Các công cụ truyền thông xã hội hàng đầu để sử dụng cho tiếp thị theo Cơ quan tiếp thị quốc tế, NetbaseQuid

Rate this post

NetbaseQuid là một trong những đại lý tốt nhất ở California, giúp các thương hiệu trên toàn thế giới phát triển bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ tiếp thị trực tuyến khác. Cơ quan đã cung cấp dịch vụ trong gần hai mươi năm. Họ đã làm việc với các khách hàng như Coco cola, BCG, LLOYDS BANK và Walmart. NetbaseQuid đã có thể phát triển cơ sở khách hàng của mình với những thương hiệu tốt nhất thế giới này vì họ biết khách hàng của mình muốn gì và sử dụng kiến ​​thức này một cách hiệu quả theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn chọn NetbaseQuid làm đại lý truyền thông xã hội của mình, hãy yên tâm rằng doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau với tốc độ cao hơn bao giờ hết. Nó cũng có thể giúp quản lý khủng hoảng, sức khỏe thương hiệu, phân tích xu hướng, trí thông minh cạnh tranh, v.v. Dưới đây là công cụ truyền thông xã hội tốt nhất điều đó chắc chắn sẽ giúp cả doanh nghiệp nhỏ và lớn:

1. Công cụ quảng cáo Facebook

Công cụ quảng cáo Facebook giúp tạo quảng cáo dễ dàng và nhắm mục tiêu chúng tốt hơn bất kỳ nền tảng nào khác. Facebook không tính thêm phí khi chạy quảng cáo trên nền tảng của họ, không giống như các nền tảng khác. Ưu điểm chính của việc có một trang Facebook là nó mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn so với LinkedIn hoặc Twitter. Bằng cách tăng doanh số bán hàng, một tỷ lệ quảng cáo nhất định tiếp cận mọi người thông qua Facebook. Vì vậy, nếu bạn thực sự cần tăng doanh số bán hàng, không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng công cụ quảng cáo trang Facebook.

2. Phần mềm tiếp thị Hubspot

Phần mềm HubSpot nổi tiếng với việc hỗ trợ các nhà tiếp thị cải thiện cách họ tiếp cận khách hàng tiềm năng và tương tác với khách hàng hiện tại. Với sự trợ giúp của công cụ cụ thể này, người dùng có thể tạo trang web, quản lý chiến dịch, phân tích dữ liệu và thực hiện các tác vụ khác. Công cụ này phù hợp với mọi doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Tính năng tốt nhất về việc sử dụng công cụ này là mọi người đều hiểu nó mặc dù nó có thể không phải là công cụ phổ biến nhất.

3. Cắn được

Đây là một loại công cụ truyền thông xã hội quản lý nội dung khác cho phép người dùng gửi bài viết, hình ảnh, video và các nội dung khác và đưa nội dung đó lên đầu trang dựa trên các tiêu chí khác nhau như mức độ phổ biến và số lần nội dung đó được chia sẻ. Mặc dù nó phù hợp nhất cho các blog cá nhân, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho các trang thương mại điện tử hoặc các trang web khác mà người dùng muốn giới thiệu tác phẩm của họ. Sau khi gửi nội dung, người dùng sẽ nhận được phản hồi theo thời gian thực, bao gồm lượt thích, lượt chia sẻ, nhận xét và lượt đăng lại. Vì vậy, nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm hoặc blog của mình trên các trang web của người dùng khác, Bitizable có thể mang lại lợi ích. Bạn cũng có thể xem tần suất bài viết của mình được đọc, thích và bình luận. Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với những người dùng khác.

4. Đề cập

Đề cập là một trong những công cụ truyền thông xã hội được xếp hạng hàng đầu giúp người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung trên nhiều mạng chỉ bằng cách đề cập đến các URL có liên quan trong tweet hoặc email. Người dùng có thể đề cập đến các liên kết và văn bản trong tweet, tin nhắn và email của họ mà không cần thêm bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào. Tất cả những gì cần thiết là đảm bảo rằng văn bản có chứa liên kết và thêm @mention trước liên kết hoặc văn bản được đề cập. Hơn nữa, các đề cập rất hữu ích để kết nối với những người dùng khác trong thị trường ngách của bạn và chia sẻ những hiểu biết có giá trị về các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

5. Sumô

Sumo cho phép người dùng theo dõi đồng thời các hoạt động của đối thủ cạnh tranh trên tất cả các kênh mạng xã hội. Sumo là công cụ lý tưởng để sử dụng nếu bạn muốn biết những sản phẩm hoặc dịch vụ mà đối thủ cạnh tranh của bạn bán hoặc những chương trình khuyến mãi mà họ đang tổ chức. Bao gồm cả Sumo trong số bạn công cụ truyền thông xã hội cho phép bạn theo dõi các cuộc thi một cách dễ dàng và giành được lợi thế hơn những người khác. Nó cho phép bạn xem các sự kiện trực tiếp như tiệc ra mắt, buổi ký tặng sách, triển lãm và các sự kiện khác, cùng với thông tin chi tiết về sự kiện. Sumo có tính năng bản đồ tương tác cho phép người dùng xem các vị trí của đối thủ cạnh tranh và tìm thị trường mới cho doanh nghiệp của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *