Blue Bloods Season 9 Episode 1: Phát hành, Spoilers

Rate this post

Bộ phim truyền hình dài tập Blue Bloods của đài CBS dự kiến ​​có mùa thứ 9 trong năm nay. Phần mới đã được thông báo sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 9 năm 2018. Tập đầu tiên đã giảm và cốt truyện cho phần mới có vẻ thú vị.

Phần 9 Tập 1

Blue Bloods (như tên gọi) là câu chuyện dựa trên một gia đình quan chức chuyên chống tội phạm. Nhân vật chính là các thành viên của Gia đình Reagen. Ủy viên Thành phố New York, Frank Reagen (Tom Selleck) là người đóng vai chính trong mùa giải này kể từ đầu. Các con trai của ông làm việc tại NYPD trong khi con gái ông là trợ lý luật sư quận. Mỗi thành viên trong gia đình đều có danh tính riêng biệt của họ như một chiến binh tội phạm. Tuy nhiên, lợi ích của họ có thể xung đột trong một số trường hợp.

Chuyển tiếp đến phần sắp tới, đây là những gì đã xảy ra trong tập đầu tiên của Blue Bloods Season 9.

Nó bắt đầu với sự tập trung xung quanh Jamie Reagen. Anh ta đang truy lùng một tổ chức tội phạm mà anh ta nghi ngờ chịu trách nhiệm cho cái chết của vợ mình và đốt nhà của anh ta. Tập đoàn ma túy nhắm vào anh ta có thể khó đối phó hơn với anh ta khi câu chuyện tiếp tục.

Erin đã được thăng chức tại văn phòng DA của cô ấy nhưng khi cô ấy thích nghi với công việc này, các anh trai của cô ấy muốn cô ấy giúp đỡ trong các trường hợp của họ. Jamie và Eddie cùng nhau đi điều tra một hiện trường vụ án, nơi Eddie hầu như không thoát khỏi một vết thương nghiêm trọng. Có một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Frank và Jamie, nơi sau này tiết lộ rằng anh ta đang được thăng chức từ Trung úy trong NYPD.

Chúng ta đã có được cái nhìn về cuộc sống của các nhân vật chính như hiện tại. Trong tập tiếp theo, câu chuyện sẽ xoay quanh các cuộc điều tra về băng đảng ma túy, nơi Gia đình Reagen hợp tác cùng nhau để ngăn chặn rắc rối. Nhưng kẻ thù đang rình rập và sẽ rất khó cho họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *