Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023: 24+ hàng đầu của chúng tôi

Rate this post

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023. Hàng năm chúng ta được chứng kiến ​​rất nhiều bộ phim hành động, hài và kinh dị cháy nổ và cả hành động. chúng tôi sẽ liệt kê những bộ phim khác nhau được mong đợi trong một thời gian.

25 buổi chiếu ra mắt trên TV mà chúng ta đang hướng tới trong Mùa 2022/2023

danh sách những bộ phim được mong đợi trong năm 2023 một thời trên tất cả các trang download.

24. Chưa chết

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023. Bộ phim ghi lại sự vươn lên thành ngôi sao của Becker, theo anh từ lần đầu tiên chạm vào cây đàn guitar khi mới 5 tuổi cho đến khi anh được gia nhập Ban nhạc David Lee Roth với tư cách là tay guitar chính ở tuổi 19. Năm 1990, Đây có lẽ được coi là buổi biểu diễn guitar rock được thèm muốn nhất trên hành tinh, vì Becker sẽ theo bước chân của các nghệ sĩ guitar nổi tiếng Eddie van Halen và Steve Vai, cả hai đều chơi với David Lee Roth với tư cách là người chơi guitar chính. Ngay sau đó Becker được chẩn đoán mắc chứng xơ cứng teo cơ một bên, thường được gọi là bệnh Lou Gehrig, và chỉ còn sống được từ 3 đến 5 năm.

23. Bị buộc tội

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Mỗi tập phim theo chân một nhân vật khác nhau, đang chờ phán quyết từ công lý, và kể câu chuyện về lời buộc tội của họ.

Có thể Allso Thích: 10 chương trình truyền hình giống như ‘The Sandman’

22. Công ty bạn giữ

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Một người cha đơn thân góa vợ gần đây, Jim Grant (Robert Redford), là một cựu chiến binh Weather Underground bị truy nã vì một vụ cướp ngân hàng Michigan năm 1980 và vụ sát hại nhân viên bảo vệ của ngân hàng. Anh ta đã lẩn trốn FBI hơn ba mươi năm, xác lập danh tính là một luật sư bào chữa gần Albany, New York. Khi Sharon Solarz (Susan Sarandon), một cựu thành viên khác của Weather Underground, bị bắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2011, một phóng viên trẻ đầy tham vọng, Ben Shepard (Shia LaBeouf), đánh hơi thấy cơ hội tạo dựng tên tuổi của mình bằng một câu chuyện quốc gia.

21. The Winchesters

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Dean Winchester kể cho chúng ta nghe từ góc nhìn của anh ấy, cuộc gặp gỡ và câu chuyện tình yêu của cha mẹ anh ấy, John và Mary Winchester. Cuộc tìm kiếm những người cha mất tích của họ sẽ gắn kết họ lại với nhau và họ sẽ hợp tác với hai thợ săn quỷ, Carlos và Latika. John và Mary sẽ sẵn sàng mang theo di sản gia đình của họ để tìm câu trả lời bất chấp những nỗ lực của Millie, mẹ của John, để bảo vệ anh ta.

20. Đất nước lửa

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Bode Donovan là một phạm nhân trẻ tuổi có quá khứ rắc rối. Với hy vọng chuộc lỗi và rút ngắn thời gian ngồi tù, anh tham gia một chương trình cứu hỏa phóng thích trong tù ở Bắc California. Cuối cùng, anh ta được chỉ định về quê hương của mình, nơi anh ta phải làm việc cùng với những người bạn cũ, các tù nhân khác và những người lính cứu hỏa tinh nhuệ dập tắt những đám cháy lớn đang hoành hành trong khu vực.

19. Alaska Daily

Alaska hàng ngày

Eileen (Hilary Swank) là một nhà báo từ New York, người chuyển đến Alaska để có một khởi đầu trong sạch và người đang tìm kiếm sự chuộc lỗi cả về cá nhân và nghề nghiệp sau khi tham gia một tờ báo tàu điện ngầm hàng ngày ở Anchorage. Tại Thành phố Anchorage, cô làm việc với một đồng nghiệp khác tại tờ báo, Roz Friendly, để hoàn thành và phát hành các báo cáo về cuộc khủng hoảng được gọi là Cuộc khủng hoảng người bản địa mất tích và bị sát hại ở bang Alaska.

18. Reginald the Vampire

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023. Trong một thế giới có dân cư bởi những ma cà rồng xinh đẹp, khỏe mạnh và vô ích. Reginald Baskin không phù hợp với tiêu chuẩn này. Chẳng bao lâu nữa anh sẽ phải vượt qua mọi trở ngại – người con gái anh yêu nhưng không thể ở bên, một người quản lý độc tài tại nơi làm việc, và thủ lĩnh của lũ ma cà rồng muốn anh chết.

17. Phỏng vấn Ma cà rồng

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Một ma cà rồng tên là Louis de Pointe du Lac kể câu chuyện cuộc đời kéo dài 200 năm của mình với một phóng viên được gọi đơn giản là cậu bé.

Năm 1791, Louis là một chủ đồn điền chàm trẻ sống ở Louisiana. Đau đớn trước cái chết của anh trai, anh tìm đến cái chết bằng mọi cách có thể. Louis được tiếp cận bởi một ma cà rồng tên là Lestat de Lioncourt, người muốn bầu bạn của Louis. Lestat biến Louis thành ma cà rồng và cả hai trở thành bạn đồng hành bất tử. Lestat dành thời gian cho nô lệ ăn trong khi Louis, người thấy tội ác về mặt đạo đức khi giết người để tồn tại, kiếm ăn từ động vật. Louis và Lestat buộc phải rời đi khi nô lệ của Louis bắt đầu sợ hãi ma cà rồng và xúi giục một cuộc nổi dậy.

16. Vì vậy, hãy giúp tôi với Todd

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

So Help Me Todd là một bộ phim truyền hình chính kịch về pháp luật của Mỹ, được tạo ra bởi Scott Prendergast, được công chiếu vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, trên kênh CBS. Bộ truyện kể về một thám tử tư tài năng nhưng không có định hướng, người miễn cưỡng đồng ý làm việc tại công ty luật của người mẹ hống hách của mình. Phim có sự tham gia của Marcia Gay Harden, Skylar Astin, Madeline Wise, Tristen J. Winger, Inga Schlingmann và Rosa Arrendondo.

15. The Rookie: Feds

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023. The Rookie: Feds là một bộ phim truyền hình về tội phạm theo thủ tục của cảnh sát Mỹ và là phần phụ của The Rookie. Được tạo ra bởi Alexi Hawley và Terence Paul Winter cho ABC, loạt phim sẽ theo chân Simone Clark, tân binh lớn tuổi nhất trong Học viện FBI. Niecy Nash-Betts, Felix Solis, Frankie Faison, Britt Robertson, Kevin Zegers và James Lesure đã được chọn vào các vai chính.

14. Bước nhảy vọt lượng tử

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Trong một thử nghiệm của chính phủ về du hành thời gian, một nhà khoa học phát hiện ra mình bị mắc kẹt trong quá khứ, thường xuyên “nhảy” vào cơ thể của những người khác nhau và phân loại các vấn đề của họ trong khi cố gắng trở về nhà với thời gian của chính mình.

13. Quân chủ

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023. Quốc vương là nguyên thủ quốc gia suốt đời hoặc cho đến khi thoái vị, và do đó là nguyên thủ quốc gia của một chế độ quân chủ. Quốc vương có thể thực hiện quyền lực và quyền lực cao nhất trong nhà nước, hoặc những người khác có thể thay mặt quốc vương sử dụng quyền lực đó. Thông thường, một vị quân vương hoặc là người thừa kế quyền hợp pháp để thực hiện các quyền chủ quyền của nhà nước (thường được gọi là ngai vàng hoặc vương miện) hoặc được lựa chọn bởi một quy trình thiết lập từ một gia đình hoặc nhóm đủ điều kiện để cung cấp cho quốc vương của quốc gia.

12. Phim bom tấn

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Bom tấn (một thuật ngữ tiếng Anh có nghĩa đen là “làm nổ tung cả dãy nhà” mà từ tiếng Pháp tương đương được tìm thấy trong cụm từ đầy màu sắc “Casser la baraque”) là một bộ phim, một vở kịch hoặc một trò chơi điện tử được gọi là thành công phổ biến và thường được hưởng lợi từ một ngân sách lớn. Trong tiếng Pháp, chúng tôi cũng nói về “siêu sản xuất”.

11. Conan the Barbarian

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Đối với Conan, chiến binh Cimmerian huyền thoại, những gì bắt đầu là sự trả thù cá nhân sẽ biến thành một trận chiến sử thi để cứu Hyboria khỏi một thế lực ác siêu nhiên. Đối mặt với kẻ thù của mình, những sinh vật đáng sợ và những thử thách đặc biệt đang chờ đợi cậu, Conan sẽ dần hiểu rằng cậu là niềm hy vọng cuối cùng của một dân tộc.

10. Kaos

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023

Bộ phim mô tả bốn câu chuyện ngắn trong bộ tiểu thuyết 15 tập của Pirandello, kể về nơi sinh của ông vào thế kỷ 19. Một con quạ, trong phần giới thiệu được hiển thị để lấy một chiếc chuông quanh cổ từ người dân địa phương, dẫn dắt mọi người từ câu chuyện này sang câu chuyện tiếp theo. Mỗi câu chuyện dài khoảng 40 phút.

9. Các vị vua của nước Mỹ

Kings of America

“Kings of America xoay quanh câu chuyện của ba người phụ nữ quyền lực có cuộc sống gắn bó chặt chẽ với công ty lớn nhất thế giới: một người thừa kế Walmart, một giám đốc điều hành tài ba, và một nữ bán hàng lâu năm của Walmart và một nhà thuyết giáo đã dám chống lại gã khổng lồ bán lẻ lớn nhất. vụ kiện ở Mỹ.

8. Đặc vụ bóng đêm

Đặc vụ bóng đêm

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023. Để cứu nước Mỹ khỏi sự phản bội thảm khốc, một nhân viên FBI trẻ tuổi đầy lý tưởng phải ngăn chặn một con chuột chũi Nga trong Nhà Trắng trong bộ phim kinh dị chính trị sôi nổi này gợi nhớ đến những cuốn tiểu thuyết thời kỳ đầu của John Grisham và David Baldacci.

7. Khởi động lại

Khởi động lại

Reboot kể về dàn diễn viên bị rối loạn chức năng của bộ phim sitcom ăn khách đầu những năm 2000, Step Right Up, người phải đối mặt với những vấn đề chưa được giải quyết và điều hướng một môi trường giải trí và truyền thông rất khác khi một nhà văn trẻ khởi động lại thành công chương trình của họ.

6. Nội các thành phố của Guillermo del Toro

Nội các thành phố của Guillermo del Toro

Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities là một loạt phim truyền hình trực tuyến tuyển tập kinh dị của Mỹ do Guillermo del Toro tạo ra cho Netflix. Bộ truyện bao gồm tám câu chuyện kinh dị độc đáo thách thức thể loại kinh dị cổ điển. Hai trong số các tập phim được đồng sáng tác bởi del Toro, trong khi những tập còn lại do nhiều nhà làm phim khác nhau viết kịch bản và đạo diễn. Công chiếu vào ngày 25 tháng 10 năm 2022.

5. Cuộc gọi

Cuộc gọi

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023. Thanh tra Hazel Micallef (Susan Sarandon) là một cảnh sát ở thị trấn Fort Dundas nhỏ bé của Ontario. Cô được gọi đến để kiểm tra Delia Chandler cao tuổi và thấy người phụ nữ gần như bị chặt đầu trong phòng khách của mình. Chandler nhếch miệng như thể cô ấy đang hét lên. Cảnh sát bắt gặp một vụ giết người khủng khiếp khác khi dạ dày của một người đàn ông được cho một số con chó ăn.

4. Vua Tulsa

Vua Tulsa

Tulsa King là một bộ phim truyền hình tội phạm sắp tới của Mỹ do Taylor Sheridan tạo ra với Terence Winter trình chiếu cho Paramount +. Bộ phim có sự tham gia của Sylvester Stallone, ra mắt trên truyền hình có kịch bản của anh ấy. Stallone vào vai một trùm Mafia vừa mới ra tù và được đưa đến Tulsa, Oklahoma, nơi anh ta cố gắng thành lập một tổ chức tội phạm. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 13 tháng 11 năm 2022.

3. Thứ Tư

Thứ Tư

Thứ Tư là một bộ phim truyền hình hài bí ẩn siêu nhiên mới sắp ra mắt của Mỹ dựa trên nhân vật Thứ Tư Addams của Gia đình Addams. Được phát triển bởi Alfred Gough, Miles Millar và Tim Burton, phim có sự tham gia của Jenna Ortega trong vai nhân vật chính, với Catherine Zeta-Jones, Luis Guzmán, Isaac Ordonez và Gwendoline Christie xuất hiện trong các vai phụ. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu trên Netflix vào ngày 23 tháng 11 năm 2022.

2. American Gigolo

American Gigolo

Các chương trình truyền hình mới được mong đợi nhất vào năm 2023. Julian Kay là một thanh niên hành nghề mại dâm ở Los Angeles, chỉ để phục vụ những phụ nữ thuộc tầng lớp thượng lưu.

Công việc của anh ấy cho phép anh ấy thỏa mãn sở thích sang trọng của mình trong xe hơi, thiết bị âm thanh nổi và quần áo (những thứ thay thế cho sự tiếp xúc tình cảm). Anh ta sống trong những khu phố xinh đẹp, chiếm một căn hộ trong một dinh thự sang trọng cung cấp dịch vụ khách sạn (nhân viên hướng dẫn, phục vụ phòng, quản gia). Anh ấy đôi khi tự ái và hời hợt. Anh ta công khai khẳng định rằng anh ta rất thích thú với công việc của mình và hoan nghênh một phụ nữ thỏa mãn tình dục.

1. Jennifer Hudson hiển thị

Jennifer Hudson hiển thị

Jennifer Hudson Show là một chương trình trò chuyện ban ngày chuyên biệt của Mỹ. Được dẫn chương trình bởi ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Hudson, bộ phim được công chiếu vào ngày 12 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *