Các loại Titan trong Anime Attack on Titan Giải thích – Shingeki no Kyojin

Rate this post

Attack on Titan là anime được yêu thích nhất. Sau khi phát hành, người hâm mộ sẽ phát cuồng vì từng tập phim; Hiện tại, mùa 4 đã bắt đầu được phát hành và chương trình đang được rất nhiều người chú ý. Attack on Titan là tất cả về sức mạnh và sự thịnh nộ. Phần hay nhất là có rất nhiều loại người khổng lồ thu hút xung quanh câu chuyện.

Sau khi Ymir Fritz hợp nhất với một cột sống giống như một sinh vật chui ra từ cây, những người khổng lồ bắt đầu xuất hiện. Chủng tộc của titan được gọi là người da đỏ hoặc như trong câu chuyện Chủ thể của Ymir. Những Titan này đi lang thang khắp thế giới và mọi người tự vệ bằng cách xây dựng một bức tường lớn xung quanh nền văn minh của họ. Cho đến nay, có rất nhiều người khổng lồ trong cuộc tấn công vào những người khổng lồ được hiển thị; đây là tất cả các loại Titan trong Attack on Titan với các khả năng và sức mạnh khác nhau khiến chương trình trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Những người khổng lồ thuần khiết

Đây là những người khổng lồ không có đầu óc và phát điên sau khi nhìn thấy một con người. Chúng trông giống nhau về mặt con người và nguy hiểm do kích thước khổng lồ. Những con khổng lồ này có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, chủ yếu có chiều cao từ 2-15 m. Những người khổng lồ siêu hạng khác có thể điều khiển những người khổng lồ này, giống như trong nhiều tập phim mà Erin điều khiển những sinh vật khổng lồ này tấn công kẻ thù.

Titan bất thường

Levi Vs Người khổng lồ bất thường - YouTube

Những người khổng lồ này về ngoại hình cũng giống như những người khổng lồ bình thường, nhưng kích thước của chúng có thể thay đổi so với những người bình thường. Những người khổng lồ này cũng có hành vi bất thường; chúng thậm chí có thể bỏ qua một nhóm nhỏ người và chạy đằng sau những khu vực có con người trong hàng loạt. Một số người khổng lồ bất thường này có khả năng nói và chúng hoàn toàn không thể đoán trước để đánh giá. Chúng nguy hiểm hơn so với những người khổng lồ bình thường.

Những người khổng lồ tường

Attack on Titan S2 Dub - Titans in the wall - YouTube

Những người khổng lồ này khác với những người khổng lồ bình thường và bất thường. Chúng có khả năng tự đông cứng lại và tạo ra một cấu trúc giống như tinh thể cực kỳ khó xuyên qua — những bức tường của thành phố bao gồm những con khổng lồ đang cứng lại này. Nhà vua đã sử dụng khả năng trong quá khứ của họ để tạo ra những bức tường khổng lồ bảo vệ người dân khỏi thế giới bên ngoài, nơi những con khổng lồ vô tâm dụ dỗ xung quanh để ăn thịt con người. Những người khổng lồ này có khả năng suy nghĩ và chiến đấu phù hợp.

Bây giờ để hiểu những người khổng lồ tiếp theo, bạn sẽ phải nắm bắt một số sự kiện về người khổng lồ và lịch sử của họ để hiểu rõ hơn.

2000 năm trước, Ymir Fritz có được khả năng biến thành người khổng lồ bởi một sinh vật lạ có cột sống. Cô trở thành titan sáng lập, và sau khi cô qua đời, sức mạnh của cô chia thành ba, được thừa kế bởi ba con gái của cô. Sau đó, ba sức mạnh này chia thành chín và được con cháu của họ giành được. Việc chuyển giao quyền lực của họ hàng chỉ là vì họ có thể nhớ quá khứ và hành động phù hợp trong tương lai khi sức mạnh của người khổng lồ được kế thừa. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các loại người khổng lồ là yếu tố chính của chương trình.

Đọc thêm – 5 Anime hay nhất giống như Attack on Titan để xem trực tuyến

Người sáng lập titan

Người khổng lồ sáng lập có sức mạnh to lớn và khả năng tẩy não cả đất nước cùng một lúc. Nó cũng có thể kiểm soát những người khổng lồ khác và có thể thay đổi ký ức của họ. Nhưng để người khổng lồ sáng lập có thể xóa sạch ký ức của những người khác, cần phải có một con người mang dòng máu hoàng gia ngay sau khi mối liên hệ giữa titan sáng lập và dòng máu hoàng gia được thực hiện. Người khổng lồ sáng lập có thể biến thành toàn bộ phạm vi của nó và sử dụng tất cả sức mạnh của nó. Sự kiểm soát của những người khổng lồ khác cũng là yếu tố chính đối với người khổng lồ sáng lập.

Tấn công Titan

Attack on Titan Anatomy: 5 điều kỳ lạ về Titan của Eren Yeager

Tấn công titan, như từ mô tả, khả năng chiến đấu, và giống như titan sáng lập, cũng có thể có được ký ức của những người thừa kế trong quá khứ của anh ta. Erin Yeager là người khổng lồ tấn công và có thể học các khả năng mới giống như anh ta học cách chiến đấu và sản xuất các tinh thể, giống như những người khổng lồ trên tường. Anh ta thậm chí có thể điều khiển những người khổng lồ khác khi tiếp xúc với dòng máu hoàng gia.

Titan khổng lồ

Tấn công những người lùn Titan mới của Titan Ngay cả Titan khổng lồ

Titan khổng lồ nằm trong số 9 người khổng lồ của Ymir. Những con khổng lồ khổng lồ có kích thước khổng lồ với chiều cao khoảng 60 mét. Những Titan này tỏa ra một lượng nhiệt cao và hơi nước xuyên qua cơ thể khiến ai đó không thể đến gần chúng. Ngay cả những người khổng lồ tấn công cũng bị ném đi một cách dễ dàng bởi những con khổng lồ khổng lồ. Những con khổng lồ khổng lồ có thể dễ dàng xuyên thủng các bức tường của Maria, được coi là không thể xuyên thủng.

Titan bọc thép

Người khổng lồ bọc thép có một lượng sức mạnh đáng kinh ngạc. Đúng như tên gọi, cơ thể được tạo thành từ lớp giáp cứng được coi là không thể xuyên thủng kể cả bằng đại bác và các đòn tấn công hạng nặng. Mặc dù các lực lượng đồng minh ở Trung Đông, như được thể hiện trong tập đầu tiên của mùa 4, dễ dàng xuyên thủng những người khổng lồ bọc thép bằng pháo phản lực của họ. Những con khổng lồ này cực kỳ nhanh nhẹn trên chiến trường và có một nguồn năng lượng khổng lồ trong người.

Titan quái vật

Quái vật Titan trong 'Attack on Titan' Season 3 là ai?

Người khổng lồ quái thú có khả năng điều khiển những người khổng lồ khác và ném những vật thể lớn với độ chính xác cao. Trong trận chiến của Titan quái thú với Levi, Titan đã tiêu diệt toàn bộ kỵ binh bằng cách ném đá thành súng thần công cho người bình thường. Người khổng lồ quái vật cũng có thể dễ dàng nói chuyện và có những khả năng đặc biệt. Nó có thể suy nghĩ như một kẻ chủ mưu và biến những người khổng lồ bình thường của mình trở thành quân đội của mình.

Xe titan

Attack on Titan Releases Episode 55 Tóm tắt nội dung

Những người khổng lồ này còn có thể mang theo các thiết bị hạng nặng đến chiến trường; chúng thậm chí có thể được trang bị các thiết bị hiện đại để chiến đấu cùng. Những người khổng lồ này có sức chịu đựng khủng khiếp và có thể ở trong hình dạng người khổng lồ trong một thời gian dài. Những người khổng lồ xe đẩy có thể cực kỳ hữu ích trên chiến trường khi mang theo đạn dược và giúp đỡ đồng loại.

Titan nữ

Attack On Titan (PS4 cho phép chơi EPISODE 15): Nữ Titan xuất hiện ?!  Armin vs The Female Titan - YouTube

Những loại khổng lồ như vậy có trí thông minh cực cao và có thể hành động với độ chính xác và tốc độ. Nhược điểm là những người khổng lồ nữ bị hấp dẫn bởi những người khổng lồ thuần túy, và họ đi theo những người khổng lồ nữ ở khắp mọi nơi. Không chỉ hấp dẫn, mà những con titan thuần túy cũng có xu hướng ăn thịt những con titan nữ, một tình huống thực sự rất dễ chết. Tuy nhiên, việc thu hút những người khổng lồ thuần túy dẫn đến nhiều Titan hơn quay về thành phố và tiêu diệt loài người.

Titan hàm

Attack on Titan: The Jaw Titan's Identity & Backstory Giải thích

Những con khổng lồ hàm có kích thước tương đối nhỏ và tốc độ cực nhanh. Như được hiển thị trong chương trình, titan hàm có thể xé nát da của titan bọc thép và lực cắn của titan hàm là không thể tin được. Kích thước nhỏ mang lại tính di động và nguy hiểm hơn.

Búa chiến binh titan

Attack On Titan phát hành áp phích mới cho phần bốn

Titan này sẽ sớm được trình chiếu trong các tập phim sắp tới. Như manga tấn công người khổng lồ có titan búa chiến trong cốt truyện. Người khổng lồ búa chiến tranh có khả năng thay đổi hình dạng cơ thể của mình thành những vật thể nhọn và ném chúng vào vùng chiến sự. Chương trình này có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix và Crunchyroll.

Đọc thêm – Anime hay nhất từ ​​Wit Studio để xem sau Attack on Titan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *