Cuộc phỏng vấn Kidlit với Sian Lewin | Galaxy-Boy giao hàng

Rate this post

Hôm nay trên KidlIt Creator Phỏng vấn tác giả của “Cuộc phiêu lưu của Alfie và Pepper” Sian Lewin tham gia cùng Stilo và Korl từ “Galaxy-Boy Delivery” để thực hiện một cuộc phỏng vấn. Sian nói tất cả về việc bệnh bạch cầu tế bào lông không ngăn cản cô ấy sáng tạo như thế nào và những chú chó của cô ấy đã trở thành ngọn đuốc hướng dẫn cô ấy và dành cho cô ấy rất nhiều tình cảm khi viết truyện.

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Giới thiệu về Cuộc phiêu lưu của Alfie và Pepper

Một tuyển tập gồm năm câu chuyện về Alfie và Pepper, những người bạn thân nhất và sống cùng nhau. Mỗi ngày họ thức dậy và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu khác nhau, từ một đứa trẻ sơ sinh đến một chuyến đi đến bờ biển. Alfie học được rất nhiều điều từ người bạn thân nhất của mình là Pepper và thích tìm hiểu những điều mới, ngay cả khi không phải lúc nào cậu ấy cũng hiểu đúng. Alfie và Pepper – Hai chú chó khác nhau – Nhiều cuộc phiêu lưu!

Trước khi chúng tôi bắt đầu, đây là một chi nhánh cho một đối tác tuyệt vời được gọi là CAMP! Cần một số đồ chơi mới và chơi cho con bạn ở nhà hoặc lớp học? Kiểm tra TRẠI với các mục yêu thích được tuyển chọn của All Ages of Geek. TRẠI kết hợp trò chơi, phương tiện truyền thông và hàng hóa! Hoàn hảo để thêm vào thời gian đọc và chơi của bạn!

Bây giờ chúng ta hãy vào cuộc phỏng vấn! Lấy cảm hứng và đọc!

Điều gì khiến bạn tạo ra? Điều gì thúc đẩy bạn?

Tôi bị bệnh bạch cầu tế bào lông vào năm 2012 và bắt đầu viết về những chú chó của mình. Tôi cất câu chuyện đầu tiên vào ngăn kéo và để nó ở đó cho đến năm 2020 khi tôi phải che chắn.

Làm thế nào bạn bắt đầu trong nghề của bạn?

Việc viết giúp tôi tiếp tục và tôi đã viết và ghi lại thêm 8 câu chuyện nữa, điều này giúp tôi tiếp tục trong thời gian khóa/che chắn.

Phần yêu thích của bạn về nghề của bạn là gì?

Phần yêu thích của tôi là tạo ra các nhân vật, chúng dựa trên tính cách ban đầu của những chú chó. Bằng cách ghi âm các câu chuyện, tôi đã cho họ một tiếng nói. Pepper là một chú chó Border Collie xứ Wales, vì vậy cô ấy có giọng xứ Wales. Alfie là một Border/Cairn Cross, anh ấy rất táo tợn.

Một số cuộc đấu tranh trên đường đi?

Cuộc đấu tranh ban đầu là tìm một họa sĩ minh họa, tôi tìm thấy Alex trên Facebook của làng tôi.

Bạn sẽ thay đổi điều gì về ngành của mình?

Tôi thực sự sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về ngành viết lách, có lẽ sẽ bớt đi một vài ngôi sao khi viết lách!! 😂

nguồn cảm hứng của bạn và người sáng tạo yêu thích?

Khi còn nhỏ, tôi yêu thích Little Grey Rabbit của Alyson Uttley, rất truyền thống. Tôi cũng thích Năm người nổi tiếng của Enid Blyton.

Bất kỳ nghi lễ nào khi bạn tạo ra những thứ như uống trà hoặc tập thở?

Tôi có một ly Latte và một vài chiếc bánh quy gừng. Tôi thích chanh nóng, gừng tươi và mật ong khi ghi âm.

Điều gì làm cho công việc của bạn nổi bật so với đám đông?

Sách của tôi là truyền thống, quan tâm và mỗi người có một bài học cuộc sống nhỏ. Những con chó bắt đầu và kết thúc trên giường, để cho bọn trẻ thấy đó là một nơi tốt. Cuộc phiêu lưu của chúng là những điều trẻ có thể thực hiện dễ dàng, bao gồm chuyến đi đến Công viên Nông trại, đón em bé mới chào đời, đi biển, học bơi. Vì vậy, trong những thời điểm khó khăn này, trẻ em có thể thấy một ngày đơn giản là niềm vui.

tác phẩm yêu thích của bạn, bạn đã làm việc trên?

Phần yêu thích của tôi là Bộ sưu tập năm cuốn sách. Chúng tôi đã thêm một số hình ảnh thực của Alfie và Pepper, cùng với Biên tập viên Jen và Alex, người vẽ tranh minh họa của tôi.

Bất kỳ lời khuyên nào để đưa ra về nghề của bạn cho người mới bắt đầu?

Nếu bạn đang bắt đầu, hãy chọn một chủ đề mà bạn biết điều gì đó và thậm chí tốt hơn là đam mê. Alfie và Pepper là một phần quan trọng trong gia đình chúng tôi.

Cảm nhận của bạn về All Ages of Geek như thế nào? Bạn nghĩ chúng ta nên phỏng vấn ai tiếp theo? Bạn muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến người sáng tạo nào?

All Ages of Geek tập trung rất nhiều vào việc sản xuất văn hóa đam mê, cung cấp nội dung tương tác cho nhiều đối tượng khác nhau.

Một nhóm chuyên viên máy tính tuyệt vời điều hành All Ages of Geeks. Khoa học viễn tưởng ở một cấp độ khác!

Mọi người có thể tìm thấy công việc của bạn trực tuyến ở đâu?

Trang web của tôi có video/âm thanh MIỄN PHÍ là 👇

https://www.theadventuresofalfieandpepper.com/

Ngoài ra trên Amazon và đặt hàng từ các hiệu sách tốt 🐾

Thích cuộc phỏng vấn này? Hãy nhớ chia sẻ và cho chúng tôi biết ai sẽ được phỏng vấn tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *