Byakuya Kuchiki là người đứng đầu thứ 28 của Gia tộc Kuchiki. Anh là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong Bleach Series. Đọc tất cả về Kuchiki Byakuya.

Rate this post

anime-merch

Byakuya Kuchiki (朽木 白 哉), một trong bốn gia đình quý tộc chính của Soul Society và là thủ lĩnh thứ 28 của Gia tộc Kuchiki. Ngoài ra, anh còn lãnh đạo Đội 6 của Gotei 13 với tư cách là đội trưởng. Renji Abarai là trung úy hiện tại của anh ấy, và người cũ của anh ấy là Ginjir Shirogane.

Byakuya là một người trung thành ủng hộ nhà nước pháp quyền. Anh ấy nỗ lực hết mình vì một xã hội hòa bình với tư cách là đội trưởng của Gotei 13 và là người đứng đầu một trong những gia tộc quý tộc lớn. Ông tin rằng nếu ai đó ở vị trí của mình không làm gương tốt bằng việc tuân thủ các quy định, thì không ai khác sẽ làm như vậy. Ông cho rằng ngay cả khi nó đi ngược lại sở thích của mình, tất cả những kẻ vi phạm pháp luật phải bị trừng phạt để giữ hòa bình.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận thêm về Byakuya Kuchuki. Hãy bắt đầu mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Sự xuất hiện của Byakuya

Sự xuất hiện của Byakuya

Byakuya có mái tóc đen dài và đôi mắt xám. Anh ta đeo ba chiếc mũ đội đầu màu trắng tinh xảo được gọi là kenseikan trên đỉnh đầu và hai chiếc nữa ở bên phải để thể hiện sự cao quý của anh ta với tư cách là người đứng đầu Gia tộc Kuchiki. Anh cũng quàng một chiếc khăn trắng do thợ dệt bậc thầy Tsujishir Kuroemon III làm bên cạnh trang phục truyền thống của đội trưởng.

Byakuya được cho là đeo những chiếc vòng sau đầu 17 tháng sau khi Aizen bị đánh bại, tuy nhiên, người ta nói rằng những chiếc vòng này không phải là kenseikan. Anh ta mặc một biến thể haori đội trưởng, có cổ áo cao với viền vàng nhạt và những tua nhỏ bằng vàng nhạt được khâu ở các góc.

Anh ấy không còn quàng khăn trắng nữa. Sau thất bại của Yhwach mười năm trước, Byakuya quay trở lại thể thao ba kenseikan trên đầu của mình.

Tính cách của Byakuya

Tính cách của Byakuya

Byakuya cư xử theo phong cách quý tộc với tư cách là Trưởng tộc thứ 28 của Gia tộc Kuchiki. Mặc dù anh ấy thường xuyên mâu thuẫn khủng khiếp, anh ấy luôn tỏ ra bình tĩnh và không quan tâm đến người khác. Anh ấy duy trì sự bình tĩnh của mình dưới áp lực.

Anh ta thường tỏ ra kiêu ngạo thiếu quan tâm trong hầu hết các tình huống và hiếm khi nghĩ rằng đối phương đáng để anh ta chú ý. Nếu tên của anh ấy bị sử dụng sai, Byakuya rất dễ bực mình. Kết quả là, anh ta khinh thường Ichigo Kurosaki vì liên tục đề cập đến anh ta một cách không chính xác.

Byakuya đề cập đến Ichigo bằng tên đầy đủ của anh ấy khi nói chuyện với anh ấy. Byakuya có nhận thức nhạy bén, hoàn toàn nhận thức được giới hạn sức mạnh của mình, và hầu như luôn có điểm hợp lý khi so sánh mình với kẻ thù.

Mặc dù thường xuyên khẳng định sức mạnh vượt trội của mình trước những đối thủ như Zommari Rureaux, Byakuya vẫn giữ một phong thái trang trọng, luôn đề cập đến bản thân theo kiểu trang trọng là “Watashi”. Ông nội của anh ấy đã nói rằng khi anh ấy còn nhỏ, anh ấy khá nóng tính và nhanh nổi giận.

Byakuya và Rukia

Byakuya và Rukia

Nhân phẩm và cách cư xử điềm đạm của Byakuya khiến anh kết luận rằng anh không quan tâm đến Rukia. Mặc dù có phong thái lạnh lùng và vương giả, Byakuya là một người luôn quan tâm và bảo vệ. Điều này đặc biệt đúng với Rukia, người yêu Hisana sâu sắc và không có điều kiện và người đã thề sẽ luôn bảo vệ Rukia. Sau sự cố Aizen, anh nhận ra rằng luật pháp không hoàn hảo và đang tha thứ hơn cho Rukia.

Sau sự cố Aizen, anh nhận ra rằng luật pháp không hoàn hảo và đang tha thứ hơn cho Rukia. Tuy nhiên, anh ta cố gắng đạt được sự cân bằng giữa việc tuân theo mệnh lệnh và vi phạm pháp luật bằng cách tận dụng những lỗ hổng trong chỉ thị của mình. Anh cũng đã đưa áo choàng an toàn cho Rukia và Renji để che chắn cho họ khỏi khung cảnh khắc nghiệt của Hueco Mundo.

Khả năng tự nhiên và sức mạnh

Năng khiếu của Byakuya trong Shunpo có thể là điều khiến anh ấy được biết đến nhiều nhất. Anh ấy chắc chắn là một trong những người thực hành kỹ thuật này thành thạo nhất trong toàn bộ Soul Society, đã học được từ Yoruichi Shihin, “Goddess of Flash”, nhưng chưa bao giờ đánh bại cô ấy. Sau khi phá hủy các cơ và gân ở chân trái, anh vẫn có thể sử dụng Shunpo.

Kỹ thuật Shunpo

Một chiêu thức Shunpo trong đó người dùng di chuyển về phía sau của đối phương và sau đó tấn công trực tiếp vào “Saketsu” và “Hakusui” của người dùng trong hai đòn đánh nhanh, do đó làm tắt dòng năng lượng tâm linh của người dùng. Phương pháp tấn công ưa thích của anh ta là phương pháp này. Bởi vì công nghệ di chuyển quá nhanh, một kẻ thù có thể không thể phân biệt được nếu họ bị tấn công từ phía trước hay phía sau, và thậm chí người đứng ngoài có thể không thể chứng kiến ​​các chuyển động.

Senbonzakura Bleach

Senbonzakura là một dạng Katana thông thường. Byakuya chỉ còn lại tay cầm của Senbonzakura sau khi lưỡi kiếm của nó gãy thành hàng nghìn mảnh nhỏ, mỏng và bay khỏi chuôi kiếm. Mặc dù quá nhỏ để có thể nhìn thấy bình thường, nhưng các lưỡi kiếm phản chiếu ánh sáng theo cách khiến chúng trông giống như những cánh hoa anh đào. Byakuya có thể điều khiển các mảnh vỡ của lưỡi kiếm bằng cách vung chuôi kiếm của Senbonzakura, cho phép anh ta xé nát đối thủ ở khoảng cách xa và thực tế vượt qua bất kỳ sự bảo vệ nào.

Byakuya Bankai

Byakuya sử dụng Bankai của mình bằng cách thả thẳng thanh kiếm xuống; anh ta không cần tất cả các mảnh ghép lại với nhau để làm việc; anh ta có thể thả tất cả chúng cùng một lúc bằng cả hai tay. Mặt đất dường như là một vũng nước khi thanh kiếm lao vào nó. Khu vực xung quanh trở nên tối khi các làn sóng năng lượng lan ra, và chỉ trong vài giây, hai hàng nghìn lưỡi kiếm khổng lồ xuất hiện từ mặt đất.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp về Byakuya Kuchiki như sau:

Byakuya Kuchiki mạnh đến mức nào?

Đội trưởng Người đạt được linh hồn Byakuya Kuchiki là một sinh vật mạnh mẽ và dễ thích nghi. Bởi vì điều này, anh ta mạnh hơn một số nhân vật trong Bleach, nhưng chỉ một số ít. Tite Kubo’s Bleach, một thế giới của ma, quỷ và những Soul Reaper cầm kiếm, là một trong những tựa manga / anime shonen được yêu thích nhất hiện có.

Byakuya Kuchiki có quan tâm đến Rukia không?

Byakuya có vẻ lạnh lùng và vương giả, nhưng anh ấy yêu và yêu những người anh ấy yêu quý. Anh ấy thậm chí còn gọi Rukia, em gái nuôi của mình, là “niềm tự hào” của anh ấy. Byakuya rất được yêu thích bởi các Soul Reaper nam và được chọn là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc thăm dò của Hiệp hội Phụ nữ Soul Reaper, “đội trưởng mà chúng tôi mong muốn phát hành một cuốn sách ảnh.”

Tuổi của Byakuya là bao nhiêu?

Byakuya đã hơn 250 tuổi Soul Society.

Chiều cao của Byakuya là bao nhiêu?

Chiều cao của anh ấy là 185cm (6ft.1 inch).

Lời kết

Byakuya có một áp lực tinh thần to lớn, khiến anh ta trở thành một trong những đội trưởng mạnh mẽ nhất. Anh ta tạo ra một áp lực tâm linh có thể cảm nhận được từ một khoảng cách rất xa, và nó thường khiến các cá nhân toát mồ hôi vì kinh hoàng. Bạn sẽ thích nhân vật của anh ấy trong truyện. Hãy theo dõi anh ấy và cho chúng tôi biết về suy nghĩ của bạn.

Kiểm tra Instagram của chúng tôi để biết thêm!

Lượt xem bài đăng: 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *