Spy × Family 19 (The Biggest Loser #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Spy × Gia đình 19

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung

Lớp học của Anya đang quét sân. Damian đã tạo ra một cảnh tượng lớn và được khen ngợi từ các bạn học khác. Anya “nghe thấy” suy nghĩ giận dữ của người bạn cùng lớp George đối với Damian. George đổ lỗi cho gia đình Damian vì đã phá hủy công ty của cha George. Do đó, George cố gắng tạo ra một sự cố để khiến Damian bị trục xuất, nhưng Anya đã can thiệp và bảo vệ Damian.

Spy × Gia đình 19

Damian nổi điên và yêu cầu George phải làm sạch. George nói rằng vì công việc kinh doanh của cha Damian đã đè bẹp công việc kinh doanh của cha George, George sẽ phải rời trường Eden College. Damian cảm thấy không tốt cho anh ta và mời George một ly nước trái cây, và George chấp nhận. George sau đó than thở vì không ăn được bát cơm trứng cá muối, vì vậy bạn cùng lớp đã mua cho anh ấy món đó.

Spy × Gia đình 19

Khi một ngày kết thúc, cả lớp tặng quà chia tay George. George trở về nhà, chỉ để biết rằng cha của Damian đã mua lại cơ sở kinh doanh của gia đình họ, và cha anh vẫn tiếp tục có một công việc. Ngày hôm sau ở trường, George ngượng ngùng đối mặt với những cái nhìn chằm chằm. Damian yêu cầu George trả lại anh ta cho nước trái cây. Becky khăng khăng yêu cầu George trả lại quà.

Spy × Gia đình 19

Một thời gian sau, Anya đi học. Yor nhìn thấy trang phục thể dục của Anya trong phòng của cô ấy và cho rằng Anya đã quên nó. Như vậy, cô ấy đã đi rất lâu để thâm nhập vào Eden. Điều này được quan sát bởi Twilight. Anya cảm nhận được sự hiện diện của Yor và tìm thấy cô ấy. Yor biết rằng hôm nay Anya không có thể dục nên không cần đồng phục. Một Yor chán nản bắt đầu trở về nhà, vì vậy Twilight chặn cô ấy lại và đưa cô ấy đi ăn trưa.

Spy × Gia đình 19

Suy nghĩ / Đánh giá

Chúng tôi nhận được một giải pháp cho âm mưu của ai muốn phá hoại bài kiểm tra của Damian trong Spy × Gia đình 19. Câu chuyện đó được chuyển thể trung thực từ manga chương 28. Phần còn lại của anime dường như là anime gốc, trừ khi nó đến từ một tập chưa được phát hành ở phương Tây.

Spy × Gia đình 19

George phẫn nộ

2/3 đầu tiên của Spy × Gia đình 19 đối phó với George và sự phẫn nộ tức giận của anh ấy đối với Damian vì George hiểu nhầm tình hình kinh doanh của cha mình. Chúng ta biết rằng anh ta là người đã cho người quản gia lớn tuổi của mình thuê điệp viên bất tài để phá hoại Damian.

Spy × Gia đình 19

Phần thú vị của câu chuyện này là phản ứng của Anya với mọi thứ. Có khoảnh khắc cô bảo vệ Damian khỏi nỗ lực mới mẻ của George để khiến Damian bị trục xuất.

Spy × Gia đình 19

Sau đó, khi cả lớp cảm thấy tiếc cho George, người cảm thấy mình sẽ bị bán sang phương Tây làm nô lệ, Anya nói: “Sẽ ổn thôi” (vì cha nuôi của cô ấy từ đó). Và sau đó khi cả lớp làm những việc cho anh ấy, Anya không mấy ấn tượng. Cô ấy không tham gia vào bài hát và cô ấy tặng George một chiếc lá như một món quà tạm biệt. 😂

Spy × Gia đình 19

Cũng rất vui khi quan sát phản ứng của Becky, điều mà cô ấy cảm thấy là sự say mê của Anya với Damian. Tất nhiên Becky không ở đâu gần mốc, và Anya không quan tâm đến những thứ đó.

Spy × Gia đình 19

Cuộc phiêu lưu của Yor

Câu “Bạn quên thứ gì đó, vì vậy tốt hơn hết tôi nên giao nó cho bạn TÌNH TRẠNG” là một câu nói cũ trong anime và manga. Thông thường, nó là một hộp bento bị lãng quên. Tuy nhiên, trong Spy × Gia đình 19, đó là một sự hiểu lầm về một bộ trang phục thể dục được cho là bị lãng quên. Mặc dù rất vui khi thấy Yor chạy đua qua thị trấn giống như Spider-man (gần như vậy), nhưng câu chuyện thực sự cảm thấy hơi lạc lõng với tôi. Tất cả những gì nó làm là thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc của Yor trong khi cho thấy cô ấy ngu ngốc như thế nào. Tôi không thích cô ấy có mặt ngu ngốc này.

Spy × Gia đình 19

Tôi rất vui vì các nhà biên kịch đã không chạy theo lối mòn “chỉ là nhớ nhau” quá lâu. Một khi Anya cảm nhận được sự hiện diện của Yor, cô sẽ dễ dàng tìm thấy mẹ nuôi của mình.

Spy × Gia đình 19

Tuy nhiên, câu chuyện bên lề này đã cho phép Twilight trấn an Yor và đưa cô ấy đi ăn trưa, điều đó thật tuyệt.

Spy × Gia đình 19

Lời kết và kết luận

Đến cuối cùng, Spy × Gia đình 19 là tốt cho những gì nó là. Chúng ta có thể thấy nhiều hơn về cuộc sống học đường của Anya, điều đó thật tuyệt. Và chúng ta được thấy Yor hành động, điều đó thật tuyệt, nhưng cảm thấy lạc lõng.

Spy × Gia đình 19

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *