Boruto Tập 68 Xem trước: Khi nào Arc Metal Lee bắt đầu?

Rate this post

Tập Boruto tuần này sẽ lại nằm trong arc Cho-Cho Akimichi, vì vậy đó là những gì chúng ta đã thấy từ rất lâu rồi. Nhiều người hâm mộ đã gọi nó là nhàm chán, và tôi sẽ không nói khác. Tập này sẽ không quá đặc biệt theo các tình tiết sắp diễn ra, nhưng có một số sự kiện cần biết nếu bạn muốn theo kịp dòng thời gian của chương trình.

Một trong những chi tiết chính mà chúng tôi phải biết là về arc Metal Lee, được cho là bắt đầu từ tập 70. Vì vậy, chúng tôi khá chắc chắn rằng rất nhiều người hâm mộ sẽ quan tâm đến việc xem tập 70, nhưng hiện tại, chúng tôi ở tập thứ 68 và chủ yếu sẽ nói về Cho-Cho Akimichi, và thậm chí có tựa đề là ‘Super Cho-Cho Kiss Mode!’

Tập phim được cho là sẽ giới thiệu nhiều hơn về Tomaru, vì người ta suy đoán rằng sẽ có một số điểm có thể gây ngạc nhiên cho bạn bè của Cho-Cho và Boruto, những người chỉ nghĩ rằng anh ấy chỉ đẹp trai và không hơn gì. Chúng ta đã thấy rằng Cho-Cho yêu Tomaru, và không chỉ vậy, cô ấy thậm chí còn thể hiện rõ điều đó. Nhân vật được giới thiệu ngay trong tập trước, và chỉ trong một tập, chúng ta có thể thấy rằng anh ta đã được khán giả chú ý.

Chúng ta đã thấy Cho-Cho sử dụng tất cả các khả năng, và thậm chí cả kỹ thuật biến hình thành bướm, nổi tiếng của tộc Akimichi. Tuy nhiên, cô ấy đã yêu Tomaru, và bây giờ cô ấy luôn giữ sự biến đổi của mình để trông đẹp và thon gọn. Do sự mất tập trung của cô ấy, chúng ta đã thấy cô ấy thực hiện rất nhiều lần lóng ngóng và sai lầm trong các sự kiện quan trọng của họ như bắt ninja đeo mặt nạ trong tập trước. Thêm vào đó, chúng ta sẽ thấy cô ấy thậm chí còn bị phân tâm hơn trong tập tiếp theo, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xem nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.