Ngày phát hành ‘Wrath As A Lightning’

Rate this post

Quảng cáo

Có rất nhiều điều mà người hâm mộ đang mong chờ ở phần mới. Và câu chuyện sắp diễn ra trong tuần này chính là từ Bleach Thousand Year Blood War Episode 5. Trong tập cuối, nhiều trận đánh nhau đã diễn ra cùng một lúc. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, mọi thứ dồn lại thành một mớ hỗn độn duy nhất. Và Ichigo là người sẽ tham gia cuộc chiến. Những kẻ phản diện ở đây là Sternritter. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết được tất cả các động thái mà Ichigo đã che giấu dưới tấm thảm. Chuỗi hành động này sẽ chiếm phần lớn cốt truyện! Tiếp tục đọc thêm để biết những gì có thể được mong đợi tiếp theo!

Bleach Cuộc Chiến Ngàn Năm Tập 5

Tẩy Tủy Máu Ngàn Năm Tập 5: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập mới sẽ là “Phẫn nộ như một tia chớp”. Tập phim sẽ mở đầu với sự xuất hiện của anh hùng Ichigo trong hiện trường. Anh ta đã kiểm soát ham muốn chống lại Sternritter. Nhưng người ta thấy rằng họ đã đánh cắp Bankai chỉ để sử dụng huy chương Wandenreich của họ. Nhưng bây giờ là lúc Ichigo có thể trình bày sức mạnh của mình với mọi người. Sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy tiếp quản toàn bộ cuộc chiến.

Tập 5 của Bleach Thousand Year Blood War sẽ giới thiệu cuộc chiến giữa hai phe. Ở phía bên kia, Akon cũng sẽ tham gia cùng anh hùng và chống lại nó. Nhưng một câu hỏi mà chúng ta vẫn chưa có câu trả lời là về ý định của những kẻ thù này. Sẽ rất thú vị khi xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Bleach Season 17 Tập 2

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Bleach Thousand Year Blood War Episode 4 là “Kill The Shadow.” Tập phim bắt đầu với cuộc chiến giữa Gotei 13 và Sternritter. Mục đích để hành trình qua Seireitei bắt đầu trong lần cuối cùng. Tuy nhiên, Ichigo thờ ơ với tất cả những điều này. Cuộc chiến của anh ta với Quilge Opie vẫn đang tiếp tục gia tăng. Bốn thuyền trưởng vẫn còn đang gặp khó khăn, không biết làm thế nào để tiến lên trong tình huống ngặt nghèo như vậy.

Byakuya, Komamura, Suì-Fēng và Hitsugaya đều đã sẵn sàng để kích hoạt Bankai của họ. Tuy nhiên, thứ đã bị Sternritter đánh cắp. Akon hiểu rằng không có cách nào họ có thể giành được thứ này. Vì vậy, anh ấy đã đến thẳng Ichigo để yêu cầu hỗ trợ. Và đây là điểm mà tập phim kết thúc mà không cho thấy sự xuất hiện của Ichigo.

Bleach Thousand Year War Tập 4

Bleach Thousand Year Blood War Episode 5: Ngày phát hành

Từ chính tiêu đề, rõ ràng là tập phim sẽ tràn ngập hành động. Nhưng có rất nhiều câu hỏi đang treo lơ lửng trên mc. Tập 5 của Bleach Thousand Year Blood War sẽ đưa ra tất cả câu trả lời trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của tập là ngày 8 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *