The Witch from Mercury – 03 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“Niềm tự hào của Guell” (Gueru no Puraido>)
“Niềm tự hào của Guel”

Hãy xem ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã có ý tưởng về mọi thứ đang diễn ra, đây là tập ba để thực sự bắt đầu. Có vẻ như không bằng lòng khi để lại vấn đề trong thời gian ngắn, Phù thủy từ sao Thủy đã quyết định bắt đầu sôi nổi khi những bí ẩn được giải quyết, các cặp đôi được thiết lập vững chắc và thậm chí nhiều động lực hơn cho nhà máy kịch làm cho sự hiện diện của nó được cảm nhận. Chúng tôi vẫn có thể thiếu một ý tưởng rõ ràng về câu chuyện thực tế đang diễn ra – nhưng ít nhất chúng tôi biết nó sẽ rất kịch tính.

Với mức độ thường xuyên Gundam thích trêu chọc các nhân vật đeo mặt nạ của mình, chơi đùa với tính cách bí ẩn và hướng ngoại của họ chỉ để kéo tấm thảm ra sau đó, tôi rất ngạc nhiên khi biết ngay rằng Prospera thực sự là mẹ của Suletta. Công bằng mà nói, điều này gần như chắc chắn khi Prospera được giới thiệu vào tuần trước (mặc dù tôi có chút hy vọng cô ấy là một người khác), nhưng chết tiệt, bỏ mặt nạ rồi à? Đó là một số thước đo tốc độ, đặc biệt là khi kết hợp với kiến ​​thức cô ấy là một người mẹ với một số mối liên hệ bí mật nghiêm trọng. Nó khiến tôi tự hỏi điều gì ở đây liên quan đến Prospera, bởi vì trong khi chúng tôi biết quá khứ lịch sự của cô ấy về tập mở đầu, chúng tôi không biết cô ấy cụ thể là gì ngay bây giờ hoặc Aerial khác với công nghệ GUND buộc tính cách hiện tại của cô ấy như thế nào. Về mặt tích cực, đó là điều có thể sớm được xử lý, bởi vì nếu lịch sử gia đình của Prospera đã được công chúng biết, sẽ không lâu nữa trước khi một số thành viên nổi tiếng hơn của Benerit Group quyết định điều tra mối liên hệ yếu kém.

Đối với Suletta cũng vậy, các vấn đề được đặt ra để trở nên thú vị, và không chỉ do mẹ của cô ấy là ai. Bên cạnh việc cô gái này chắc chắn chứng minh rằng cô ấy không phải là chuyện nhỏ với phi công, cô ấy cũng xác nhận rằng Miorine được coi là lá bài bốc lửa cho cô ấy (phải thừa nhận rằng đôi khi khá dễ thương) và rằng cặp đôi này sẽ không có sự cạnh tranh của nó. Có lẽ đó là Gundam không còn hài lòng với những trò tai quái kịch tính rơi vào giữa mùa giải nữa (Kudelia và Mikazuki nói xin chào), có thể đơn giản là Phù thủy từ sao Thủy các nhà văn muốn khóa người xem nhanh hơn, nhưng để Guel ngay lập tức theo dõi sự công nhận trung thực của Suletta về sức mạnh của anh ta (do đó làm tăng thêm niềm tự hào của anh ta) với một lời đề nghị kết hôn chỉ trong ba tập phim? Bạn hoàn toàn biết chỉ có một nơi mà sự phát triển này dẫn đầu. Với việc Suletta dành nhiều lời khen ngợi và những người cầu hôn cả bên trái và bên phải, chỉ đơn giản là vấn đề thời gian trước khi cuộc cạnh tranh mang lại tình bạn và các mối quan hệ thân thiết, loại điều đã chín muồi cho bộ phim truyền hình nghiêm trọng và sự hủy diệt sau này.

Xét cho cùng, Guel là người thừa kế của một nhà sản xuất đồ di động lớn và bản thân Miorine là con gái của người đứng đầu tập đoàn Benerit. Một khi biết Suletta thực sự là ai và mẹ cô ấy là gì, một số lựa chọn khó khăn sẽ phải được thực hiện đối với những người coi cô ấy là bạn và / hoặc đối tác tiềm năng của họ.

Nó chỉ là câu hỏi về điều gì cuối cùng sẽ vén lại bức màn cho mối tình học đường khoa học viễn tưởng nhỏ bé này.

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *