Bosugold năm thứ 3 đoạt giải sản phẩm vàng

Rate this post

Ngày 17/9, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã long trọng tổ chức lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022.

Tại giải thưởng này, anh đã vượt qua nhiều vòng đánh giá với hơn 4 tiêu chí khắt khe về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, đạt tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, có ý nghĩa đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Đồng thời, Bosugold vinh dự nhận giải thưởng “Cúp vàng – vì sức khỏe cộng đồng”. Với ý nghĩa to lớn đối với sức khỏe cộng đồng, đây là năm thứ 3 liên tiếp đạm thủy phân tự nhiên Bosugold đạt giải thưởng danh giá này.

“Cúp vàng” là hạng mục giải thưởng cao nhất trong Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận.

Giải thưởng không chỉ khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nhiều sản phẩm tốt, đúng quy định của pháp luật, mà còn góp phần làm cho toàn xã hội “hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng” thực phẩm chức năng. Giải thưởng cũng là kênh thông tin tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm an toàn, chất lượng để chăm sóc sức khỏe.

Thời gian qua, bên cạnh những giải thưởng danh giá do các tổ chức, hiệp hội uy tín trao tặng, Bosugold còn có nhiều hoạt động góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong suốt 8 năm thực hiện sứ mệnh đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Bosugold đã tạo được ấn tượng tốt trong tâm trí người tiêu dùng.

Đặc biệt, trong hai năm thế giới “đảo lộn” vì COVID-19, Bosugold còn tham gia các hoạt động tài trợ – đồng hành cùng các bác sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch từ các bệnh viện: Bệnh viện Phổi Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương .. .. Đặc biệt, nhờ hiệu quả cao nên Bosugold được 72% người dùng, trong đó có bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Phổi Hà Nội và bệnh nhân F0, F1 điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Nội tin dùng. Về nhà sau khi sử dụng, cảm thấy các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ được cải thiện, sức khỏe được nâng cao rõ rệt.

Bên cạnh đó, đạm thủy phân Bosugold còn tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên cả nước: Tài trợ túi quà sức khỏe cho bệnh nhân F0, F1; tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo Blouse Sắc Hồng lần thứ 15 – Trường Đại học Dược Hà Nội; đồng hành trong chương trình khám bệnh nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7) tại Quận Hà Đông… và nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng ý nghĩa khác.

Bosugold được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây – đơn vị lọt vào top 10 doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Là nguồn cung cấp protein thủy phân tự nhiên, Bosugold chứa tất cả 16 loại axit amin thiết yếu cho con người (trong đó có 9 loại axit amin cơ thể không tự tổng hợp được) giúp cơ thể nhanh chóng bù đắp những khoảng trống dinh dưỡng, đặc biệt là protein.

Công nghệ thủy phân giúp Bosugold bổ sung đầy đủ protein dưới dạng axit amin có cấu trúc tương tự axit amin trong cơ thể, từ đó giúp hấp thụ protein nhanh và dễ dàng hơn, cơ thể được nâng cao. sức khỏe và phục hồi nhanh hơn.

Bên cạnh đó, nhờ chiết xuất từ ​​Linh Chi, cùng với các vitamin và khoáng chất, Bosugold còn giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích ăn ngon và giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Sản phẩm thích hợp cho những đối tượng cần bồi bổ sức khỏe nhanh chóng như: Người suy nhược, kém ăn, suy dinh dưỡng; người ốm hoặc người vừa ốm dậy; người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển.

Bosugold đạt giải sản phẩm vàng năm thứ 3 - vì sức khỏe cộng đồng - 2

Bosugold tự hào là sản phẩm đạm thủy phân tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam. Kế thừa truyền thống và kinh nghiệm hơn 60 năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây, Bosugold đã có 8 năm thực hiện sứ mệnh đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Với 16 loại axit amin quan trọng và đầy đủ 9 loại axit amin thiết yếu, Bosugold giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi sức khỏe sau 3-5 ngày sử dụng.

Mọi thắc mắc cũng như tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty CPDP CNC Hataphar Healthcare Việt Nam

Địa chỉ: 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 1900886834

Trang web: https://bosugold.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/damthuyphanbosugold

Giấy phép số: 3924/2020 / XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nói với anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published.