Boku no Hero Academia 6 – 07 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“Đi bộ trong thảm họa” (Saigai Woukaa)
“Kẻ đi bộ trong thảm họa”

Có thể đó là một tuần yên tĩnh ở Hồ Woebegon (tôi cho là – gần đây không có bất kỳ bản cập nhật nào) nhưng đó là một tuần địa ngục ở Bones Plaza. Giữa Mob Psycho 100 Boku no Hero Academia những nhà làm phim hoạt hình đó có rất nhiều việc phải làm – một số cảnh hành động lớn nhất trong năm. Những thứ đó ít phổ biến hơn ở MP100 hơn BnHA tất nhiên, và không có câu hỏi nào đó là một trình tự hào nhoáng hơn và có tính dị hình học hơn. Nhưng tác phẩm hành động trong chương trình này – giống như rất nhiều về nó ngày nay – có xu hướng bị bỏ qua. Giờ đây, họ không phải cạnh tranh với phiên bản chiếu rạp của loạt phim dành cho nhân viên, anime truyền hình liên tục sản xuất một số viên ngọc thực sự, phù hợp với giọng truyện tranh Mỹ.

Khi Gigantomachia thậm chí không phải là vấn đề lớn nhất của bạn, bạn biết rằng bạn đang gặp khó khăn. Và những anh hùng này thực sự khó khăn vào lúc này, ít nhất phải nói rằng. Những cải tiến của Shigaraki đã khiến anh ta bị áp đảo một cách phi lý, ngay cả khi không có One For All trong túi chơi gôn. Anh ta chứa đầy những câu nói bị đánh cắp, câu nói của anh ta về cơ bản là không thể chơi được (anh ta thực sự có thể kiểm soát nó đủ tốt ngay bây giờ để dành (chủ yếu) cho người du mục), và ngay cả khi câu nói của anh ta bị hủy bỏ, anh ta vẫn mạnh mẽ và cơ động như All Might. Như Gran Torino sẽ xác nhận, có một số kinh nghiệm chiến đấu trên mặt trận đó.

Ngoài ra, Shigaraki rõ ràng không hề ngốc. Anh ấy biết ai là chìa khóa của tất cả những chuyện này, và đó là Aizawa-sensei. Eraser là thứ duy nhất thực thi sự khác biệt giữa đá đít và hủy diệt bán buôn. Và anh ta không dễ dàng gì – anh ta thậm chí không thể chớp mắt, và anh ta không thực sự ở vị trí để tự vệ khi Shigaraki lao vào bắn cho anh ta. Các vệ sĩ hiện tại của Eraser thực sự là những người dùng thuốc nhỏ mắt và nạng hơn là cơ bắp, vì vậy điều này trông khá tệ hại – nhưng Deku giải quyết vấn đề của riêng mình, như thường lệ. Anh ta lật lại những lời của Torino về anh ta – mất Aizawa sẽ là “điều tồi tệ nhất có thể xảy ra” thực sự. Và dù sao thì anh ấy cũng có một phần cá nhân trong việc này, vì Aizawa đã làm được bao nhiêu cho anh ấy và các học sinh Yuuei khác.

Shigaraki vẫn còn nghe thấy giọng nói đó trong đầu – giọng nói khiến anh ấy gọi Izuku là “Otouto” – nhưng giờ anh ấy đang chống lại nó. Anh ấy có vẻ khá tỉnh táo và tập trung vào lúc này, nhưng điều đáng nhớ (như Dabi rõ ràng đã làm) rằng tất cả điều này đã không diễn ra như Garaki đã lên kế hoạch. Shigaraki thức dậy sớm hơn dự kiến, và mặc dù chúng ta chưa thực sự thấy điều đó thể hiện ở bất kỳ lỗ hổng nào nhưng có vẻ như rất có thể nó đã gây ra hậu quả. Vào lúc này, tất cả đều là vấn đề của tất cả mọi người trên boong – Izuku, Bakugo, Gran Torino, Endeavour – tất cả những khẩu súng lớn đều có trong trận chiến này, cố gắng hạ gục kẻ thù này trong khi Eraser đang cho chúng cơ hội.

Trong khi đó, cốt truyện B cũng cung cấp không ít kịch tính, và một lần trong HeroAc, chính các nữ anh hùng (và thiếu sinh quân) là trung tâm của nó. Bắt đầu với Mt. Lady, người khá tự nhiên được đưa vào đội tiên phong khi Gigantomachia bắt đầu di chuyển. Về mặt lý thuyết, cô ấy là người duy nhất đủ lớn để có cơ hội chống lại anh ta, nhưng trên thực tế, ngay cả Núi Lady cũng không phải là Hillock Girl khi đối mặt với con quái vật này. Re-Destro và các loại Paranormal Liberation khác hiểu điều này có nghĩa là gì – thủ lĩnh của họ đã thức (sớm). Dabi quyết định đưa Skeptic đi cùng khi Gigantomachia tập hợp mọi người đi chơi, thú vị với khả năng của anh ta (về cơ bản là hack và tạo bản sao của mọi người).

Chúng tôi chưa nghe được nhiều thông tin từ nhóm sinh viên này, nhưng thời gian bên lề của họ sắp kết thúc. Với việc Mt. Lady không thể ngăn cản cuộc hành quân của Giganto và Midnight bị hạ gục trong khi cố gắng đưa anh ta vào giấc ngủ, con quái vật khổng lồ tiến thẳng về phía họ. Momo là người mà Midnight dựa vào để nắm quyền chỉ huy, và cho cô ấy quyền lựa chọn, chạy trốn hoặc ở lại và chiến đấu – với thuốc mê Momo sản xuất, cố gắng làm những gì Midnight không thể làm với sự khờ khạo của cô ấy. Việc ngăn chặn Giganomachia và những người ưu tú của Liên đoàn và PLF đến gặp Shigaraki rõ ràng là ưu tiên tuyệt đối. Nhưng tôi vẫn thấy có sự không liên quan giữa những gì Re-Destro muốn và những gì Shigaraki làm, và tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã nghe thấy lần cuối cùng về nó.

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *