cho thế giới nghệ thuật và âm nhạc. Thông qua công việc của mình với tư cách là người mẫu, diễn viên cosplay, diễn viên, đạo diễn, công việc VFX và nhạc sĩ, cô ấy cống hiến để kể những câu chuyện chưa được kể trong một thời gian dài. Và mặc dù danh tính của cô ấy là một phụ nữ da đen trẻ tuổi là trọng tâm trong công việc của cô ấy, nhưng những sáng tạo của cô ấy có sức hấp dẫn phổ quát, nói lên được những người mơ mộng trên khắp thế giới.

BeautifulDiz sinh ra ở Harlem, nơi cô trải qua một tuổi thơ khó khăn. Cô ấy tìm thấy niềm an ủi trong nghệ thuật, đặc biệt là anime và truyện tranh. Khi lớn lên, cô ấy bắt đầu tập trung vào VFX, phát triển phong cách hình ảnh tuyệt đẹp sẽ xác định sự nghiệp của cô ấy. Cô ấy cũng bắt đầu theo đuổi diễn xuất, nhưng cảm thấy khó khăn khi lấn sân sang lĩnh vực này. Thay vào đó, cô ấy quyết định tự mình nắm bắt mọi thứ, sử dụng vẻ ngoài lôi cuốn và phong cách không thể bắt chước của mình để tạo ra những bộ phim ngắn độc đáo. Trước sự ngạc nhiên của cô, những bộ phim này đã được khán giả chào đón. Một số trong số họ hiện tự hào về số lượng phát trực tuyến lên tới hàng triệu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cuốn truyện tranh sắp ra mắt của cô ấy Beautiful Dizazter
hãy chắc chắn theo dõi cô ấy trong các liên kết dưới đây. Ở đó bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về cô ấy
làm việc và cập nhật mọi thứ mà Dizazter xinh đẹp đang diễn ra!
https://www.đẹpdiz.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *