Bóng tối & Ấm áp! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Chắc chắn sẽ không có hai Narutos trên thế giới này. Nhưng một câu chuyện có thể tiếp cận gần với nó là Ittoki the Ninja. Và xếp hàng với một ngày phát hành thích hợp cho tuần này là Shinobi No Ittoki Episode 6. Tập cuối cùng mang lại rất nhiều tiết lộ cho bàn, bao gồm cả tập đặt tên cho chú chuột chũi trong câu chuyện. Và đó không ai khác chính là Kirei. Nhưng họ vẫn chưa quyết định phải làm gì với kẻ phản bội này. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim mới.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết về kế hoạch cuối cùng của Ittoki. Hiện tại anh vẫn đang sơ cứu vết thương. Do đó, có thể mất một thời gian cho đến khi anh ta có thể quay lại hành động. Số phận của Kirei sẽ ra sao? Chỉ có thời gian mới trả lời được!

Shinobi No Ittoki tập 5

Shinobi No Ittoki Tập 6: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của phần tiếp theo sẽ là “Bóng tối và Sự ấm áp”. Hành động cuối cùng của tập trước cho thấy Kirei là kẻ phản bội đã truyền thông tin cho mọi người. Nhưng giờ là lúc Ittoki chấm dứt tất cả những chuyện này. Kết quả của các kỳ thi đã trở nên khả quan. Tuy nhiên, Ittoki và Kousetsu cảm thấy rằng họ cần nhiều thời gian để hồi phục sau tất cả những điều này. Thay vì nói với nốt ruồi rằng họ biết về anh ta, họ chắc chắn có thể sử dụng anh ta vì lợi ích của họ.

Vì vậy, Ittoki sẽ thảo luận với Kousetsu rằng họ phải cung cấp cho Kirei những thông tin mà họ chỉ muốn truyền lại. Liệu anh ta có thể phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ không? Chà, đó là câu trả lời vẫn chưa xuất hiện trong truyện!

Shinobi No Ittoki tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Shinobi No Ittoki Episode 5 là “Shadow And Warmth.” Tập phim bắt đầu với việc Suzaku biết rằng Kishimaru mơ ước xây dựng hòa bình trên thế giới này. Anh ta ngay lập tức bị hút về phía anh ta. Ở phía bên kia, Ittoki biết rằng các kỳ thi thực hành sẽ sớm bắt đầu. Bởi vì anh ấy biết rằng có một nốt ruồi trong họ, anh ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ không thực hành trước mặt bất kỳ ai trong số họ.

Ở phía bên kia, kế hoạch của Kousetsu là tấn công Suzaku trong suốt trận đấu. Ittoki quyết định rằng anh cần nói chuyện với hiệu trưởng về các trận đấu. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo cách anh ấy muốn. Vào cuối tập phim, các bài kiểm tra đã được hoàn thành và một tiết lộ lớn đang đến với họ. Cuối cùng, Ittoki cuối cùng cũng biết được kẻ phản bội của toàn bộ mớ hỗn độn này là ai!

Shinobi No Ittoki tập 5

Shinobi No Ittoki Tập 6: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được công bố trong việc phát hành cái này. Nhưng người hâm mộ đang để mắt đến tiêu đề hướng đến hành động nghiêm túc! Shinobi No Ittoki Episode 6 sẽ ra mắt vào tuần này vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *