BTTH: Những Ngọn Lửa Trên Trời Xuất Hiện Ở Đông Hoa Cho Đến Nay Là Gì?

Rate this post

Xiao Yan được đoàn tụ với Xuner như Battle Through The Heavens: Nian Fan tiếp tục câu chuyện về MC của chúng ta trong Học viện Gia Nam. Đầu tiên là để đoàn tụ với Xuner, và thứ hai, để chiếm một Ngọn lửa Thiên đường khác, thiên đường thứ hai của anh ta, ẩn sâu bên dưới học viện.

Xiao Yan Thiên đường Ngọn lửa giận dữ Phật Lotus Flame

Vì chúng ta đang nói về ngọn lửa trên trời, hãy để tôi đi trước về chủ đề của chúng ta trong bài đăng này. Tất cả đều là Ngọn lửa Thiên đường, cụ thể là ngọn lửa thuộc sở hữu của Xiao Yan trong bản chuyển thể donghua của Battle Through The Heavens.

Lửa trên trời là gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy nói về những Ngọn lửa trên trời và chúng là gì. Người ta nói rằng tất cả các loại ngọn lửa đều cúi đầu trước Ngọn lửa Thiên đàng, ngay cả ngọn Lửa Thiên đàng cũng sợ một ngọn lửa của nó có thứ hạng cao hơn chính nó. Theo mô tả này, Lửa trên trời được coi là một trong những thiết giáp cốt truyện chính trong Battle Through The Heavens, và là một trong những tồn tại mạnh mẽ và đáng sợ nhất ngoài kia.

Này Lửa trên trời được sinh ra bởi các lực lượng tự nhiên, chúng cực kỳ mạnh mẽ và hiếm có, và các học viên Dou Qi và các nhà giả kim đang tiến hành các cuộc chiến và liều mạng để bắt một con. Mặc dù không ai may mắn như MC Xiao Yan của chúng ta, người phải biết ơn giáo viên Yao Chen của mình vì đã cho anh ấy Flame Mantramột Kỹ thuật Dou Qi cho phép anh ta luyện hóa những Thiên Hỏa này.

Cho đến nay, chúng ta đã biết rằng Xiao Yan đã chiếm được Green-Lotus Core Flame trong mùa thứ 3 của donghua khi anh ta đánh cắp nó từ Nữ hoàng Medusa.

Chúng tôi cũng biết rằng giáo viên của Xiao Yan, Yao Chen (hay còn gọi là Yao Lao) cũng sở hữu Bone Chilling FlameNgọn lửa Thiên đàng thậm chí còn mạnh hơn Ngọn lửa Lõi Hoa sen xanh của anh ta.

Xiao Yan tức giận Phật hoa sen lửa

Bây giờ Battle Through The Heavens: Nian FanXiao Yan chỉ có Ngọn lửa lõi hoa sen xanh và anh ta đã hợp nhất nó với Vua sư tử có cánh pha lê tím để tạo ra Ngọn lửa hoa sen giận dữ nhỏ của mình, tuy nhiên, nó trở nên bùng nổ và mạnh mẽ nếu kết hợp với Ngọn lửa làm lạnh xương mà Yao Chen cho anh ta mượn tại các thời điểm.

Do đó, cho đến nay, Xiao Yan chỉ có 1 Ngọn lửa Thiên đường trong Battle Through The Heavens: Nian Fan, điều đó sẽ khiến nó trở thành hai nếu chúng ta phải thêm Bone Chilling Flame của Yao Chen vào bức ảnh.

Ngọn lửa thiên đường mới xuất hiện trong trận chiến xuyên thiên đường: Nian Fan

Cuộc hành trình của Xiao Yan trong Học viện Gia Nam như tôi đã đề cập không chỉ là đoàn tụ với Xuner mà còn thu phục một Ngọn lửa Thiên đường khác và đó là Ngọn lửa Trái tim Sa ngã được giấu dưới lòng đất của học viện và được sử dụng để giúp các học sinh trau dồi sức mạnh của mình một cách hiệu quả và hiệu quả. .

Ngọn lửa trái tim sa ngã

Hãy nói về Ngọn lửa trái tim sa ngã, trái ngược với tên gọi của nó, nó là một ngọn lửa sẽ không khiến bạn say mê nhưng bằng cách nào đó, nó có một sức mạnh có thể khiến bạn phải nhượng bộ ham muốn thể xác của mình, điều mà tôi nghĩ nếu vậy. không sai, đã khiến Xiao Yan và Medusa chia sẻ những khoảnh khắc nảy lửa. Tuy nhiên, bản thân ngọn lửa là ngọn lửa mạnh hơn Ngọn lửa lõi hoa sen xanh của anh ta vì nó đã có được trí thông minh và có thể gây khó khăn cho anh ta, thậm chí cố gắng tinh luyện anh ta và medusa hoàn toàn.

Ngọn lửa được phát hiện và phong ấn bởi Hiệu trưởng Học viện Gia Nam Mang Tian Chi, một Vương tôn và bằng cách nào đó là một người quen của Yao Chen và Feng Xian, và anh ta cũng tình cờ là thành viên của Lôi tộc, một trong tám Cổ tộc. Ngọn lửa phong ấn được sử dụng để cung cấp năng lượng cho Tháp Tinh luyện Khí trời rực rỡ của Học viện Gia Nam, nơi đẩy nhanh quá trình tu luyện của học viên nếu một người đang luyện tập bên trong nó.

Ngọn lửa trái tim biển

Ngọn lửa Thiên đường tiếp theo xuất hiện trong Battle Through The Heavens: Nian Fan sau Ngọn lửa trái tim sa ngã là Ngọn lửa trái tim biển thuộc sở hữu của Han Feng, học trò cũ và phản bội của Yao Chen. Đó là một ngọn lửa mạnh mẽ mà Xiao Yan đã nhắm mắt để bắt lấy khi đánh bại Hàn Phong nhưng không may, một người nào đó từ Sảnh Linh hồn đã lấy được nó trước cho đến khi anh ta gặp lại nó trong chương sau của câu chuyện.

Xếp hạng ngọn lửa trên trời

Lửa Thiên Đường có thứ bậc từ mạnh nhất đến yếu nhất nhưng ngay cả những ngọn lửa yếu hơn vẫn đủ sức khiến các loại ngọn lửa khác phải run sợ. Trong số 4 Ngọn lửa Thiên đàng sẽ xuất hiện trong Battle Through The Heavens: Nian Fan, xếp hạng của nó như sau:

Tên Người sử dụng Xếp hạng
Ngọn lửa làm lạnh xương Yao Chen 11
Ngọn lửa trái tim sa ngã Không có (cho đến khi Xiao Yan chiếm được nó) 14
Ngọn lửa trái tim biển Han Feng 15
Green Lotus Core Flame Xiao Yan 19

Về mặt này, ngọn lửa của Xiao Yan vẫn là ngọn lửa yếu nhất trong số 4 ngọn lửa Thiên Đường nhưng nó được tạo thành từ ngọn lửa của Yao Chen, ngọn lửa mạnh nhất trong số chúng. Trong khi đó, Ngọn lửa trái tim sa ngã không có chủ nhân, do đó sức mạnh của nó bị hạn chế và không thể kiểm soát được mặc dù có trí thông minh.

Với tất cả những điều đã nói, bạn nghĩ gì về Battle Through The Heavens: Nian Fan, trong đó có việc Xiao Yan đến vùng Black-Corner và cuộc hội ngộ của anh ấy với Xuner ở Học viện Jia Nan? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của bạn bên dưới.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *