Bleach: Dòng máu chiến tranh ngàn năm phát trực tuyến trên Hulu ở Mỹ, Disney + quốc tế – Tin tức

Rate this post

Viz Media đã thông báo vào thứ Hai rằng Hulu sẽ phát trực tiếp Bleach: Huyết chiến Ngàn nămanime truyền hình dựa trên phần “Cuộc chiến Ngàn năm Huyết chiến” của Tite Kubo‘S Chất tẩy trắng manga, ở Mỹ, bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 lúc 11:30 sáng EDT. Anime sẽ phát trực tiếp vào Disney + quốc tế.

Anime sẽ chạy trong bốn Các lớp học (quý của một năm) với thời gian nghỉ giữa các kỳ. Chương trình sẽ công chiếu vào ngày 10 tháng 10 lúc 24:00 (hiệu quả là ngày 11 tháng 10 lúc nửa đêm) trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó, và sẽ phát trực tuyến trên hơn 20 dịch vụ ở Nhật Bản, bao gồm HuluDisney +.

Viz Media sẽ tổ chức buổi ra mắt Bắc Mỹ tại New York Comic Con vào ngày 8 tháng 10. NYCC lưu ý rằng sự kiện công chiếu sẽ diễn ra trước một “simulcast“của anime.

Anime sẽ bao gồm phần còn lại của manga gốc cho đến khi kết thúc.

Tomohisa Taguchi (Đôi sao trừ tà, Hành trình của Kino – Thế giới tươi đẹp, Akudama Drive) đang thay thế Noriyuki Abe đạo diễn anime tại Studio Pierrot. Masashi Kudo đang trở lại với tư cách là người thiết kế nhân vật và Shiro Sagisu đang trở lại soạn nhạc.

Dàn diễn viên bao gồm:

Tatsuya Kitaningười đã biểu diễn các bài hát chủ đề và hình ảnh cho triển lãm “Bleach Ex”, đang hát bài hát chủ đề mở đầu “Scar”, trong khi SennaRin đang hát bài hát chủ đề kết thúc “Saihate” (Những vươn xa nhất).

Dàn diễn viên trở lại Nhật Bản của chương trình cũng bao gồm các diễn viên chưa xuất hiện trong anime, nhưng đang đóng lại vai trò của họ từ Chất tẩy trắng: Linh hồn dũng cảm trò chơi.

Dàn diễn viên lồng tiếng Anh của chương trình sẽ có sự góp mặt của một số diễn viên trở lại.

Phần cuối của Huyết chiến Ngàn năm là phần cuối cùng của manga và bao gồm các tập 55-74.

Kubo ra mắt Chất tẩy trắng Trong Shonen Jump hàng tuần vào năm 2001 và kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Viz Media đã xuất bản manga ở Bắc Mỹ bằng tiếng Anh kỹ thuật số dưới dạng Shueisha đã xuất bản các chương mới tại Nhật Bản. Viz Media cũng đã xuất bản manga dưới dạng bản in. Manga đã có 130 triệu bản được phát hành.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình dài 366 tập từ năm 2004 đến năm 2012. Viz Media đã có được bản quyền truyền hình và video gia đình cho anime vào năm 2006. Bộ truyện được công chiếu với bản lồng tiếng Anh trong Phim hoạt hình‘S Bơi dành cho Người lớn cùng năm đó, và cuối cùng đã phát sóng tất cả các tập vào năm 2014. CrunchyrollTV ống không còn phát trực tuyến loạt phim gốc nữa, nhưng Hulu đang phát trực tuyến loạt phim.

Nhượng quyền thương mại anime cũng bao gồm bốn phim và hai OVA. Ngoài ra, nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng cho các trò chơi điện tử, tiểu thuyết, kịch sân khấu và một bộ phim người thật ra rạp vào tháng 7 năm 2018.

Nguồn: Viz MediaTwitter của tài khoản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *