Bố Chồng Tôi Bị Ám Ảnh Với Tôi Các Chương 57, 58, 59, 60, 61, Và 62 Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Nếu bạn là một fan hâm mộ của truyện tranh hài hước lãng mạn, thì chắc chắn bạn sẽ muốn xem các chương mới nhất của Bố mẹ chồng bị ám ảnh bởi tôi. Các chương 57, 58, 59, 60, 61 và 62 đã được lên kế hoạch phát hành hàng tuần, và chúng tràn ngập sự vui nhộn, những khoảnh khắc ấm lòng và rất nhiều khúc ngoặt.

Bộ truyện tranh “My In-Laws are Obsessed with Me” bắt đầu với Pereshati Jahardt, con gái của một bá tước tái hôn sau khi mẹ cô qua đời. Khi cha cô qua đời, ông để lại cho cô tất cả tài sản của mình. Sau đó, mẹ kế và chị kế tham lam của Pereshati âm mưu với người tình của Pereshati để giết cô. Tuy nhiên, trong những hoàn cảnh bí ẩn, Pereshati được sống lại và du hành ngược thời gian trước khi cô bị sát hại. Để câu giờ trước khi trả thù, Pereshati đến gặp đại công tước đẹp trai nhưng khét tiếng, Therdeo Lapileon, để kết hôn với anh ta. Trong chuyến thăm của mình, cô phát hiện ra một bí mật kinh hoàng về gia đình anh. Pereshati sẽ đối phó với nó như thế nào? Liệu cô có thể trả thù? Nhưng Shinobu nhanh chóng phát hiện ra rằng bố mẹ chồng của cô không hoàn toàn bình thường như họ tưởng. Họ hơi lập dị, và họ bị ám ảnh bởi cô ấy.

Trong những chương mới nhất, bố mẹ chồng của Pereshati quyết tâm biến cô thành một phần của gia đình họ. Họ đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình và họ đang cố gắng đảm bảo rằng Pereshati Jahardt là trung tâm của sự chú ý. Tất nhiên, điều này gây cho Shinobu một chút rắc rối, vì nhà chồng của cô ấy hơi quá hống hách.

Bố Mẹ Chồng Bị Ám Ảnh Các Chương 57, 58, 59, 60, 61 và 62 Ngày phát hành

Trong chương 55, “Bố của Celphi thật hấp dẫn”—chính xác là câu hỏi đầu tiên của tôi khi câu chuyện về gia đình của Saoirse xuất hiện—làm thế nào mà cô ấy sinh ra con trai ông ấy hoặc cho ông ấy bú sữa mẹ (phần này có lẽ cho thấy họ có một vú em cho đứa trẻ bú sữa mẹ) hay làm sao họ biết đứa con trai không bị dính lời nguyền—rất nhiều câu hỏi! Hi vọng sau này tác giả sẽ tiết lộ nhiều hơn về gia đình Lapileon.

Bố Mẹ Chồng Bị Ám Ảnh Các Chương 57, 58, 59, 60, 61 và 62 Ngày phát hành

Chương 57: Ngày 26 tháng 2 năm 2023

Chương 58: Ngày 5 tháng 3 năm 2023

Chương 59: Ngày 12 tháng 03 năm 2023

Chương 60: Ngày 19 tháng 03 năm 2023

Chương 61: Ngày 26 tháng 03 năm 2023

Chương 62: Ngày 2 tháng 4 năm 2023

Chỉ có rất nhiều trong chương này! Anh ấy thật đẹp trai, và bạn thật lộng lẫy! Gurl, hãy để mầm tình yêu nảy mầm, vì Theo’s đã bắt đầu nở hoa! Tiến sĩ Phineas đang phục vụ kiến ​​thức và ngoại hình! Nhưng tất cả những người thợ may là một bữa tiệc cho đôi mắt đau. Và ôi, Celphi, dễ thương làm sao! Đối với công chúa, eww, tôi có thể làm được nếu không có bạn. Hơn nữa, tôi chỉ thích cách nữ chính của chúng ta mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi thứ và khiến mọi người bắt đầu mở lòng với cô ấy. Công chúa sẽ không bao giờ nhận được sự công nhận như vậy trong gia đình anh ấy và dù sao chúng ta cũng có thể thấy giá trị của gia đình anh ấy là gì, vì vậy tôi rất vui mừng khi thấy Pereshati hạ gục cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *